HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"

Chính cộng đồng VCS cũng tỏ ra không còn mặn mà với drama tiêu cực.

Mới đây, trên kênh stream của mình, Dia1 đã có những phát biểu khiến khán giả VCS vô cùng bất ngờ. Cụ thể, cựu sao SBTC Esports thừa nhận mình có dính đến tiêu cực nhưng không nằm trong vi phạm mà BTC VCSRiot công bố. Nhưng gây sốc hơn cả là khi Dia1 tiết lộ đang nắm giữ rất nhiều bí mật của VCS và khi tiết lộ thì có thể khiến cả giải đấu "nát". Ngoài ra, Dia1 còn ẩn ý drama với một huấn luyện viên (mà theo Dia1 khẳng định chính là HLV Ren) cũng như đề cập vị HLV này cũng dính tiêu cực.

Dia1 có màn đấu tố cựu HLV SE kiêm thầy cũ của anh - Ren ngay trên kênh stream
Dia1 có màn đấu tố cựu HLV SE kiêm thầy cũ của anh - Ren ngay trên kênh stream

Ngay lập tức, HLV Ren đã phản pháo cực gay gắt trong một bài đăng đề cập đến nội dung livestream của Dia1. Bản thân vị cựu HLV của SBTC Esports còn thề thốt vô cùng quyết đoán và có phần nặng nề để khẳng định bản thân trong sạch. Tiết lộ của Dia1 và lời khẳng định của HLV Ren khiến khán giả VCS vô cùng xôn xao. Cần phải biết, cách đây ít lâu, chính HLV Ren đã khẳng định nắm giữ nhiều bằng chứng liên quan đến tiêu cực của các tuyển thủ tại VCS.

HLV Ren khẳng định đanh thép không có dính dáng tiêu cực
HLV Ren khẳng định đanh thép không có dính dáng tiêu cực

Khẳng định của HLV Ren được nhiều khán giả VCS đồng tình. Bởi lẽ, những tố cáo và ẩn ý của Dia1 suy cho cùng cũng chỉ nằm ở những dạng lời nói, không hề có bằng chứng cụ thể. Điều này nếu không phải sự thật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của HLV Ren. Vị cựu HLV SE có thể đôi lúc không được lòng người hâm mộ LMHT Việt nhưng cáo buộc tiêu cực là một thông tin vô cùng nghiêm trọng. Chưa kể, bản thân Dia1 đang dính tiêu cực nên lời nói ít nhiều đã mất đi trọng lượng.

Cộng đồng cũng không tin tưởng khi chính Dia1 cũng dính tiêu cực
Cộng đồng cũng không tin tưởng khi chính Dia1 cũng dính tiêu cực

Ngoài ra, không ít khán giả chỉ trích các "mõm vương" trong làng LMHT khi thường xuyên tung "đòn gió" trong khi không có bằng chứng hay thông tin cụ thể. Trong quá khứ, từng có không ít nhân vật khẳng định nắm giữ rất nhiều bằng chứng tiêu cực của VCS và đe dọa sẽ công khai nhưng đến giờ tất cả chỉ nằm ở những lời khẳng định.

Nhiều ý kiến nhắc lại các vụ hăm dọa, đấu tố trong quá khứ của VCS
Nhiều ý kiến nhắc lại các vụ hăm dọa, đấu tố trong quá khứ của VCS

Kể từ khi Riot chính thức tiếp quản VCS đến nay, vụ việc của SE có thể nói là nghiêm trọng nhất. Nhưng rõ ràng, nếu muốn làm trong sạch VCS, thì các bên tố cáo cần đưa thẳng bằng chứng lên cho Riot, thay vì cứ dừng ở chỗ làm nội dung livestream như hiện tại.

Nam Minh

Thừa nhận GAM vô địch xứng đáng, SofM vẫn 'sấy cực mượt' tình huống khó hiểu của nhà vô địch VCS

Thừa nhận GAM vô địch xứng đáng, SofM vẫn "sấy cực mượt" tình huống khó hiểu của nhà vô địch VCS

Chính SofM cũng tỏ ra bối rối trước các tình huống khó hiểu của GAM.