Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm rạn nứt tình chị em

Ngay sau khi rộ nghi vấn, Hồ Ngọc Hà đã có thái độ khá gay gắt.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, một thương hiệu nổi tiếng đã gửi quà đến Hồ Ngọc Hà và nữ ca sĩ nhanh chóng đăng bài cảm ơn trên trang cá nhân. Đây cũng chính là thương hiệu mà Thanh Hằng là đại sứ thương hiệu suốt nhiều năm.

Và không hiểu vì sao hành động của Hà Hồ lại bị đồn thổi thành nữ ca sĩ đã lấn sân hợp tác cùng thương hiệu này, đụng chạm đến vị trí của Thanh Hằng.

Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng khá gay gắt trên trang cá nhân: "Ủa? Alo? Là sao? Chỉ là 1 món quà và đăng story như bao món quà khác thôi à...". Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện rạn nứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hồ Ngọc Hà phản hồi về tin đồn rạn nứt với Thanh Hằng vì hợp đồng quảng cáo
Hồ Ngọc Hà phản hồi về tin đồn rạn nứt với Thanh Hằng vì hợp đồng quảng cáo
Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn

Thanh Hằng và Hà Hồ là cặp bạn thân đình đám của làng giải trí Việt. Một người là "chị đại làng mẫu", một người là "nữ hoàng giải trí". Không chỉ song hành trong sự nghiệp, tình bạn của hai người cũng kéo dài hơn một thập kỷ, bất chấp những thời điểm Hồ Ngọc Hà vướng nhiều thị phi.

Thế Huân

'Chìa khóa' mặc đẹp ở tuổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

"Chìa khóa" mặc đẹp ở tuổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Chị em hãy tham khảo những cách diện đồ trắng trẻ trung, sang trọng của Hồ Ngọc Hà.