Hòa Minzy khoe nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt", Văn Toàn liền "bóc trần sự thật" về chiều cao của cô bạn thân

Màn tương tác của Văn Toàn và Hòa Minzy mới đây gây chú ý.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hòa Minzy gần đây đăng tải những hình ảnh đời thường với những item thời trang trẻ trung, phù hợp với đa số các bạn trẻ. Trang điểm nhẹ nhàng, giọng ca quê Bắc Ninh vẫn khiến dân tình khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt". Hình ảnh của Hòa Minzy nhận về nhiều sự tương tác, trong đó nổi bật là bình luận của hội bạn thân - cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và nữ diễn viên Bảo Hân. 

Văn Toàn đùa vui nói chiều cao của Hòa Minzy là 1m52,5 (152,5cm). Cô bạn thân giận dỗi dọa lại: "Không trả nợ bây giờ". Khi nghe đến món nợ mà Văn Toàn vẫn luôn nhắc Hòa Minzy không được quên, anh chàng lập tức chữa cháy bằng câu bào chữa rằng nàng cao "1m68,9" (168,9cm).

Hòa Minzy khoe nhan sắc xinh đẹp
Hòa Minzy khoe nhan sắc xinh đẹp

Trả lời bình luận của Văn Toàn, nữ diễn viên Bảo Hân cũng là bạn thân của Hòa Minzy khẳng định: "1m48 thôi, em gặp rồi". Tiền đạo sinh năm 1996 lập tức hưởng ứng "tính cả giày" khiến Hòa Minzy chỉ buông được một câu: "Cay".

Văn Toàn và Hòa Minzy là đôi bạn thân nhận về nhiều sự chú ý thời gian gần đây, nhất là thời điểm khi cả hai cùng dự đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền và song ca cực ăn ý trên sân khấu. Không chỉ có tình bạn 10 năm đáng trân quý, cả hai còn được dân mạng liên tục "đẩy thuyền". Dù vậy, cả Văn Toàn và Hòa Minzy đã nhiều lần lên tiếng về việc chỉ là bạn bè, yêu quý đối phương và muốn giữ gìn tình bạn này. Văn Toàn còn nhắn nhủ Hòa Minzy đến dự đám cưới mình sau này cũng đừng rủ mình lên hát, vì cô dâu của anh sẽ nổi giận. 

Văn Toàn và Hòa Minzy là bạn thân 10 năm
Văn Toàn và Hòa Minzy là bạn thân 10 năm
Văn Toàn trêu chọc Hòa Minzy về chiều cao của cô nàng
Văn Toàn trêu chọc Hòa Minzy về chiều cao của cô nàng
Văn Toàn cùng Bảo Hân hòa vào troll Hòa Minzy
Văn Toàn cùng Bảo Hân hòa vào troll Hòa Minzy

Thanh Hà