Hot girl Phạm Như Phương bị lập group anti fan hơn 10K thành viên sau loạt thị phi

Theo mô tả, group chỉ mới được thành lập từ ngày 30/5 nhưng hiện tại, số thành viên đã tăng lên hơn 10k thành viên. Netizen kêu gọi nhau cảnh giác.

Có thể nói, Phạm Như Phương (nickname Louis Phạm, SN 2003) là một trong những hot girl được chú ý nhiều nhất thời gian gần đây. Trước khi hoạt động mạnh mẽ với vai trò TikToker, KOL, Phạm Như Phương là VĐV đội tuyển Thể dục dụng cụ. Cô bạn theo đuổi thể thao từ nhỏ, gặt hái nhiều thành tích cao và gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cuốn hút. 

Tuy nhiên từ khi thông báo về quyết định giải nghệ, Phạm Như Phương dành nhiều thời gian làm các công việc trên MXH. Người đẹp Hà Nội được yêu thích nhiều hơn từ những buổi livestream hài hước, tình tứ với bạn trai Việt kiều. Sau đó, Như Phương kết hợp nhiều hơn với các TikToker nổi tiếng khác như Võ Nữ Ngân Hà, Viên Vibi, Misthy, Xuân Ca,... lấn sân từ clip sáng tạo nội dung đến livestream bán hàng. 

Thời gian gần đây, Phạm Như Phương là cái tên đang gây bão mỗi khi xuất hiện trên MXH
Thời gian gần đây, Phạm Như Phương là cái tên đang gây bão mỗi khi xuất hiện trên MXH

Chưa kể, Phạm Như Phương còn lọt mắt xanh nhiều nhà thiết kế, liên tục xuất hiện ở các thảm đỏ sự kiện thời trang. Với vẻ ngoài hút mắt, nét đẹp theo kiểu cá tính, sắc sảo, Như Phương nhanh chóng chiếm trọn spotlight giữa hàng loạt mỹ nhân khác. Thời gian gần đây, Như Phương bắt đầu đối mặt với không ít những bình luận tiêu cực, tranh cãi trái chiều. 

Đáng chú ý nhất khi mới đây, trên Facebook xuất hiện group anti cô với tên: “Anti - Louis chúng mình có nhau”. Theo mô tả, group chỉ mới được thành lập từ ngày 30/5 nhưng hiện tại, số thành viên đã tăng lên hơn 10k người sau 2 ngày. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng mạnh, cụm từ “anti Louispham” cũng trở thành từ khóa đang được tìm kiếm phổ biến trên MXH. 

Xuất hiện nhóm anti Như Phương với số lượng lên tới hơn 10k thành viên
Xuất hiện nhóm anti Như Phương với số lượng lên tới hơn 10k thành viên
Nhóm chỉ mới được tạo nên cách đây 2 ngày
Nhóm chỉ mới được tạo nên cách đây 2 ngày

Phần lớn các bài viết trong nhóm bóc tách những tình tiết chưa được xác thực về cuộc sống cá nhân cũng như quan điểm cá nhân về cách ứng xử của Phạm Như Phương thời gian qua. Một số thông tin như mối quan hệ với bạn bè, người yêu,... cũng bị antifan nhắc đến. Những cụm từ như “phông bạt”, "thẻ đen", "đồ hiệu" xuất hiện trong những topic bàn luận về hot girl theo chiều hướng tiêu cực. 

Các bài đăng trong nhóm đều thu hút rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Có người đồng tình, người phản đối song phần đông đều cho rằng nên cảnh giác và lên án những hội nhóm anti, công kích và bôi nhọ người khác trên không gian mạng. Nhiều vụ viêc, kẻ xấu đã đánh vào cảm xúc nhất thời của người dùng MXH để thu hút follow, sau đó đổi tên các group anti khi sự việc chìm xuống, sử dụng với mục đích không đúng đắn.

Với những ai theo dõi Phạm Như Phương đều biết hot girl Gen Z này khá thẳng tính, không ngại đối chất với cư dân mạng. Cô nàng cũng từng nhiều lần trả lời trong livestream về các ồn ào cũ liên quan đến mình. Những vấn đề sai lầm trong quá khứ, Như Phương cũng thẳng thắn thừa nhận. 

Thời gian gần đây, MXH xuất hiện rất nhiều vụ việc “bóc phốt”, đăng đàn “tố cáo” ai đó nhưng cuối cùng sự thật lại hoàn toàn khác biệt. Do đó, netizen cũng nhắc nhở nhau cần giữ cái đầu lạnh khi theo dõi các thông tin trên mạng. Hơn nữa, dân tình cũng bày việc yêu - ghét một người nổi tiếng là điều bình thường, song nếu lập group anti và cố tình bới móc đời tư, công kích hay xúc phạm,... là hành động đi quá giới hạn. 

Luật sư Trần Vũ Hoàng (giám đốc Công ty Luật TNHH AEC) từng chia sẻ trên truyền thông về các sự việc người nổi tiếng bị lập group anti tương tự. Theo vị luật sư, căn cứ Khoản 3, Điều 16 Luật Anh ninh mạng, các hành vi như: xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác; thông tin bịa đặt, sai sự thật xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm hoặc gây thiệt hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác… đều bị cấm. Vì vậy, việc lập ra các "group anti" người nổi tiếng để thực hiện những hành vi trên là trái pháp luật. Đồng thời, nếu vi phạm có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hải My

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả loạt nhận xét khiếm nhã về vòng 1 khi diện bikini

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả loạt nhận xét khiếm nhã về vòng 1 khi diện bikini

Phạm Như Phương không ngần ngại lên tiếng trước những bình luận toxic về body của bản thân.