Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh bắt đầu buổi sáng cuối tuần với con trai út Mason. Nhóc tỳ được mẹ bế bổng trên tay, đầu tựa vào vai mẹ cực kỳ tình cảm. Khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con khiến người hâm mộ "tan chảy" vì đáng yêu.
Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành sự chú ý cho vóc dáng của quý tử Mason. So với một bạn nhỏ 3 tuổi, Mason có chiều cao khá nổi bật, thân hình cứng cáp, chắc chắn.
![]() |
| Hình ảnh Mason được mẹ bế gọn trên tay cách đây vài tháng... |
![]() |
| ... Còn hiện tại cậu nhóc đã cao lớn hơn hẳn như thế này |
Ngay cả Hà Tăng - người kề cạnh bên con mỗi ngày cũng từng phải thốt lên rằng cậu bé lớn nhanh quá. Nữ diễn viên tâm sự: "Đêm nào anh cũng vo tròn co ro trong vòng tay mẹ, đợi anh ngủ say mẹ nhẹ nhàng để anh qua một bên. Mấy phút sau anh lồm cồm bò lại chui vô vòng tay mẹ. Đôi khi anh ngồi dậy trong bóng đêm anh gọi 'mama', mẹ chồm qua ôm anh, kéo anh về phía mẹ. Mẹ cũng có chút mất ngủ ê tay lắm chứ mà anh lớn nhanh quá mẹ tận hưởng ôm anh cho đã vậy".
![]() |
![]() |
Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh, video về cậu con trai út này. Nhóc tỳ nhà hào môn đình đám được nhận xét khá thông minh, lém lỉnh và còn có tính cách hoạt bát. Không chỉ thích đọc sách, Mason còn biết vừa đánh đàn piano, vừa hát líu lo.















Tăng Thanh Hà trả lời bình luận bạn bè, vô tình khoe 1 tài năng của con gái: Đúng là “con nhà nòi”
Tăng Thanh Hà lần đầu khoe cận diện mạo con trai út, tuổi lên 3 đã bộc lộ năng khiếu được thừa hưởng từ mẹ
Tăng Thanh Hà xây dựng phong cách đi du lịch đẹp mê chỉ với 4 công thức
Tăng Thanh Hà xả ảnh du lịch bên hội bạn thân, dù đã là mẹ 3 con nhưng vẫn chiếm spotlight thế này!
Cùng chuyên mục
Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên -"Bình đẳng không phải gánh nặng của doanh nghiệp
Khi nữ sinh trở thành người dẫn dắt trong lĩnh vực STEM
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới, hướng tới bầu cử Quốc hội khóa XVI
Thẩm tra kết quả thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2025
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới năm 2026, hướng tới tăng tỷ lệ nữ tham gia lãnh đạo
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình