“Khủng long 1m93” Trần Thị Thanh Thuý bật khóc nức nở khi gặp bố, cô gái xuất ngoại nhận lương cao nhất Việt Nam cũng có lúc yếu lòng

Nữ vận động viên bóng chuyền Trần Thị Thanh Hoá nghẹn ngào xúc động trong vòng tay yêu thương của bố.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền 2024 đã khép lại nhưng những hình ảnh xúc động tại giải đấu vẫn tiếp tục gây sốt mạng xã hội. 

Sau trận đấu giữa CLB Ninh Bình thắng 3-0 VTV Bình Điền Long An tại bán kết Cúp VTV9 Bình Điền, hình ảnh vận động viên Trần Thị Thanh Thuý chạy về khu vực khán đài ôm chầm lấy bố khiến người hâm mộ rưng rưng nước mắt. 

Ở giải này, chấn thương khiến Thanh Thúy không thể chơi hết sức. Cũng vì vậy khi ông Trần Trọng Hiền - bố của Thanh Thúy vỗ về, động viên con gái khiến cô nàng không thể kìm né được cảm xúc. Mọi áp lực trong khoảng thời gian qua như được cởi bỏ. “Khủng long 1m93” bỗng nhỏ bé vô cùng khi ở cạnh bố.

Thanh Thuý ôm bố (Ảnh: Nguyễn Giang)
Thanh Thuý ôm bố (Ảnh: Nguyễn Giang)

Trên mạng xã hội những người hâm mộ đã đồng hành cùng Thanh Thuý suốt thời gian qua lập tức động viên:

- "Nhiều áp lực trên đôi vai Thuý quá. Nghĩ đến năm ngoái, 1 năm rực rỡ của Thuý, bao nhiêu cống hiến và thành tích. Giờ chấn thương không thể cống hiến được nên là Thuý là người buồn hơn ai hết”.

- "Thương em. Cố gắng nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe. Mọi thứ còn ở phía trước. Mọi người luôn bên em. Cố lên cô gái”.

Thanh Thuý gặp chấn thương (Ảnh: Nguyễn Giang)
Thanh Thuý gặp chấn thương (Ảnh: Nguyễn Giang)

Thời gian qua Trần Thị Thanh Thúy đã tạo ra sức hút lớn khi cô đầu quân cho câu lạc bộ Kuzeyboru thi đấu ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sau thời gian thi đấu ở Nhật Bản. Trần Thị Thanh Thuý đã ghi tên mình vào lịch sử bóng chuyền Việt Nam khi là VĐV đầu tiên thi đấu ở châu Âu.

Đáng chú ý theo tìm hiểu, Thanh Thuý sẽ nhận mức lương không dưới 250 nghìn USD (khoảng 6 tỷ đồng) trong 10 tháng thi đấu tại Kuzeyboru (Thổ Nhĩ Kỳ). Trước đó, Thúy nhận lương 200 nghìn USD/mùa ở PFU BlueCats (Nhật Bản).

Hải Đăng