“Khủng long 1m93” Trần Thị Thanh Thuý không cần thi đấu vẫn hot rần rần ở Philippines bởi vì đẳng cấp

Chưa thể thi đấu vì chấn thương, Trần Thị Thanh Thuý vẫn là cái tên sáng nhất tại AVC Challenge Cup 2024.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang tham dự giải AVC Challenge Cup 2024 diễn ra tại Thái Lan. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam lại không có sự phục vụ của Trần Thị Thanh Thuý vì chấn thương.

Dù hạn chế ra sân thi đấu nhưng Thanh Thuý vẫn là gương mặt nổi bật tại AVC được truyền thông nước chủ nhà Philippines săn đón. Sau mỗi trận đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, “khủng lòng 1m93” luôn được truyền thông quốc tế phỏng vấn.

Đáng chú ý, khoảnh khắc VĐV sinh năm 1997 trả lời bằng tiếng Anh như gió đã gây sốt cộng đồng fan bóng chuyền. Người hâm mộ Việt Nam hết lời khen ngợi cô vừa tài năng, vừa giỏi giang.

Thanh Thuý liên tục được truyền thông để ý 
Thanh Thuý liên tục được truyền thông để ý 

Thanh Thuý được truyền thông nước chủ nhà chú ý không chỉ gần đây. Trước đó, tại SEA Games 30, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam từng thắng 3-2 trước Philippines. Riêng cô nàng có biệt danh 4T đã ghi tới 27 điểm, gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ và truyền thông Philippines. Thậm chí, thời điểm đó có một tờ thể thao của đất nước này còn phỏng vấn và bày tỏ mong muốn Thanh Thuý sẽ thi đấu ở Philippines.

Về phía tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành  3 chiến thắng trước Hong Kong (Trung Quốc), Singapore và Kazakhstan để lọt vào bán kết AVC Challenge Cup 2024.

Hải Đăng

Choáng ngợp trước căn biệt thự nguy nga như cung điện của chồng hoa khôi bóng chuyền Việt Hương, học vấn của chàng còn đáng nể hơn

Choáng ngợp trước căn biệt thự nguy nga như cung điện của chồng hoa khôi bóng chuyền Việt Hương, học vấn của chàng còn đáng nể hơn

Hoa khôi bóng chuyền Trần Việt Hương khoe ảnh ăn hỏi để lộ luôn gia thế khủng của nhà chồng.