Lâm Tâm Như bị một mỹ nhân Hoa ngữ mắng "im miệng" vì nhắc tới chuyện "mẹ chồng con dâu"

Thời gian gần đây, những chủ đề xoay quanh Lâm Tâm Như liên tục leo Top từ khóa được tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Gần đây, Lâm Tâm Như đã bắt đầu trở lại với showbiz Đại Lục bằng việc tham gia chương trình thực tế cùng MC Tạ Na. Trong tập phát sóng mới đây, Lâm Tâm Như, Tạ Na cùng Thái Thiếu Phân đã đón 2 khách mời là Ứng Thể Nhi và Viên Vịnh Nghi.

Khi cùng nhau ngồi trên bàn ăn, các người đẹp đã thảo luận về vấn đề "mẹ chồng nàng dâu" khi các con trai trưởng thành và đi lấy vợ. Trong số các người đẹp ngồi trên bàn ăn chỉ có mình Ứng Thể Nhi sinh hai cậu con trai. Do vậy chuyện "mẹ chồng nàng dâu" cũng đều tập trung vào mỹ nhân "Lộc Đỉnh Ký".

Lâm Tâm Như trêu Ứng Thể Nhi về chuyện
Lâm Tâm Như trêu Ứng Thể Nhi về chuyện "mẹ chồng con dâu" trong tương lai
Lâm Tâm Như bị một mỹ nhân Hoa ngữ mắng

Vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu ngoại hình cùng tính cách vô cùng mạnh mẽ, khiến cả chồng và các con trai "e sợ", nên Ứng Thế Nhi đã bị các chị em trêu là sau này sẽ trở thành mẹ chồng khó tính. Lâm Tâm Như hài hước nói: "Em sẽ giống như một bà mẹ chồng ghê gớm". MC Tạ Na cũng tiếp lời: "Để chị nói em nghe, con dâu của em sau này chắc sẽ mệt lắm đấy".

Trước những lời nói đùa của các chị em, Ứng Thể Nhi liền nói: "Không, em đã tự hứa sẽ không bao giờ sống cùng con dâu". Thái Thiếu Phân liền nói đùa rằng: "Người ta chắc cũng không muốn sống cùng em đâu". Câu nói của Thái Thiếu Phân khiến Ứng Thể Nhi "cạn lời", còn mọi người thì không nhịn được cười.

Ứng Thể Nhi khẳng định, tương lai không có ý định xen vào cuộc sống của con trai và vợ. Lâm Tâm Như đồng tình nhưng cũng không quên trêu cô em thân thiết: "Đúng, đừng khiến các con căng thẳng, em cũng hiểu rõ chính mình mà". Câu nói đùa của Lâm Tâm Như khiến Ứng Thể Nhi "cạn lời" và liền mắng yêu nàng "Hạ Tử Vy": "Chị im miệng nào, em đang nói chuyện vui vẻ với bạn bè mà".

Lâm Tâm Như bị một mỹ nhân Hoa ngữ mắng

Dĩ nhiên, đây chỉ là chuyện đùa giữa những người bạn thân với nhau, hoàn toàn không phải vấn đề căng thẳng. Sau đó các người đẹp vẫn tiếp tục trò chuyện vui vẻ với nhau.

Hà Phương

Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích 'ăn bám vợ' không chịu làm việc?

Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" không chịu làm việc?

Công chúng tò mò nguyên nhân Hoắc Kiến Hoa "ở ẩn" suốt thời gian dài sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như.