Lý do đám cưới Đặng Văn Lâm và Yến Xuân chỉ có vỏn vẹn 20 người tham dự, không nhận tiền mừng, không mời dàn cầu thủ nổi tiếng?

Đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và người đẹp Yến Xuân là lễ cưới vô cùng đặc biệt trong giới cầu thủ nổi tiếng ở Việt Nam.

Ngày 7/7 vừa qua, thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm và bà xã Bùi Thị Yến Xuân đã tổ chức lễ cưới riêng tư tại Nha Trang. Sở hữu cả triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, Đặng Văn Lâm vốn là cầu thủ nổi tiếng top đầu của bóng đá Việt Nam 6 năm trở lại đây nhưng đám cưới của anh lại tổ chức đặc biệt gọn gàng, đơn giản và riêng tư hết mức. 

Theo chia sẻ từ chị Trần Vũ Ngọc Anh - người chị thân thiết của Đặng Văn Lâm và Yến Xuân, đám cưới của thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga chỉ có vẻn vẹn mười mấy người gồm bố mẹ, anh chị em ruột, thêm 3 người bạn thân nhất của cô dâu chú rể. Ảnh tập thể của đám cưới gồm cả người lớn, trẻ nhỏ chỉ có 23 người. Theo lý giải của Văn Lâm: "Tụi em chỉ xem đây là một bữa tiệc của gia đình, rình rang quá không phải là tụi em". Đây cũng là lý do Văn Lâm chỉ mời duy nhất một cầu thủ cũng là người bạn thân nhất của anh - Adriano Schmidt dự cưới.

Toàn bộ khách mời đám cưới Văn Lâm và Yến Xuân
Toàn bộ khách mời đám cưới Văn Lâm và Yến Xuân

Gói gọn khách mời trong phạm vi gia đình, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân cũng từ chối những lời mời tài trợ cho đám cưới, chỉ chọn vài thương hiệu yêu thích. Đám cưới của cả hai cũng không có thủ tục bê tráp ăn hỏi hay trăm bàn tiệc cưới, cũng không tổ chức đón rước và lễ gia tiên như truyền thống, không nhận quà cưới, không nhận tiền mừng từ khách mời. Nguyên nhận bởi cả hai tâm niệm: “Toàn người nhà thôi mà nhận tiền gì hả chị? Tụi em còn muốn tặng quà cho mọi người thật nhiều vì đây thực sự là bữa tiệc để nói lời cảm ơn gia đình”.

Trong giờ phút tổ chức hôn lễ, Văn Lâm có khoảnh khắc tay run lên khi nắm tay Yến Xuân, còn cô dâu đôi mắt cũng ươn ướt. Tình cảm ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau khiến mọi người ngưỡng mộ. 

Văn Lâm và Yến Xuân tổ chức lễ cưới đơn giản nhất có thể
Văn Lâm và Yến Xuân tổ chức lễ cưới đơn giản nhất có thể
Chuyện tình đẹp của Yến Xuân và Văn Lâm đã có một
Chuyện tình đẹp của Yến Xuân và Văn Lâm đã có một "happy ending"
Đôi trai tài gái sắc khiến mọi người ngưỡng mộ
Đôi trai tài gái sắc khiến mọi người ngưỡng mộ
Văn Lâm đã trở thành
Văn Lâm đã trở thành "chồng người ta"

Thanh Hà