Mẹ chồng Thanh Hằng phản ứng thế nào khi có người nói "cưới dâu về lo việc nhà"?

Trước đây, chồng Thanh Hằng cũng nhiều lần nhắc đến mẹ, cho biết bà có ảnh hưởng lớn đến mình. 

Sau đám cưới của Thanh Hằng với chồng nhạc trưởng, một trong những chuyện khiến cư dân mạng tò mò nhất nhì chính là mối quan hệ của cô và gia đình chồng. Bởi lẽ cặp đôi vốn kín tiếng, chưa có bất cứ chia sẻ công khai nào.

Cô dâu chú rể và ba mẹ 2 bên tại đám cưới
Cô dâu chú rể và ba mẹ 2 bên tại đám cưới

Mới đây, netizen đã rất thích thú trước phản ứng của bà Bích Ngọc - mẹ Nhật Minh khi nghe nhắc con dâu. Cụ thể vào ngày 22/10 - ngày trọng đại của con trai, bà Bích Ngọc chia sẻ những kỷ niệm ngày này năm ngoái đang cùng chồng đi chơi ở Nha Trang. 

Phía dưới khoảnh khắc này, một người bạn của bà Bích Ngọc đã để lại bình luận: “Cưới dâu về lo việc nhà cho ông bà thả sức đi chơi. Tôi nay cũng giao mọi việc cho dâu xong”. Sau đó không lâu, mẹ chồng Thanh Hằng đã thả “thương thương” cho lời nhắn nhủ này nhưng không chia sẻ gì thêm. 

Phản ứng của mẹ Nhật Minh khi có người nhắc đến con dâu
Phản ứng của mẹ Nhật Minh khi có người nhắc đến con dâu

Trước đó vào đầu tháng 10, mẹ chồng Thanh Hằng cũng tiết lộ nhà sắp có tin vui.

Trên trang cá nhân, bà Bích Ngọc thường xuyên đăng tải hình ảnh đi xem con trai biểu diễn, vừa bày tỏ sự tự hào vì con giỏi giang vừa thương con vất vả. 

Về phần mình, nhạc trưởng Trần Nhật Minh nhiều lần tiết lộ công việc và cuộc sống của mình được ảnh hưởng rất nhiều từ ba mẹ. Khi còn bé, anh theo học piano ở Nhạc viện TP.HCM chủ yếu là để ba mẹ hài lòng chứ không thực sự đam mê, chỉ đến khi sang Nga du học mới thấy yêu âm nhạc cổ điển. Sau này khi học xong, một lý do quan trọng để Nhật Minh quyết định về nước là muốn dành thời gian chăm sóc ba mẹ. 

S.A

Ai sẽ hát tại siêu đám cưới của Thanh Hằng: Đôi bạn thân Hà Anh Tuấn - Hồ Ngọc Hà hay 'ca khó' Hương Giang?

Ai sẽ hát tại siêu đám cưới của Thanh Hằng: Đôi bạn thân Hà Anh Tuấn - Hồ Ngọc Hà hay "ca khó" Hương Giang?

Đám cưới của Thanh Hằng dự đoán sẽ có nhiều tiết mục "văn nghệ" đến từ dàn sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn,...