Mẹ đơn thân 6 con "trúng số độc đắc" khi dùng app hẹn hò, cuộc sống hiện tại như mơ bên người chồng "hoàn hảo"

Chuyện tình của Tony và Lexy chính là cổ tích tình yêu phiên bản đời thực.

Nhắc đến các ứng dụng hẹn hò, chắc hẳn suy nghĩ chung của không ít người thường sẽ là "đó chỉ là nơi tìm những niềm vui chớp nhoáng", chứ chẳng mấy ai kỳ vọng sẽ tìm được bến đỗ cuộc đời. Cũng bắt đầu sử dụng app hẹn hò "cho biết, cho vui" nhưng Tony Thomas - Mẹ đơn thân 6 con đến từ xứ cờ hoa lại có một kết thúc ngoài sức tưởng tượng.

Tony Thomas
Tony Thomas

Tình yêu chớm nở từ khi còn chưa gặp mặt

Tony và Lexy "tương hợp" qua một ứng dụng hẹn hò online. Thời điểm đó, bà mẹ 6 con đang sống ở Kentucky còn Lexy lại ở Florida. Ngay từ ban đầu, Tony đã thành thật kể về cuộc sống hiện tại của mình, rằng cô là một bà mẹ đơn thân và đang phải nuôi 6 người con. Những tưởng Lexy sẽ vì lời tự thú này mà... "bỏ chạy", nhưng không. Anh tỏ ra thấu hiểu và hoàn toàn thông cảm với sự vất vả của Tony.

Cả hai duy trì việc trò chuyện từ xa gần như mỗi ngày, trong suốt hơn 2 tháng.

Từ phía Tony, cô cho biết: "Thú thực, tôi không kỳ vọng gì hơn ngoài việc có một người để chia sẻ, trò chuyện mỗi ngày. Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng mình có thể có một cuộc hôn nhân như bao người phụ nữ khác. Tôi sẽ không bỏ các con mình chỉ để kiếm một tấm chồng, đồng thời, tôi cũng hiểu rằng chẳng có người đàn ông nào lại sẵn sàng yêu tôi và cả 6 đứa trẻ không phải là con của anh ấy".

Dẫu vậy, Tony cũng thú nhận rằng ngay từ khi chưa gặp Lexy và mới chỉ trò chuyện qua tin nhắn, người đàn ông này đã cho cô những xúc cảm đặc biệt.

Tony Thomas và Lexy Thomas
Tony Thomas và Lexy Thomas

"Tôi đã quay cuồng trong việc làm lụng, kiếm tiền và chăm sóc các con đến mức nhiều năm qua, tôi dường như quên mất việc mình là một người phụ nữ và mình cũng có lúc cô đơn, yếu lòng. Trò chuyện với Lexy giúp tôi cảm thấy được an ủi vô cùng" - Tony thừa nhận.

Có lẽ, Tony vẫn sẽ tự ti nghĩ rằng mình chẳng thể có một cuộc hôn nhân như bao người phụ nữ khác và vẫn đinh ninh tình cảm của mình là đơn phương, nếu như Lexy không chủ động bay từ Florida đến Kentucky.

Trong lần đầu tiên gặp gỡ, Lexy đã ngỏ lời yêu với bà mẹ 6 con. Anh cho biết đó cũng chính là lý do anh bắt chuyến bay tới Kentucky.

"Lexy nói rằng anh ấy nghĩ việc bày tỏ tình cảm qua tin nhắn không đủ nghiêm túc và không phải việc mà một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm sẽ làm" - Tony kể lại.

Cuộc hôn nhân như mơ bất chấp sự phản đối của gia đình

Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, Lexy và Tony chính thức trở thành người yêu nhưng vẫn mỗi người một nơi. Phải tới gần 1 năm sau, họ mới quyết định "chơi lớn". Lexy cầu hôn Tony bằng lời hứa "Anh sẽ cùng em chăm sóc các con, chúng ta sẽ là một gia đình".

Hơn ai hết, Tony hiểu câu nói đó có đáng giá hơn cả ngàn lời yêu. Khoảnh khắc ấy, bà mẹ 6 con đã vỡ òa trong hạnh phúc. Tuy nhiên, quyết định quan trọng này của họ lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Người thân của Lexy cho rằng anh quá dại dột và chắc chắn sẽ "bị thiệt" khi kết hôn với Tony. Trong khi đó, gia đình của Tony cũng lo cô sẽ bị lừa dối, bởi việc một người đàn ông chịu kết hôn và chăm sóc 6 người con riêng của vợ là điều quá khó tin!

Bất chấp tất cả những lời cảnh báo và sự phản đối của gia đình, Tony và Lexy vẫn quyết định về chung một nhà và chứng minh mọi lời nghi hoặc, chỉ trích đều là sai. Sau 3 năm kết hôn, Tony và Lexy đã chào đón thêm sự xuất hiện của "2 cô công chúa". Hiện tại, cặp vợ chồng đang chung sống hạnh phúc cùng 8 người con.

Tony Thomas và Lexy Thomas
Tony Thomas và Lexy Thomas

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên TikTok cá nhân, Tony gửi một lời nhắn nhủ tới những người phụ nữ làm mẹ đơn thân như mình: "Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy cứ chăm sóc lũ trẻ thật hết mình, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, sẽ luôn có người yêu chúng ta và cả những đứa con của chúng ta".

Tony cũng cho biết thêm rằng chỉ sau khi kết hôn, cô mới hiểu tại sao Lexy lại yêu và muốn cưới mình làm vợ: "Lexy là một người tình cảm, cũng là kiểu đàn ông coi gia đình là số 1. Sau khi có thêm 2 cô con gái, hầu như Lexy luôn là người vào bếp, nấu ăn cho tôi và các con".

Lexy chính là
Lexy chính là "người chồng hoàn hảo" trong mắt Tony

AMT

Sau khi kết hôn, nếu có hai ham muốn này với người khác giới ngày càng mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân có thể rơi vào bế tắc

Sau khi kết hôn, nếu có hai ham muốn này với người khác giới ngày càng mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân có thể rơi vào bế tắc

Cuộc sống của mỗi người thay đổi đáng kể sau khi kết hôn, đặc biệt là cách họ tương tác với người khác giới.

Đọc nhiều nhất