Messi được bảo vệ như Taylor Swift giữa cảnh liên tiếp các vụ đập phá, trộm cướp xảy ra ở Copa America

Truyền thông quốc tế đưa tin về Messi được bảo vệ, so sánh với nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift.

 "Việc Messi được một nhóm 6 cảnh sát Mỹ bảo vệ tại Copa America, làm gợi nhớ đến hình ảnh nữ ca sĩ nhạc pop đình đám hiện nay là Taylor Swift, cũng luôn có một đội bảo vệ hùng hậu xung quanh nhằm ngăn chặn chuyện không hay xảy ra. Messi rõ ràng là ngôi sao bóng đá được người Mỹ quan tâm nhất hiện nay, không thua kém bất cứ ngôi sao hàng đầu nào trong làng giải trí đình đám của nước này", tờ Marca miêu tả về cảnh Messi được bảo vệ sau trận đấu tại Copa America 2024.

Cảnh Messi được an ninh hộ tống theo miêu tả của Marca
Cảnh Messi được an ninh hộ tống theo miêu tả của Marca

Cụ thể, một đoạn clip gây sốt trên mạng xã hội cho thấy Messi được bảo vệ cực kỳ chặt chẽ tại Copa America khi luôn có đến 6 cảnh sát Mỹ bao quanh, không thua kém gì việc bảo vệ nữ ca sĩ Taylor Swift. Ngày 26/6, sau trận đấu Argentina thắng đội Chile tỷ số 1-0 ở lượt thứ 2 bảng A Copa America 2024, Messi được hộ tống rời sân. Hình ảnh này được cho là khác thường, vì Messi và các cầu thủ đội tuyển Argentina trước đó rời sân sau trận đấu ngày 21/6 không có an ninh hộ tống. 

Nhiều khả năng do những lùm xum trộm cắp liên quan đến CĐV. Theo đó, tờ Marca cho biết nhiều CĐV Colombia đã trình báo với cảnh sát Mỹ, rằng họ đã bị trộm cướp khi theo chân đội nhà đến TP.Houston, bang Texas (Mỹ) xem trận đội tuyển Colombia thắng Paraguay tỷ số 2-1 trên sân NRG ngày 25/6. 

Không chỉ CĐV, một nhà báo Colombia tên Javier Hernandez Bonnet tác nghiệp tại giải đấu cũng trình báo mình bị kẻ gian đập bể kính xe để lấy đi tiền bạc và tư trang cùng giấy tờ.

Hải Đăng

Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều fan thắc mắc: Vì sao Messi không bao giờ vô địch được Euro?

Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều fan thắc mắc: Vì sao Messi không bao giờ vô địch được Euro?

Nhiều fan có thể thắc mắc vì sao không thấy Messi thi đấu tại Euro 2024.