Cực căng: Trọng tài ngất xỉu ở giải mà Messi thi đấu, một thủ môn hoá người hùng

Sáng ngày 26/6, trận đấu tại Copa America xảy ra sự cố bất ngờ khi trợ lý trọng tài người Guatemala, Humberto Panjoj ngất xỉu trên sân.

 Đội tuyển Canada gặp đội tuyển Peru sáng nay (26/6), trong khuôn khổ Copa America 2024 tại Mỹ. Ở trận đấu này, Canada giành chiến thắng 1-0, sau pha lập công của Jonathan David ở phút 74. Tuy nhiên, tình huống khiến người hâm mộ lo lắng nhất là trọng tài biên Humberto Panjoj ngất xỉu. 

Theo đó, ở phút 49 của trận đấu này, ông Humberto Panjoj bất tỉnh, nằm ngay trên sân. Thủ môn của đội Canada - Maxime Crepeau là người đầu tiên phát hiện ra sự việc. Sau đó, anh lập tức ra hiệu cho các nhân viên y tế đến để sơ cứu cho trợ lý trọng tài Humberto Panjoj.

Thủ môn của tuyển Canada nhanh chóng hỗ trợ trọng tài bị ngất
Thủ môn của tuyển Canada nhanh chóng hỗ trợ trọng tài bị ngất

Cùng nhờ sự nhanh nhạy của thủ môn Crepeau và đội y tế sau đó kịp có mặt, giúp vị trợ lý trọng tài này tỉnh táo hơn và tự bước lên cáng cứu thương để rời sân đi cấp cứu.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), nhiệt độ cao gần 37 độ C và độ ẩm hơn 50 % trên sân Children's Mercy Park ở Kansas City, chính là nguyên nhân gây ra sự cố đầu tiên tại Copa America 2024.

Hải Đăng