Chuẩn bị nguyên liệu
- 120gr rong nho
- 100gr bắp cải tím
- 100gr bắp cải trắng
- 1 củ cà rốt
- 4 trái cà chua bi
- 4 quả trứng cút
- Chanh, đường, nước mắm
Hướng dẫn cách làm
- Ngâm rong nho tươi trong nước sạch khoảng 5 – 10 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
- Bắp cải tím, bắp cải trắng, rửa sạch, để ráo, xắt sợi.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi.
- Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt đôi.
- Trứng cút, luộc chín, lột vỏ, cắt đôi.
- Pha chanh, đường, nước mắm cho vừa ăn.
- Cho bắp cải tím, bắp cải trắng và cà rốt vào dĩa rồi trộn đều với hỗn hợp trên. Cho rong nho, cà chua và trứng vào sau cùng.
- Dùng ngay để rong nho vẫn còn độ giòn ngon.
Món ngon mỗi ngày: Cách làm chè thái giải khát cho ngày Hè
Chè thái là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn và thường có một hương vị đặc trưng riêng.