Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì "bảnh" như tổng tài xé sách bước ra, mặc áo 335 triệu đồng

Tạo hình của mỹ nam này ở bộ phim mới lên sóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vừa qua, "Tôi muốn đi ngược chiều gió" đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý. Lý do là bởi vai nam chính của tác phẩm này được giao cho ngôi sao đình đám Cung Tuấn. Trong phim, Cung Tuấn đảm nhận nhân vật Từ Tư, một nhà đầu tư tài giỏi. Chính vì thế, ekip sản xuất đã thiết kế cho anh một tạo hình vô cùng sang trọng, lịch lãm với những bộ đồ đắt giá, trong đó bao gồm một chiếc áo khoác có giá hơn 100.000 tệ (tương đương khoảng 335 triệu đồng)

Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì

Trên mạng xã hội, tạo hình của Cung Tuấn ở "Tôi muốn đi ngược chiều gió" đang trở thành chủ đề được nhiều khán giả bàn tán sôi nổi. Dĩ nhiên, các netizen đã dành cho mỹ nam sinh năm 1992 chẳng ít lời có cánh:

 - Phim này Tuấn mặc mấy bộ vest nhìn sang xịn mịn, đẹp trai lắm luôn.

- Xịn căng luôn, như tổng tài trong truyện bước ra vậy.

- Dáng anh đẹp nên mặc cái gì lên cũng đẹp hết ấy.

- Hằng Tinh Dẫn Lực thì phải xịn thôi.

- Từ "Sơn hà lệnh" đã thấy anh có tỷ lệ cơ thể đẹp rồi.

Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì

Nói thêm về bộ phim "Tôi muốn đi ngược chiều gió", tác phẩm này xoay quanh câu chuyện giữa Giang Hồ (Chung Sở Hy), một thiên kim cành vàng lá ngọc bỗng chốc rơi vào khó khăn sau khi gia đình phá sản và Từ Tư, một nhà đầu tư tuổi trẻ tài cao.

Vốn lớn lên trong sự nuông chiều, tuy nhiên Giang Hồ đã buộc phải trưởng thành và trở nên mạnh mẽ để bảo vệ thương hiệu thời trang vốn là tâm huyết của cha mình. Dĩ nhiên, cô không thể tự làm mọi chuyện mà cần tới sự giúp đỡ của những người khác, trong đó có Từ Tư. Thế rồi khi làm việc chung, giữa hai người đã dần nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn.

Bộ phim "Tôi muốn đi ngược chiều gió" do Cung Tuấn đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Đào Anh Tú

Bộ phim One Piece Film: RED gây ra vấn đề lớn về dòng thời gian trong truyện

Bộ phim One Piece Film: RED gây ra vấn đề lớn về dòng thời gian trong truyện

One Piece Film Red đã xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé, tạo ra hiệu ứng lan tỏa trên toàn cầu, nhưng phim vẫn đặt ra một vài dấu hỏi lớn