"Mỹ nam không tuổi" sau gần 30 năm vẫn chưa chịu già, bị tẩy chay vì cưới bạn diễn mới quen 4 tháng

Mỹ nam này đã bỏ mối tình 8 năm để kết hôn một bạn diễn mới quen 4 tháng.

 Là một fan cứng của phim Hoa ngữ, không ai là không biết đến biệt hiệu Thiên Nhai Tứ Mỹ gồm 4 mỹ nam cổ trang đỉnh cao nhất của màn ảnh thập niên 2000. Bên cạnh 3 cái tên Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương và Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ chắc chắn có phần lép vế và kém tiếng hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1978 cũng là một trong những "tường thành nhan sắc" đáng chú ý của màn ảnh.

Ban đầu, Kiều Chấn Vũ muốn vào làng giải trí với việc nhảy múa, bắt đầu từ việc theo học Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Thế nhưng với việc tình cờ được chọn đóng trong phim Kim Phấn Thế Gia vào năm 2000, đam mê diễn xuất bên trong Kiều Chấn Vũ đã trỗi dậy. Anh quyết định theo đuổi nghề này thay vì nhảy múa.

Đóng nhiều dự án phim lớn nhỏ nhưng tên tuổi Kiều Chấn Vũ chỉ bắt đầu được biết đến sau những vai mỹ nam cổ trang. Âu Dương Minh Nhật trong Tuyết Hoa Nữ Thần Long và Âu Dương Thiếu Cung của Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính là 2 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Kiều Chấn Vũ. Đây cũng là "bàn đạp" giúp anh có một suất trong Thiên Nhai Tứ Mỹ, cho đến nay vẫn chưa ai thay thế được.

Kể từ sau những vai cổ trang đặc sắc ấy, sự nghiệp Kiều Chấn Vũ vẫn không thể bật lên như 3 "anh bạn" trong Thiên Nhai Tứ Mỹ. Đã vậy, việc vướng vào những cuộc tình ái với bạn diễn đã khiến tên tuổi của anh gặp ảnh hưởng lớn. Đầu tiên, Kiều Chấn Vũ có mối tình 8 năm với Vương Lệ Khôn, bạn diễn của anh trong Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn. Cả hai đẹp đôi và được công chúng ủng hộ, thế nhưng sau đó lại đổ vỡ bất ngờ.

Kiều Chấn Vũ và Vương Lệ Khôn
Kiều Chấn Vũ và Vương Lệ Khôn

Truyền thông khi ấy cho rằng Kiều Chấn Vũ phụ bạc Vương Lệ Khôn, với bằng chứng là việc mỹ nam lập tức tiến tới với Vương Thiến Nhất. Sao nữ họ Vương gặp Kiều Chấn Vũ nhờ đóng chung Lão Hữu Sở Y, và cả hai thậm chí đi đến hôn nhân chỉ sau 4 tháng quen nhau. Chính vì vậy, Kiều Chấn Vũ mang tiếng phụ tình, nhưng nhiều nguồn tin cho biết vốn dĩ anh và Vương Lệ Khôn đã chia tay rất lâu trước đó.

Mặt khác, Kiều Chấn Vũ vẫn để ngoài tai những lời đàm tiếu của dư luận, tập trung đắp xây hạnh phúc với Vương Thiến Nhất. Cho đến hiện tại, cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc, còn Kiều Chấn Vũ vẫn đóng phim đều đều. Tuy nhiên anh chỉ đóng phụ cho các dự án của đàn em, gần đây có Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch. Điều đáng khen nhất của nam thần chính là nhan sắc "không tuổi" của anh, còn diễn xuất thì nhạt nhòa theo năm tháng.

68b6e01978b64de88d7d676258d7bc82-204908.png
68b6e01978b64de88d7d676258d7bc82-204908.png
Kiều Chấn Vũ gần đây
Kiều Chấn Vũ gần đây

Thành Vũ

'Bản sao Lưu Diệc Phi' đẹp như xé sách bước ra trong phim mới, fan khen đã thanh thoát còn sắc sảo

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp như xé sách bước ra trong phim mới, fan khen đã thanh thoát còn sắc sảo

Tạo hình mới của Vương Sở Nhiên trong phim "Liễu chu ký" được nhiều khán giả khen ngợi.