Mỹ nhân "biến mất" khỏi showbiz để làm dâu hào môn nói về điều phải đánh đổi sau 4 năm kết hôn

Cô từng được nhận xét là một gương mặt triển vọng ở lĩnh vực diễn xuất. 

Đó chính là Phanh Lee (Lê Phương Anh, sinh năm 1990). Xuất thân là một hot girl, cô tiếp tục được khán giả biết tới thông qua một số bộ phim: Matxcơva mùa thay lá, Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi,...

Phanh Lee
Phanh Lee

Tháng 7/2020, Phanh Lee kết hôn với con trai một tập đoàn nổi tiếng và sinh liên tiếp 2 em bé kháu khỉnh, khoẻ mạnh. Từ đó đến nay cô không tham gia dự án phim ảnh nào nữa, hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, con cái. 

Mới đây, khi mở Q&A, Phanh Lee đã trực tiếp giải đáp thắc mắc từ cư dân mạng về chuyện quay lại màn ảnh nhỏ. Cô cho biết đây là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất trong những năm vừa qua và rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên hiện tại Phanh chưa có ý định lên sóng trở lại.

“Hiện tại thì chị cũng chưa có ý định quay lại vì còn 2 cái đuôi nhỏ xíu bên cạnh. Đóng phim thì cần rất nhiều thời gian tâm trí, một bộ phim có khi kéo dài tới cả 1 - 2 năm mà tuổi thơ của trẻ con trôi qua rất nhanh. Chị thấy thà mình chậm lại vài năm chứ không muốn bỏ lỡ những năm tháng tuổi thơ của con. Không biết tới lúc có ý định quay lại đóng phim còn có ai muốn xem mình không, mà cũng không biết còn đủ can đảm để lên hình không nữa” - nàng dâu hào môn giải thích lý do. 

Chia sẻ của Phanh Lee
Chia sẻ của Phanh Lee
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phanh Lee
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phanh Lee

Phanh Lee cũng chia sẻ những quan điểm sống của mình. Khi có người xin tips để luôn vui vẻ yêu đời, cô nói:

"Chị nghĩ rằng không có bất kỳ ai có thể cảm thấy yêu đời mỗi ngày được và chị cũng không cố gắng để làm điều đó mỗi ngày. Chị là người luôn trân trọng cả niềm vui và những nỗi buồn nên chị luôn để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất. Phải nói sao nhỉ? Với chị vui vẻ yêu đời là một dạng hạnh phúc và đôi khi nỗi buồn cũng vậy. Cứ tận hưởng mọi cảm xúc theo một cách đẹp đẽ nhất thôi". 

Ngoài ra cô còn thoải mái tiết lộ bản thân vẫn chưa thực sự về dáng ngày xưa sau khi sinh 2 em bé liên tiếp. Vì cô vẫn đang trong quá trình giảm cân và ưu tiên những bộ đồ rộng để tạo cảm giác thoải mái, không bị quá áp lực.

Cô vẫn đang tích cực tập luyện để giảm cân và giữ dáng
Cô vẫn đang tích cực tập luyện để giảm cân và giữ dáng

Có thể thấy dù không còn tham gia diễn xuất nhưng cuộc sống hiện tại của Phanh Lee vẫn được nhiều người quan tâm. Ngược lại, cô thường có những chia sẻ xoay quanh các con, những chuyến du lịch khắp nơi của gia đình trên MXH và những lần tranh thủ gặp gỡ hội bạn thân "phú bà": Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Thu Hoài,...

Về người chồng kín tiếng, cô vẫn chọn cách giấu mặt chồng nhưng không ngại chia sẻ việc mình được chồng cưng chiều như thế nào. Điển hình như tổng tài tập đoàn nghìn tỷ dù bận rộn nhưng vẫn rất chăm vào bếp, đích thân nấu ăn cho vợ, miễn là cô thích. Hay trong mỗi chuyến du lịch của gia đình, chồng cô chính là tác giả những bức ảnh sống ảo xịn xò của vợ.

Phanh Lee thường khoe tài nấu ăn của chồng
Phanh Lee thường khoe tài nấu ăn của chồng
Mỹ nhân
Mỹ nhân
Một số hình ảnh gần đây của Phanh Lee 
Một số hình ảnh gần đây của Phanh Lee 

S.A

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho quý tử hào môn 'lên sóng': Bé đã lớn rõ, 1 đặc điểm 'bản sao' bố doanh nhân

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho quý tử hào môn "lên sóng": Bé đã lớn rõ, 1 đặc điểm "bản sao" bố doanh nhân

Con trai của Đặng Thu Thảo ra dáng "soái ca nhí", càng lớn càng đáng yêu.