Mỹ nhân Hollywood từng tuyệt vọng vì vòng 1 quá khổ: “Mọi người chỉ để tâm tới kích cỡ áo của tôi”

Sở hữu thân hình quyến rũ là ước muốn của bao phụ nữ, nhưng với mỹ nhân Hollywood này lại hoàn toàn trái ngược.

Christina Hendricks - mỹ nhân Hollywood gây tiếng vang với vai diễn nữ thư ký trong series “Mad Men” từng có những chia sẻ về mặc cảm khi sở hữu vòng 1 quá khổ.

Theo đó, vào năm 2021 sau 14 năm kể từ “Mad Men” lên sóng, Christina Hendricks mới trải lòng về những điều bản thân phải chịu đựng chỉ vì sở hữu vòng 1 lớn. Từng nhận được 6 đề cử Emmy cho vai Joan Holloway trong “Mad Men” nhưng những điều người ta thường nói lại chỉ xoay vấn đề kích cỡ áo ngực của cô mà không phải diễn xuất.

Mỹ nhân Hollywood - Christina Hendricks trong
Mỹ nhân Hollywood - Christina Hendricks trong "Mad Men"

Nữ diễn viên cũng nói về vấn đề phân biệt giới tính hay quấy rối tình dục trong Hollywood. Theo Christina Hendricks, cô từng có vô số lần chịu cảnh bị người khác cố tình lợi dụng, thuyết phục hoặc ép buộc tôi sử dụng thân hình để gây chú ý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Christina Hendricks đã chia sẻ cách để giải quyết vấn đề này. Đó là nói chuyện trực tiếp với nhà sản xuất và xử lý việc này một cách chuyên nghiệp.

Hiện tại thay vì tự ti mặc cảm về vòng 1, Christina Hendricks lựa chọn đối mặt trực tiếp với những bình luận không hay. Điển hình như khi bị hỏi vòng 1 khủng của cô có phải “hàng thật”, Christina Hendricks xác nhận thất cả đều thật 100%. “Thật kỳ lạ khi mọi người liên tục hỏi vòng 1 của tôi là thật hay giả. Chúng rõ ràng là thật, bất cứ ai nhìn hoặc chạm vào đều sẽ biết”, Christina Hendricks từng chia sẻ trên Daily Mail.

Vòng 1 quá khổ là điều khiến Christina Hendricks tự ti
Vòng 1 quá khổ là điều khiến Christina Hendricks tự ti
Cô thường xuyên bị hỏi về kích cỡ áo ngực thay vì diễn xuất
Cô thường xuyên bị hỏi về kích cỡ áo ngực thay vì diễn xuất

Nữ diễn viên cũng cho biết: “Nếu có điều gì có thể học được từ tôi thì đó chính là việc tôi đang học cách tôn vinh những gì bản thân sở hữu từ khi sinh ra, mặc dù điều đó đôi khi thật bất tiện. Sở hữu vòng 1 khủng khiến tôi khó mua sắm trong suốt những năm qua, nhưng tôi đã học được cách yêu thương nó”.

Christina Hendricks sinh năm 1975 tại Knoxville, Tennessee, Mỹ. Cô là diễn viên kiêm cựu người mẫu Mỹ. Nữ diễn viên gây tiếng vang với vai nữ thư ký nóng bỏng Joan Holloway trong “Mad Men”. Cô cũng từng nhận 6 đề cử Emmy, 2 giải Screen Actors Guild và 2 giải Critics' Choice cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình “Mad Men”.

Mỹ nhân Hollywood từng tuyệt vọng vì vòng 1 quá khổ: “Mọi người chỉ để tâm tới kích cỡ áo của tôi”
Christina Hendricks hiện tại đã học cách yêu thương những thứ bản thân sở hữu
Christina Hendricks hiện tại đã học cách yêu thương những thứ bản thân sở hữu

Hà Phương

Hành trình hoàn lương của 'gái hư khét tiếng' Hollywood: 36 người tình, 1 cuộc hôn nhân và thiên chức làm mẹ ở tuổi 37

Hành trình hoàn lương của "gái hư khét tiếng" Hollywood: 36 người tình, 1 cuộc hôn nhân và thiên chức làm mẹ ở tuổi 37

Từng vào tù ra tội, bết bát vật vã với những cơn nghiện, cuộc sống hiện tại của "gái hư khét tiếng Hollywood" một thời ra sao?