Nam Em: Mình cũng thiếu thốn tình yêu thương, các bạn không thích xin đừng bạo lực ngôn từ

Nam Em tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Hai ngày gần đây, Nam Em liên tiếp chia sẻ những video về câu chuyện của chàng trai có nickname Mèo Béo đang gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc và Việt Nam. Nam Em còn nói về sự tương đồng giữa mình và chàng trai trong câu chuyện là đều thiếu thốn tình cảm từ gia đình, khao khát tìm kiếm được tình yêu thương cho riêng mình. Người đẹp sinh năm 1996 mong mọi người tôn trọng chuyện tình cảm hiện tại của cô và không đưa ra những bình luận tiêu cực thêm.

Tuy nhiên, việc Nam Em đăng quá nhiều đã khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang lấy sự việc đau lòng trên để gây sự chú ý dư luận. Ngay sau đó, Nam Em cũng có lời đáp trả:

"Hy vọng các bạn tôn trọng quyết định của mình. Mình cũng thiếu thốn tình yêu thương của ba mẹ nên đích đến cuối cùng của mình vẫn là tình yêu thương. Hy vọng các bạn đừng xuyên tạc câu chuyện của mình để đẩy dư luận theo hướng là mình chiêu trò câu like, câu view. Mèo Béo không còn sống nhưng mình vẫn còn sống. Chỉ mong các bạn không thích mình cũng xin đừng bạo lực ngôn từ với mình. Xin cảm ơn".

Nam Em: Mình cũng thiếu thốn tình yêu thương, các bạn không thích xin đừng bạo lực ngôn từ

Sau những rùm beng trên mạng xã hội, Nam Em hiện tại đã lên Đà Lạt sinh sống cùng bạn trai. Trong những lần xuất hiện trên livestream gần đây, Hoa khôi 9X bị nhận xét xuống sắc khá nhiều, bạn trai của cô cũng vấp phải không ít ý kiến chê bai. Đáp lại, Nam Em cũng nhiều lần "xù lông" bảo vệ người yêu từ việc đăng story trên Facebook cho tới lên livestream khen ngợi anh. Tuy nhiên, điều này không khiến hình ảnh của cặp đôi trong mắt cộng đồng mạng cải thiện phần nào mà còn khiến dân tình ngán ngẩm hơn.

Thế Huân

Vừa mới xin tha cho con đường sống, Nam Em lại lên 'tuyên chiến' đòi kiện antifan

Vừa mới xin tha cho con đường sống, Nam Em lại lên "tuyên chiến" đòi kiện antifan

Động thái của Nam Em một lần nữa gây ồn ào trên mạng xã hội.