Nam Em "từ mặt" gia đình, tuyên bố chỉ có một người thân duy nhất là... chồng chưa cưới

Cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm khi cho rằng, Nam Em đang muốn tiếp tục tạo drama mới.

Đêm qua (10/7), Nam Em bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái cực gắt liên quan tới gia đình lên trang cá nhân. Theo đó, Nam Em khẳng định chắc nịch rằng, đối với cô hiện giờ chồng chưa cưới chính là người thân duy nhất. 

Cụ thể, Nam Em chia sẻ rằng: "Tôi là trẻ mồ côi. Không cha không mẹ, không chị không anh và cũng không có họ hàng ruột thị. Người thân duy nhất của tôi chỉ có Bùi Hữu Cường. Nhớ cho kĩ". 

Nam Em lại gây chú ý với phát ngôn
Nam Em lại gây chú ý với phát ngôn "từ mặt" gia đình

Tiếp đó, người đẹp Tiền Giang lại chia sẻ 1 dòng trạng thái gây xôn xao với nội dung: "Tụi bây nhận tôi là gia đình rồi lúc tôi bệnh tụi bây ở đâu? Hay là tránh né. Lúc tôi cày như một *, tụi bây chỉ quan tâm tới tiền của tôi. Lúc tôi bệnh nằm liệt giường không có nổi một người chăm sóc, người duy nhất lo lắng cho tôi là con mèo. Rồi bây giờ tụi bây nói như kiểu tôi sai với tụi bây lắm. Rồi tụi bây sai với tôi tụi bây có biết không? Hay đó là nghĩa vụ và bổn phận tôi phải chịu. Chưa ai nuôi nổi tôi ngày nào mà nói như kiểu mình là nạn nhân dữ lắm". 

Thế nhưng ngay sau đó, Nam Em đã gỡ những dòng trạng thái gay gắt này khỏi story của trang cá nhân. Thế nhưng, vẫn có nhiều cư dân mạng nhanh tay lưu lại và chia sẻ trên các diễn đàn. Hiện tại, những dòng trạng thái này của Nam Em đang trở thành chủ đề được netizen bàn tán. Nhiều người tò mò không biết, giữa Nam Em và gia đình xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến tỏ thái độ ngán ngẩm khi cho rằng, người đẹp Tiền Giang tiếp tục muốn tạo drama mới sau một thời gian im ắng kể từ vụ livestream ồn ào. 

Netizen tỏ ra ngán ngẩm trước dòng trạng thái của Nam Em
Netizen tỏ ra ngán ngẩm trước dòng trạng thái của Nam Em

Trước đó, vào giữa tháng 6/2024, Nam Em có chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự hối hận sau loạt ồn ào livestream: "Tôi đã tự huỷ hoại cuộc đời và sự nghiệp của mình để đi tìm câu trả lời. Tôi có thực sự muốn tiếp tục sống hay không? Và sau đó tôi thấy thiếu âm nhạc tôi không sống nổi. Vậy nên đã hiểu rõ bản thân rồi thì phải cố gắng tiếp tục thôi. Cuối cùng vẫn là đi tìm câu hỏi mục đích sống của mình là gì".

Nam Em tuyên bố, bản thân hiện giờ chỉ có Bùi Hữu Cường là người thân duy nhất
Nam Em tuyên bố, bản thân hiện giờ chỉ có Bùi Hữu Cường là người thân duy nhất

Hà Phương

Nam Em: Mình cũng thiếu thốn tình yêu thương, các bạn không thích xin đừng bạo lực ngôn từ

Nam Em: Mình cũng thiếu thốn tình yêu thương, các bạn không thích xin đừng bạo lực ngôn từ

Nam Em tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.