Nam thanh niên đang khiến khán giả tức hộc máu, tính cách như "kẻ biến thái" ngoài đời hóa ra là học sinh giỏi có tiếng

10 người thì 9 người cảm thấy khó hiểu trước tính cách kỳ quặc của nam thanh niên này.

Trạm cứu hộ trái tim đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà (Hồng Diễm) và Nghĩa (Quang Sự). Trong phim, Nghĩa được xây dựng như một kẻ biến thái, thường xuyên có những hành động, lời nói vô cùng ngô nghê, khó hiểu. Trên mạng xã hội, những phân cảnh với tính cách kỳ quặc của Nghĩa khiến không ít khán giả sau khi xem xong cảm thấy khó hiểu, bực tức.

Nam thanh niên đang khiến khán giả tức hộc máu, tính cách như
Tạo hình của Quang Sự trong phim Trạm cứu hộ trái tim
Tạo hình của Quang Sự trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Gác lại bộ phim sang một bên, trái ngược với sự kỳ quặc trong bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, ngoài đời Quang Sự sở hữu tính cách khá ôn hòa, đặc biệt anh còn được xếp vào hạng "học bá" trong vũ trụ điện ảnh của VFC.

Tuổi thơ khó khăn, từng bị bố mẹ ngăn cản theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Có thể bạn chưa biết, Quang Sự từng từng có một tuổi thơ khá khó khăn. Vì không muốn bố mẹ bận lòng nhiều về mình nên ngay từ khi còn nhỏ, anh đã chọn cách sống tự lập.

Nam diễn viên từng chia sẻ về tuổi thơ của mình: "8 tuổi, tôi nhịn ăn sáng lấy hai ngàn đồng, mua hai cây mía rồi leo lên tàu hỏa đi bán được 4 ngàn, cứ thế rồi nhân lên và kiếm tiền học bằng những công việc như vậy. Tôi luôn có suy nghĩ mình khỏe mạnh, có hai bàn tay và cũng không ngốc thì kiểu gì cũng sống được. Tôi nghĩ mình may mắn vì gia đình không bao giờ băn khoăn rằng tôi sống ra sao và tôi sẽ như thế nào. Sự tự lập sớm có cái hay là vậy.

Quang Sự từng từng có một tuổi thơ khá khó khăn
Quang Sự từng từng có một tuổi thơ khá khó khăn

Cảm nhận được đam mê diễn xuất nồng cháy trong mình, Quang Sự định hình rõ bản thân sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Nhưng ban đầu, con đường đó không hề phẳng lặng chút nào. 

"Thật ra cha mẹ phản đối khi tôi thi diễn viên ngay từ đầu. Tôi là người hơi bướng trong việc quyết định tương lai nên vẫn tự quyết. Chỉ có cách nỗ lực để chứng minh. Ai cũng nên có đam mê. Lý tưởng sống riêng. Nếu mình ép mình làm nghề mình không thích sẽ bỏ cuộc giữa chừng thôi", Quang Sự nói.

Quang Sự từng bị cha mẹ phản đối theo đuổi sự nghiệp diễn xuất
Quang Sự từng bị cha mẹ phản đối theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Sau cùng, Quang Sự thi đỗ vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội vào năm 2004. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh lại thi và trúng học bổng chuyên ngành diễn xuất của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Không để cơ hội tuột mất, anh đã quyết định đi du học.

Được thành lập vào năm 1990, trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts) chính là nơi đào tạo ra hàng ngàn nghệ sự thực thụ cho xứ sở kim chỉ. Hiện nay, ngôi trường này có liên kết hợp tác chính thức với 103 trường đại học của 26 quốc gia trên thế giới, tạo ra một mạng lưới trao đổi sinh viên rộng lớn giữa các trường đại học. Tiêu biểu có thể kể đến một số trường như: Đại học nghệ thuật London (Anh), Đại học Exeter (Anh), Đại học Sydney (Úc)…

Thời gian đầu khi du học Hàn Quốc, Quang Sự gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ. Anh phải thức đến 4-5 giờ sáng để học bài rồi hôm sau vẫn phải lên lớp. Dù gặp nhiều thử thách, nhưng Quang Sự cho rằng quãng thời gian đó rèn luyện cho anh về sự bản lĩnh, kiên trì.

Nam thanh niên đang khiến khán giả tức hộc máu, tính cách như
 Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
 Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Năm 2023, anh tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình, đóng cặp với Kiều Anh. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau một thời gian Nam tiến. Trước đó vào năm 2022, anh trở thành Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất của giải Ngôi sao xanh, sau thành công của phim Người lắng nghe: Lời thì thầm

Tổng hợp

Đông

Nóng: 1 nữ diễn viên tử vong tại chỗ, 2 diễn viên khác gãy đốt sống lưng sau tai nạn sân khấu kinh hoàng

Nóng: 1 nữ diễn viên tử vong tại chỗ, 2 diễn viên khác gãy đốt sống lưng sau tai nạn sân khấu kinh hoàng

3 nữ diễn viên rơi từ trên cao xuống sàn sân khấu sau khi gặp sự cố trong lúc biểu diễn.

Đọc nhiều nhất