Người chơi Genshin có thể bị "cháy ví" vì nhân vật mới xuất hiện, sở hữu bộ chiêu thức tiện lợi

Nhân vật mới nhất của nhà Genshin đang tỏ ra cực kỳ lợi hại.

Ra mắt lần đầu ở Banner 4.1, Vua Rồng Neuvillette đang thực sự "làm mưa làm gió" trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu ngoại hình "ngầu lòi", nhân vật này cũng tạo ra bộ chiêu thức cực kỳ bá đạo. Rõ ràng, phải có lý do thì Thẩm Phán Tối Cao của Fontaine mới gây ra nhiều sự chú ý đến vậy. Chính nhờ những khả năng dưới đây, Neuvillette mới đang được game thủ Genshin nhiệt liệt săn đón.

 Neuvillette chính là nhân vật gây chú ý nhất trong bản cập nhật 4.1.
 Neuvillette chính là nhân vật gây chú ý nhất trong bản cập nhật 4.1.

Khả năng di chuyển lợi hại

Đòn Trọng Kích của Neuvillette có tên là Phán Quyết Công Bằng. Khi tụ lực, hắn ta sẽ tích tụ sức mạnh của nước, dần dần tạo thành Biểu Tượng Xét Xử. Trong trạng thái này, người chơi vẫn có thể tự do di chuyển và thay đổi phương hướng. 

 Neuvillette có thể bay một quãng ngắn khi sử dụng Trọng Kích.  
 Neuvillette có thể bay một quãng ngắn khi sử dụng Trọng Kích.  

Nhờ việc bay lên không trung, Neuvillette có thể lợi dụng cơ chế này để "trèo đèo, lội suối". Trong khi những nhân vật khác phải vận lộn bơi hay leo trèo thì ngài Thẩm Phán chỉ cần nhẹ nhàng bay qua trong giây lát. Do đó, đây cũng được xem là một lựa chọn "đi cảnh" đáng chú ý. 

Tấn công xuyên giáp

Một điểm thú vị nữa mà Neuvillette sở hữu ở đòn Trọng Kích chính là khả năng tấn công xuyên giáp của đối thủ. Được miêu tả như là tia nước xuyên thấu, quả thực hắn ta có thể tấn công trực tiếp vào máu của những quái vật mang lá chắn như Hilichurls

Đòn đánh của nhân vật này có thể xuyên thủng lá chắn của quái vật.  
Đòn đánh của nhân vật này có thể xuyên thủng lá chắn của quái vật.  

Chắc chắn đây sẽ là một "cứu tinh" quan trọng cho những game thủ đam mê "cày cuốc". Bởi lẽ, nhóm quái vật mang lá chắn luôn gây ra không ít phiền toái. Để có thể nhanh chóng xử lý thì Neuvillette chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Lối chơi đơn giản

Nhìn thì có vẻ phức tạp, thế nhưng thực chất Neuvillette rất dễ chơi so với hầu hết những nhân vật 5 sao khác. Bởi lẽ, nguồn sát thương chính của Thẩm Phán tới tự khả năng "tụ chưởng" thương hiệu. Trong giao tranh, game thủ chỉ cần spam kỹ năng nguyên tố để tạo Nguồn Nước Trong. Sau đó, để Neuvillette dùng Trọng Kích liên tục là đủ để khiến đối thủ "bay màu".

Thẩm Phán Tối Cao là một nhân vật
Thẩm Phán Tối Cao là một nhân vật "dễ chơi, dễ trúng thưởng".  

Tất cả những gì người chơi cần chú ý chính là điều khiển Neuvillette bay cẩn thận để né đòn từ kẻ địch. Còn lại, cứ để Thủy Long Vương xử lý trong nháy mắt.

Xây dựng đội hình, vũ khí đa dạng

Sở hữu nguồn sát thương khổng lồ, vốn dĩ người chơi chỉ cần một mình Neuvillette cũng đủ cuốn trôi mọi kẻ địch theo dòng nước. Nhân vật này do đó sẽ được ưu tiên dành nhiều thời gian trên sân hơn. Vì vậy, hắn ta không yêu cầu game thủ phải có 2 chủ lực trong đội mà ưu tiên hướng tới những nhân vật hỗ trợ ổn định.

  Người chơi có thể dễ dàng xây dựng đội hình và vũ khí cho Neuvillette.

Người chơi có thể dễ dàng xây dựng đội hình và vũ khí cho Neuvillette.

Ngoài ra, Vua Rồng cũng phù hợp để sử dụng nhiều vũ khí khác nhau. Kể cả khi người chơi không đầu tư quay Trấn thì vẫn còn vô số lựa chọn thay thế như Ngọc Bích Hiến Tế, Mẫu Kim Phách, Khúc Ca Xanh Bao La...

Với những ưu điểm nổi bật trên, không khó hiểu khi Vua Rồng Neuvillette đang là nhân vật được săn đón nhất trong cộng đồng Genshin. Không chỉ mang lại trải nghiệm chơi game mới mẻ, Thẩm Phán Tối Cao còn giúp người chơi tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất trong các trận đấu.

Thế Anh

'Đào lại' VALORANT bản Beta, game thủ 'sốc ngang' với độ khắc nghiệt

"Đào lại" VALORANT bản Beta, game thủ "sốc ngang" với độ khắc nghiệt

Hóa ra đã từng có một phiên bản VALORANT khó nhằn như thế này.