Nữ chính "Chúng ta của 8 năm sau" có cảnh khóc cạn nước mắt, netizen lại chỉ thấy khó ưa?

"Chúng ta của 8 năm sau" tập mới nhất mang đến khoảnh khắc bi kịch của nhân vật chính.

Tập 38 Chúng ta của 8 năm sau vừa mở đầu đã mang đến một tin dữ cho nữ chính. Cụ thể, Dương (Huyền Lizzie) đã biết được tung tích của bố nhưng đáng buồn khi ông lại đang ở phòng cấp cứu vì đột quỵ. Đáng nói hơn khi người đưa ông Quảng đến bệnh viện và báo tin cho Dương chính là Lâm (Mạnh Trường). 

Nữ chính

Chứng kiến khoảnh khắc bố đứng trước cửa tử, Dương vô cùng đau đớn, ân hận. Cuối cùng cô cũng chịu gọi ông Quảng là bố, mong bố không rời bỏ mình. May mắn khi sau cùng, ông Quảng cũng thoát được cửa tử. Cũng nhờ chuyện này, Dương có dịp hiểu về bố hơn khi được nghe Đức (đàn em của bố) nói về những hiểu lầm giữa hai bố con cũng như việc ông Quảng đã sống tử tế ra sao.

Nữ chính
Nữ chính

Ông Quảng dần hồi phục cũng là lúc Dương lao lực tới ngất đi. Cùng lúc này, Lâm quyết tâm chinh phục Dương, anh cũng thông báo chuyện này với mẹ và nhận được sự đồng ý từ mẹ mình.

Nữ chính

Dù tập phim này chủ yếu là những cảnh phim xúc động xoay quanh hai bố con Dương nhưng nhiều khán giả lại không cảm thấy xúc động. Bởi lẽ trước đó Dương đã quá sai với bố, việc để tới khi suýt mất đi mới biết hối hận vô tình lại càng khiến nhân vật này mất điểm trong mắt khán giả. Thêm vào đó cũng có một số khán giả cho rằng diễn xuất của Huyền Lizzie ở phân cảnh này không lấy được cảm xúc từ người xem.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

Ảnh: VTV

Lệ An

Bom tấn lỗ hơn 1.000 tỷ bị chê không bằng phim rác, netizen bức xúc vì “nội dung coi thường phụ nữ”

Bom tấn lỗ hơn 1.000 tỷ bị chê không bằng phim rác, netizen bức xúc vì “nội dung coi thường phụ nữ”

Bộ phim này được nhiều khán giả kỳ vọng nhưng lại trở thành thảm họa phòng vé.