Nữ phát thanh viên tự tát vào mặt mình ngay trên sóng truyền hình, nguyên do khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười

Khoảnh khắc nữ phóng viên tin tức tự tát vào mặt mình trên sóng truyền hình trực tiếp đã khiến các đồng nghiệp của cô vô cùng bàng hoàng.

Một tình huống vô cùng hy hữu đã xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp khi đài Channel 9 Today Show đang đưa tin về vùng nước lũ ở Brisbane, Australia. Cụ thể, trong lúc đưa tin về tình hình mưa lũ, nữ phóng viên người Úc Andrea Crothers đã bất ngờ đưa tay tát lên mặt mình và chạy ra khỏi màn hình dù đang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nữ phóng viên tự tát vào mặt mình trong lúc đang lên sóng
Nữ phóng viên tự tát vào mặt mình trong lúc đang lên sóng

Sau khi diễn biến đột ngột xảy ra, cô đã khiến cho vô số đồng nghiệp cũng như người xem đài bàng hoàng và không hiểu chuyện gì đã diễn ra. Tuy nhiên, sự cố này đã được giải thích là do vào thời điểm dẫn tin, Andrea đã bất ngờ bị muỗi tấn công khiến cô hoảng sợ và ngay lập tức giơ tay lên để đuổi muỗi.

Andrea ra khỏi màn hình sau khi bị muỗi tấn công
Andrea ra khỏi màn hình sau khi bị muỗi tấn công

Đáng chú ý, sau sự cố, đoạn video ghi lại toàn cảnh vụ việc đã được phát lại nhiều lần trên chương trình khi những người dẫn chương trình thoải mái nói về sự cố mà nữ phóng viên gặp phải.

Karl Stefanovic, một trong những người dẫn chương trình, nói: "Có một điều khá buồn cười đã xảy ra hôm nay. Andrea Crothers, một trong những phóng viên xuất sắc của chúng tôi trong chương trình, cô ấy đang đưa tin về nước lũ ở Brisbane... trong lúc thời tiết ở đó vô cùng oi bức và ẩm thấp, cô ấy đã bị loài bọ nào đó tấn công".

Chính Andrea cũng đã hài hước đeo thêm một chiếc mạn chống muỗi và xuất hiện ở bản tin tiếp theo
Chính Andrea cũng đã hài hước đeo thêm một chiếc mạn chống muỗi và xuất hiện ở bản tin tiếp theo

Những người dẫn chương trình đã trêu đùa Andrea một cách thân thiện trong khi họ khen ngợi sự cống hiến của cô với nghề.

"Các phóng viên sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm khi mang đến cho khán giả nhiều tin tức mới." - Karl cho hay.

Bên cạnh đó, nhiều người xem trực tuyến và cộng đồng mạng cũng cảm thấy vô cùng thích thú với video này, trong đó có người còn nói đùa rằng cú tát của Andrea chính xác đến mức cô ấy "gần như bất tỉnh".

Nguồn: The Sun

Thanh Tâm

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận 'mưa' lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận "mưa" lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại

Truyền thông có trải nghiệm hài lòng khi làm việc với Dương Tử, Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ. Tuy nhiên, cũng có ngôi sao để lại ấn tượng cực xấu.