One Piece tiết lộ hai Hiệp sĩ Thánh xuất hiện từ nhiều năm trước

Những Hiệp sĩ Thánh đã xuất hiện trong hồi tưởng của quân cách mạng ở One Piece chap 1083 và khiến nhiều người tò mò về thân thế của họ.

Chúng ta có thể nói gì về sự tinh tế của Eiichiro Oda khi khiến người hâm mộ bị ám ảnh bởi từng chi tiết của One Piece? Tiết lộ mới nhất xung quanh đoạn hồi tưởng ở God Valley là bằng chứng nữa cho thấy tác giả One Piece là một thiên tài trong việc xây dựng thế giới và dệt nên các âm mưu.

Khán giả vốn đã quen với phong cách tiết lộ khoa trương của Oda, nhưng nghiêm túc mà nói, lần này anh ấy đã khiến độc giả của mình vô cùng bất ngờ. Rất nhiều người hâm mộ đều hoàn toàn hài lòng với cách xử lý vi diệu của Oda trong đoạn hồi tưởng này. Ngay khi mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện đã trở nên rõ ràng thì Oda lại tung thêm những hint mới về các sự thật ẩn giấu.

One Piece tiết lộ hai Hiệp sĩ Thánh xuất hiện từ nhiều năm trước

Bạn có nhớ những Hiệp sĩ Thánh đã được giới thiệu không? Bây giờ có người nói rằng hai trong số họ đã từng xuất hiện trong bộ truyện trước đây! Cụ thể chương 1096 của manga One Piece có thể đã tiết lộ số phận hai đứa con của Mẹ Carmel. Điều thú vị ở đây là hai đứa trẻ xuất hiện bên cạnh Mẹ Carmel dường như chính là những Hiệp sĩ Thánh đang được giới thiệu.

Có ai còn nhớ Mẹ Carmel và tầm quan trọng của bà ta trong việc làm sáng tỏ nguồn gốc của cựu Tứ Hoàng Big Mom không? Mẹ Carmel là kẻ chuyên đóng vai một bà mẹ tốt bụng nhận nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi. Nhưng thực tế không phải như vậy, Mẹ Carmel là một kẻ đáng sợ hơn thế rất rất nhiều.

2 đứa con của Mẹ Carmel khá giống với 2 Hiệp sĩ Thánh
2 đứa con của Mẹ Carmel khá giống với 2 Hiệp sĩ Thánh

Nhìn vào bức ảnh trên, có thể thấy 1 trong những đứa trẻ bên cạnh Mẹ Carmel có đeo mặt nạ phòng độc. Bây giờ trong One Piece cũng có một Hiệp sĩ Thánh mang chiếc mặt nạ phòng độc giống đứa trẻ kia. Còn cậu nhóc với vẻ ngoài của một hoàng tử đứng ôm chân Mẹ Carmel lại có vẻ ngoài tương tự với 1 Hiệp sĩ Thánh khác, trông anh ta chỉ già hơn và có lẽ nguy hiểm hơn nhiều.

Bạn có thấy tất cả đều kết nối theo cách được thiết kế hoàn hảo đến mức không thể không ngạc nhiên. Carmel có liên hệ với Chính phủ Thế giới, vì vậy việc những đứa trẻ này được đào tạo để trở thành Hiệp sĩ Thánh là hoàn toàn có lý. Dòng thời gian trong truyện càng khiến lý thuyết này gần như không thể bác bỏ được. Chúng ta đang nói về một đoạn hồi tưởng diễn ra 38 năm trước câu chuyện hiện tại và những đứa trẻ đã được giới thiệu hơn 60 năm trước. Bạn hãy thử xem xét các mốc thời gian và so sánh với hiện tại nhé!

Vậy tất cả điều này có nghĩa là gì? Rõ ràng Oda đã cho chúng ta thấy các nhân vật từ nhiều năm trước, trước khi họ trở nên quan trọng trong cốt truyện. Ngày càng khó để không bị ấn tượng bởi khả năng duy trì nhịp độ của mạch truyện nhưng vẫn tìm cách gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ của tác giả Oda.

Bảo Lâm

Tác giả One Piece vẽ Usopp ở dạng Gear 5

Tác giả One Piece vẽ Usopp ở dạng Gear 5

Hình ảnh Usopp ở dạng Gear 5 đã khiến nhiều người hâm mộ One Piece tỏ ra thích thú.

Đọc nhiều nhất