Bà Jean-Pierre nói với các phóng viên khi máy bay Air Force One đang trên đường tới Atlanta: “Ngoài trời khi đó gió khá mạnh. Tôi cũng suýt ngã khi đi lên các bậc cầu thang. Ông (Biden) vẫn ổn 100%”.
“Tổng thống vẫn ổn. Tất cả những gì tôi có thể trả lời là ông ấy vẫn ổn. Ông đang chuẩn bị cho chuyến đi hôm nay, và ông ấy vẫn ổn”, phó thư ký báo chí Nhà Trắng nhiều lần nhấn mạnh trong câu trả lời.
![]() |
CNN mô tả, ông Biden có vẻ không vững khi bước lên cầu thang. Sau một hồi loay hoay ông mới có thể tiến đến cửa máy bay.
Trong chiến dịch tranh cử năm 2020, chiến dịch Biden công bố hồ sơ y tế tóm tắt, cho thấy ông khỏe mạnh và đủ điều kiện sức khỏe để đảm đương công việc của tổng thống.
Bản tin nhà đất 24 giờ: Giới đầu tư săn lùng đất ngoại ô Hà Nội
Giới đầu tư bất động sản săn lùng đất ngoại ô Hà Nội, Thái Nguyên sắp có khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao,... là những tín chính hôm nay.