Ông Donald Trump ra mắt nền tảng truyền thông riêng

Trang web của vị tỷ phú New York là cơ sở dữ liệu các tuyên bố và điểm nhấn trong nhiệm kỳ đầu tiên.

Ngày 4/5, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho ra mắt nền tảng truyền thông riêng để gửi thông tin trực tiếp tới những người ủng hộ và theo dõi mình. Tại địa chỉ DonaldJTrump.com/desk, ông Trump có thể đăng các bình luận, ảnh và video cũng như cho phép những người theo dõi ông chia sẻ các bài viết lên Twitter và Facebook.

Ông Donald Trump.
Ông Donald Trump.

Tuy nhiên, trang này không có chức năng cho phép người sử dụng được “trả lời” hoặc tham gia vào các bài viết của ông Trump.

Trước đó các cố vấn của ông cho biết cựu Tổng thống Mỹ có kế hoạch tạo ra một nền tảng mạng xã hội riêng sau khi bị Facebook, Twitter Instagram, YouTube và Snapchat cấm. Một vị cố vấn cấp cao của ông Trump cho biết trang web của Tổng thống Trump là cơ sở dữ liệu các tuyên bố và điểm nhấn trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình. Tuy nhiên đây không phải là một nền tảng mạng xã hội mới.

Ủy ban giám sát của Facebook dự kiến công bố quyết định liệu có đình chỉ tài khoản của Trump trên Facebook và Instagram vĩnh viễn hay không. Còn Twitter cho biết vẫn sẽ cấm tài khoản của ông Trump vĩnh viễn.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết ngày 5/5: Hầu hết các khu vực đều có mưa dông

Dự báo thời tiết ngày 5/5: Hầu hết các khu vực đều có mưa dông

Dự báo thời tiết ngày mai 5/5, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.