Phía H'Hen Niê phản ứng gì sau ồn ào hỏi "cả nhà rơi xuống biển em sẽ cứu ai" cho thí sinh Hoa hậu?

H'Hen Niê đang trở thành chủ đề gây tranh cãi vì câu hỏi "vui" dành cho thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Sau khi tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 lên sóng, Hoa hậu H'Hen Niê trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH khi đưa ra "câu hỏi vui" dành cho Xuân Hạnh - cựu thí sinh The Face Vienam"Cả gia đình em leo lên một con thuyền, con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền đó bị chìm và tất cả mọi người rơi xuống biển, thì người đầu tiên em cứu là ai?". Netizen nhận xét câu hỏi của người đẹp Ê-đê không phù hợp để đánh giá thí sinh, thậm chí kém duyên, không "vui" để lấy làm ví dụ. 

Giữa nhiều ý kiến trái chiều trên MXH, chúng tôi đã liên hệ với phía H'Hen Niê. Đại diện của nàng Hậu cho biết đã nắm được thông tin nhưng xin phép không đưa ra phản hồi. 

Phía H'Hen Niê phản ứng gì sau ồn ào hỏi
"Câu đố vui" của Hoa hậu H'Hen Niê gây tranh cãi

Trong tập 1, sau khi H'Hen Niê đặt câu hỏi, Xuân Hạnh đã đưa ra đáp án khoảnh khắc giữa sống và chết rất ngắn nên sẽ cứu người ở gần mình nhất. Câu trả lời của học trò Vũ Thu Phương được H'Hen Niê nhận xét: "Đáp án của em đúng rồi đó. Đây là câu đố vui thôi nhưng nó là câu thực tế, chỉ còn cách cứu người gần nhất với mình thôi, đó là phản xạ tự nhiên của một con người". Với câu trả lời của mình, cựu thí sinh The Face Vietnam 2023 được đi tiếp vào vòng trong. 

Đan Thư

Vườn rau xanh mướt ở quê nhà của H'Hen Niê: Bắp cải, cà chua, đậu đũa... chen chúc, cứ bước ra là có đồ ăn

Vườn rau xanh mướt ở quê nhà của H'Hen Niê: Bắp cải, cà chua, đậu đũa... chen chúc, cứ bước ra là có đồ ăn

Không cần phải ra chợ, gia đình của H'Hen Niê tự trồng rau xanh trong vườn để tự cung tự cấp.