Producer Shinsadong Tiger qua đời: Nhóm nữ đỡ đầu vẫn tiếp tục hoạt động, còn có động thái tưởng nhớ trên sân khấu

Nhóm nữ này đã dồn nén đau thương để lên sân khấu biểu diễn.

Ngày 23/2/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày buồn đối với các fan yêu nhạc nói chung và nhóm nữ TRI.BE nói riêng khi producer Shinsadong Tiger - cha đẻ của loạt bản hit đình đám được phát hiện đã qua đời.

Shinsadong Tiger qua đời vào ngày 23 vừa qua
Shinsadong Tiger qua đời vào ngày 23 vừa qua

TRI.BE - nhóm nữ được Shinsadong Tiger đỡ đầu chỉ vừa mới comeback vỏn vẹn có 3 ngày thì đã ngay lập tức phải đón nhận tin dữ. Nhiều người nghĩ rằng các thành viên sẽ ngừng hoạt động quảng bả để tưởng nhớ người đã có công đào tạo ra nhóm nhưng không, TRI.BE vẫn tiếp tục biểu diễn trên các show âm nhạc. Sau cái chết của nam producer, nhóm nữ đã lên sân khấu với chiếc ruy băng trắng được cài trên ngực. Đây chính là động thái mà họ tri ân người thầy quá cố của mình.

TRI.BE trình diễn Diamond ở Show! Music Core
TRI.BE trình diễn Diamond ở Inkigayo
TRI.BE biểu diễn với dải băng trắng trên ngực
TRI.BE biểu diễn với dải băng trắng trên ngực

Theo một nhân viên, kể từ khi ra mắt vào năm 2021, "TRI.BE đã trải qua một cú sốc và nỗi buồn rất đáng kể vì họ đã đồng hành cùng nhau suốt thời gian qua". Tuy nhiên, các hoạt động theo lịch trình của họ vẫn đang được diễn ra. Các thành viên đều nhất trí rằng việc "luôn ổn định trên sân khấu trong mọi hoàn cảnh" là cách đưa tiễn Shinsadong Tiger một cách chân thành nhất. 

Nhiều ngôi sao cũng gửi lời chia buồn đến sự ra đi của Shinsadong Tiger. Thành viên T-ara là Eunjung và Soyeon đã chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội. Choi Jung Hoon nhóm Jannabi thì bày tỏ niềm tiếc thương với Shinsadong Tiger.

TRI.BE nén đau thương để tiếp tục hoạt động
TRI.BE nén đau thương để tiếp tục hoạt động

Hải Lan