Sao nam nhịn ăn nguyên 1 ngày trước khi quay cảnh nóng, bị nhà gái phàn nàn vì một "tác dụng phụ"

Nam diễn viên này quyết định nhịn ăn nguyên một ngày để có thân hình đẹp nhất cho phân cảnh quan trọng trong phim.

Hoa gian lệnh là một trong số những bộ phim Hoa ngữ nổi tiếng nhất thời gian qua. Bên cạnh kịch bản được nhận xét khá chắc tay, sức hút của tác phẩm phần nhiều đến từ "phản ứng hóa học" cực ngọt từ hai nhân vật chính Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y đóng) và Phan Việt (Lưu Học Nghĩa đóng). Đặc biệt, các phân đoạn thân mật của cặp đôi này cũng là yếu tố khiến khán giả cảm thấy phấn khích.

Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y trong một cuộc phỏng vấn sau khi Hoa gian lệnh kết thúc.
Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y trong một cuộc phỏng vấn sau khi Hoa gian lệnh kết thúc.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Học Nghĩa gây chú ý khi kể lại câu chuyện hậu trường thú vị về cảnh hôn bịt mắt nóng bỏng giữa 2 người ở tập 21. Cụ thể, nam diễn viên tiết lộ đã phải nhịn ăn nguyên 1 ngày trời với mục đích để cơ thể trông lực lưỡng hơn khi cởi áo. "Thật sự khổ lắm. Từ trưa ngày hôm trước tôi đã không ăn uống gì để cơ thể trông khô hơn một chút. Ngày hôm sau dậy lại tập để quay. Mà có phải được quay luôn đâu. Đoàn phim dồn hết mấy cảnh phải cởi đồ vào hôm đó. Từ sáng đến tối đều quay, toàn thân tôi đều thấy bất ổn luôn!", diễn viên chia sẻ.

z8oazok1st6xgutab10nnyw0h6dtpynd
z8oazok1st6xgutab10nnyw0h6dtpynd

Cúc Tịnh Y cho biết cảm thấy Lưu Học Nghĩa đã rất vất vả vì cảnh quay này. Tuy nhiên, cô cũng phàn nàn bạn diễn vì nhịn ăn nên cũng khó tính hơn bình thường. "Mọi người biết tại sao anh ấy hay nổi điên không? Tại vì anh ấy đói đó", nữ diễn viên nói thêm.

Một số bình luận của netizen:

- Hèn chi mà mấy cảnh cởi áo của Lưu Học Nghĩa siêu "mlem". Nhưng cơ bản là do body đẹp sẵn nên nhịn thì đẹp hơn, chứ mà bụng bia thì nhịn đói nhăn răng cũng chả ra bó cơ 6 múi vậy được.

- Tôi có xem mấy clip phỏng vấn của 2 bạn này. Trước giờ, tôi cứ nghĩ là cô Cúc là kiểu mỹ nữ an tĩnh, khó lòng hòa hợp với độ "mặn" của cậu Lưu nhưng mà không. 2 cô cậu cùng tần số. Nói chung là hài.

- Thảo nào hôn cháy vậy, chắc nghĩ môi của bà Cúc là miếng thịt mà hôn thôi.

- Chắc đói nên hôn mà Cúc ngấu nghiến luôn.

Dù được đầu tư kinh phí không quá cao, Hoa gian lệnh lại tạo cơn sốt khi lên sóng. Dù đã đi đến hồi kết, vẫn còn rất nhiều khán giả quan tâm tới bộ phim. Về cặp đôi chính, họ có cái kết hạnh phúc nhưng vẫn chưa trọn vẹn. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn ekip sẽ tiếp tục làm thêm phần 2.

Được Được