Chiều 21/2, Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi trở lại với công việc sau khi được về nhà hưởng án treo. Trong những khoảnh khắc được ghi lại, người đẹp gốc Trà Vinh ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ, thần thái tươi tắn.
Đáng chú ý, vì đã hơn 4 tháng xa máy quay, Ngọc Trinh cho biết bản thân gặp khó khăn khi trở lại công việc vốn quen thuộc, Nữ người mẫu phải tập làm quen với tất cả mọi thứ. Cụ thể, cô chia sẻ: "Phải bắt nhịp lại với đèn đuốc và máy ảnh thôi". Có thể thấy, hiện tại, Ngọc Trinh đang chăm chỉ làm việc và cũng cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn.
![]() |
| Ngọc Trinh tiết lộ bản thân phải bắt nhịp với những công việc trước đây |
![]() |
| Người đẹp gốc Trà Vinh gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ |
Được thả tự do sau 3 tháng tạm giam vì tội Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh đã viết tâm thư hối lỗi. Cô cho biết đã nhận thức được trách nhiệm trong việc truyền tải thông điệp đến mọi người. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.
Thời gian qua, Ngọc Trinh cũng chăm cập nhật cuộc sống đời thường của mình lên mạng xã hội. Cô cũng gây chú ý khi tiết lộ cảm xúc của bản thân sau khi trở về nhà: "Sống chậm hơn là một cách sống tốt hơn. Nhìn bề ngoài thì Trinh có vẻ đã bình thường nhưng bên trong thật sự vẫn còn 1 chút gì đó trống rỗng, chưa nắm bắt kịp với cuộc sống hối hả".
![]() |
| Ngọc Trinh đang thay đổi nhiều sau khi được hưởng án treo |
![]() |
| Sau khi trở về nhà, cuộc sống của cô nhận được nhiều sự quan tâm |
















Ngọc Trinh ăn mặc sexy xuất hiện tại nơi đông người: Lộ rõ ngoại hình tăng cân, xuống sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa?
Sao Việt trong ngày Thần Tài 2024: Phương Anh Đào đi mua vàng "tự thưởng", Ngọc Trinh diện cả cây đỏ làm lễ đầu năm
Ngọc Trinh zoom cận tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô
Trợ lý Thuý Kiều lần đầu đăng ảnh xuất hiện cùng sau khi Ngọc Trinh hưởng án treo, thái độ "Nữ hoàng nội y" hiện tại thế nào?
Cùng chuyên mục
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới năm 2026, hướng tới tăng tỷ lệ nữ tham gia lãnh đạo
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình
Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy bình đẳng giới tại Liên hợp quốc
UNFPA tái khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”
Nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Xuân Liên: “Trong công việc, tôi chưa bao giờ xem mình là phụ nữ”