Sau vụ cặp đôi 'mây mưa' trong công viên, Hà Nội lại xuất cảnh 'tình tứ' quá mức trước mặt trẻ nhỏ

Hình ảnh một đôi nam nữ đang âu yếm nhau tại công viên Thủ Lệ trong khi bên cạnh lại có trẻ nhỏ khiến nhiều người sốc nặng và bức xúc.

Tối 31/8, cộng đồng bức xúc sau khi chứng kiến hình ảnh chia sẻ bởi một tài khoản có tên L.V trong một hội nhóm Facebook.

Cụ thể, tài khoản L.V đã đăng tải hình ảnh một cặp nam nữ đang có hành động nhạy cảm ở ngay tại công viên. 

Đáng nói ở đây, hình ảnh đăng tải còn xuất hiện một bé gái ngồi ngịch điện thoại ngay bên cạnh cặp đôi có hành động phản cảm.

 Hành động của cặp đôi khiến nhiều người bức xúc.
 Hành động của cặp đôi khiến nhiều người bức xúc.

Thông tin trên báo Nhịp Sống Việt, anh L.V (người đăng tải bức ảnh) cho biết, sự việc xảy ra tại công viên Thủ Lệ , Hà Nội. Vào khoảng 16h, anh L.V đang đi câu cá tại hồ ở công viên thì tình cờ trông thấy sự việc và chụp lại. “Có trẻ con ở đó, dù thế nào cũng không được làm như vậy”, anh L.V thông tin.

Hiện tại cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc trước sự việc và muốn tìm ra danh tính của đôi nam nữ “hồn nhiên” này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo sợ bé gái có thể bị ảnh hưởng tâm lý do phải chứng kiến những hành động này của người lớn.

Hành động của đôi nam nữ không chỉ mất tính công cộng, mà còn làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nếu như chứng kiến những điều mà ở độ tuổi không nên biết.

Theo ý kiến của chuyên gia, trong trường hợp trẻ nhỏ tò mò về tình dục sớm hơn người lớn tưởng và có thể chịu tác động tâm lý nặng nề, lâu dài khi phải chứng kiến những cảnh nhạy cảm của người lớn. Tùy từng lứa tuổi mà trẻ sẽ chịu những tổn thương khác nhau.

Càng lớn, các vấn đề trẻ gặp phải sẽ càng phức tạp hơn do bị kích thích phát triển giới tính và tình dục sớm. Trẻ cũng có thể bắt chước lại những hành động nhạy cảm của người lớn.

Về mặt pháp luật, trước đây tại Nghị định 73/2010/NĐ-CP cũng có quy định xử phạt về hành vi vi phạm nếp sống văn minh, nhưng lại quy định một cách chung chung mà không cụ thể hành vi này.

Đến khi Nghị định 167/2013/NĐ-CP ra đời, thay thế Nghị định trên, quy định về xử phạt vi phạm nếp sống văn minh dường như bị lãng quên. Chính vì các quy định đi vào lãng quên, các bạn trẻ cứ mặc nhiên luật không cấm và thoải mái “hành động”.

Trước đó, sáng ngày 24/7, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một video clip ghi lại hình ảnh của một cặp nam nữ hồn nhiên "mây mưa" ngay giữa công viên Định Công, Hà Nội.

Sau khi xem đoạn clip của đôi nam nữ, nhiều người đã không khỏi phẫn nộ và cho rằng hành động của cả hai vô ý thức tại nơi công cộng.

Một số người dân ở gần và người đi đường chứng kiến sự việc cho hay, cặp nam nữ đi xe SH tới công viên Định Công vào buổi sáng nay. Khi di chuyển đến công viên cả hai người dắt nhau vào bên trong chòi có mái che tại công viên để "hành sự". Nhưng vì nhiều người qua lại nên cặp đôi giả vờ đứng dậy, đi ra ngoài. 

Tưởng đôi nam nữ cùng nhau đi ra về, tuy nhiên, sau khi nhìn ngó xung quanh không có ai, cặp đôi tiếp tục có hành động giúp nhau sung sướng và hành động của họ diễn ra trong một khoảng thời gian dài.

Nhiều người đi có mặt tại công viên đã chụp ảnh và quay lại cảnh của đôi nam nữ, sau đó  đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip ngay khi được phát tán lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận chê trách dành cho hành động của đôi nam nữ này.

(Tổng hợp)

TRÚC BÌNH