Sợ bị mắng đua đòi, Lộc Fuho lên tiếng giải thích lý do bỏ 45 triệu mua Iphone 15 Pro Max

Việc bỏ ra 45 triệu để mua chiếc điện thoại đời mới này "là cả một gia tài" đối với Lộc Fuho.

Kể từ khi nổi tiếng, cuộc sống của Lộc Fuho đã bước sang một trang mới. Lộc Fuho từng tiết lộ, trong 4 năm làm YouTube, anh nhận về hơn 1 tỷ 60 triệu đồng. Khoản tiền giúp nam Youtuber lấy vợ sinh con, xây nhà, mua xe, sắm sửa nhiều món đồ giá trị. Trong đó phải kể đến là chiếc Iphone 15 Pro Max. Mới đây trên trang cá nhân, Lộc Fuho đã đăng tải đoạn clip "đập hộp" chiếc điện thoại "hot" nhất hiện nay. 

Anh chàng Youtuber cho biết, nhân dịp sinh nhật con gái 2 tuổi, anh sẽ review chiếc Iphone 15 Pro Max vừa mới mua có trị giá hơn 45 triệu. Chiếc điện thoại có dung lượng 1 TB, màu titan.

Lộc Fuho quay clip review Iphone 15 Pro Max
Lộc Fuho quay clip review Iphone 15 Pro Max

Cũng trong đoạn clip, Lộc Fuho đã giải thích lý do vì sao bỏ số tiền lớn mua Iphone 15. "Mọi người chắc nghĩ Lộc đua đòi theo mua Iphone, nhưng thật ra Lộc không có điện thoại để quay mọi người ạ. Từ bữa tới giờ mượn anh em quay thôi. Lộc có 1 chiếc máy quay gắn gimbal nhưng anh em không biết quay. 

Nhưng quay bằng máy đó ban ngày sẽ sáng, buổi tối không bằng. Thôi thì cố gắng mua Iphone 15 này quay video cho mọi người xem. Xài cố gắng giữ, chứ thời buổi kinh tế khó khăn, mình bỏ 45 triệu ra cũng là cả một gia tài chứ không ít", Lộc Fuho cho biết. 

Chiếc điện thoại đời mới trị giá khoảng 45 triệu
Chiếc điện thoại đời mới trị giá khoảng 45 triệu

Trước đó, hot Youtuber quê Khánh Hòa từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tặng bố mẹ vợ 2 chiếc Iphone 12 Pro Max. Anh rất hạnh phúc khi bố mẹ vợ rất tốt với anh, không chê khi chàng rể làm đủ trò trên mạng xã hội.

"Tuy món quà hơi nhỏ nhưng đó là tấm lòng của con. Cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh giúp đỡ cho con”, Lộc Fuho viết trên trang cá nhân. 

Lộc Fuho mua điện thoại tặng bố mẹ vợ
Lộc Fuho mua điện thoại tặng bố mẹ vợ

Hiện Lộc Fuho đang hỗ trợ bố mẹ vợ xây nhà. Cách đây vài tuần anh còn hào phóng tặng mái thái lợp nhà trị giá 100 triệu cho bố mẹ vợ. Song song đó, Lộc Fuho duy trì hoạt động của công ty riêng. 

Công ty xây dựng của Lộc Fuho được thành lập vào tháng 2/2023, trụ sở đặt tại Phú Cát (Bình Định) – quê vợ anh. Cơ ngơi 16m2 được xây dựng từ đầu năm 2022, là ý tưởng được Lộc Fuho ôm ấp từ lâu và đến đầu năm nay mới thực hiện được.

Cuộc sống của Lộc Fuho sang trang mới kể từ khi làm Youtube
Cuộc sống của Lộc Fuho sang trang mới kể từ khi làm Youtube

Thủy Tiên

Tính năng 'thần kỳ' trên iOS 17 có thể giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn

Tính năng "thần kỳ" trên iOS 17 có thể giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn

iOS 17 mang đến một tính năng ẩn có thể giúp iPhone của bạn "nhanh hơn" nhưng không nhiều người biết.

Đọc nhiều nhất