Suboi quyến rũ chiêu đãi khán giả "liên khúc nhạc rap căng cực 2023", MCK trải lòng tại HAY FEST 2023

Sân khấu của Suboi và MCK tại HAY FEST 2023 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

MCK vừa hát vừa trải lòng tại HAY FEST 2023: "Cám ơn âm nhạc vì mình là người cô đơn"

Góp mặt trên sân khấu HAY GLAMPING MUSIC FESTIVAL 2023, MCK hâm nóng không khí đêm diễn với những bản hit được chờ đợi. Là gương mặt Gen Z nổi bật với cá tính âm nhạc có một không hai, MCK luôn biết cách gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc, MCK đã mang đến những cảm xúc khó tả xuyên suốt phần trình diễn của mình.

MCK:  “Cám ơn âm nhạc vì mình là người cô đơn”
MCK:  “Cám ơn âm nhạc vì mình là người cô đơn”

Bắt đầu phần trình diễn ngập tràn nỗi niềm với ca khúc Bad Trip từ album 99%, MCK thay đổi 180 độ khi thử sức với bản phối rock cho Ai Mới Là Kẻ Xấu Xa. Nam rapper trẻ vừa hát vừa trải lòng với khán giả HAY FEST: “Cám ơn âm nhạc vì mình là người cô đơn”, dẫn người nghe vào nỗi buồn khó tả và nâng “chuyến tàu lượn cảm xúc” lên cao với Show Me Love - Chỉ Một Đêm Nữa Thôi.

MCK dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc
MCK dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc

Phía dưới khán đài, khán giả được trải nghiệm nhiều khía cạnh nghệ sĩ từ MCK. Nhưng bên cạnh sự thú vị, hào hứng, nhiều người chưa thể nhanh chóng “hoà tan” vào không gian chóng vánh MCK tạo ra. Từ Chỉ Một Đêm Nữa Thôi đến phần kết màn trình diễn, MCK một lần nữa thay đổi sắc thái biểu đạt, khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu.

Suboi mang đến "liên khúc nhạc rap tuyển căng cực 2023", quyến rũ nữ tính không thể rời mắt 

Sân khấu của Suboi viral khắp nơi với hình ảnh cực hài hước - "liên khúc nhạc rap tuyển căng cực 2023" được thiết kế theo phong cách "tím lịm tìm sim". Khoảnh khắc Suboi xuất hiện, khán đài bùng nổ với tiếng reo hò cổ vũ. Nữ rapper đầy thần thái, ngầu lòi nhưng không kém phần quyến rũ khiến dân tình không thể rời mắt.

Suboi xuất hiện trên nền
Suboi xuất hiện trên nền "tím lịm tìm sim"

Đúng như hứa hẹn, Suboi mang đến tuyển tập nhạc rap cực căng. Mở đầu với beat intro "chất chơi" Suboi chiêu đãi khán giả HAY FEST bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa cùng loạt giai điệu thời thượng của Trời Cho, LAVA, Cho Không,... Sân khấu của Suboi khép lại với N-Sao đúng nghĩa "nữ hoàng rap Việt", để lại nhiều khoảnh khắc khó quên. 

Suboi ngầu lòi
Suboi ngầu lòi
nhưng không kém phần quyến rũ
nhưng không kém phần quyến rũ

Tuyết Hiền - Ảnh: Phan Đạt

Dàn nghệ sĩ trẻ mở màn HAY FEST đầy cảm xúc, khán giả không ngại nắng gắt “cháy' hết mình cùng nghệ sĩ

Dàn nghệ sĩ trẻ mở màn HAY FEST đầy cảm xúc, khán giả không ngại nắng gắt “cháy" hết mình cùng nghệ sĩ

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ đã để lại nhiều dư vị đáng nhớ tại chương mở màn của HAY FEST.