Tạm giữ bảo vệ trường học 70 tuổi xâm hại học sinh lớp 6 dẫn đến mang thai

Ngày 17/9, công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác nhận đang điều tra, tạm giữ ông P.H (sinh năm 1952) được cho là xâm hại nữ sinh lớp 6 trên địa bàn xã Tiền Phong, huyện Quế Phong dẫn tới có thai.

Trước đó, ngày 15/9 người nhà nạn nhân đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng huyện Quế Phong với nội dung: Tố cáo ông P.H. (SN 1952) bảo vệ trường học mầm non xâm hại tình dục, dẫn đến cháu có thai, theo Báo Nghệ An.

Tạm giữ bảo vệ trường học 70 tuổi xâm hại học sinh lớp 6 dẫn đến mang thai - Ảnh 1.

Kết quả khám siêu âm của nạn nhân. Ảnh: Người dân cung cấp

Sau một thời gian thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đưa cháu đi khám và phát hiện cháu đã mang thai hơn 1 tháng. Gặng hỏi về các sự việc xảy ra, cháu đã cho biết, mình bị bảo vệ trường học mầm non gần nhà xâm hại. Theo lời cháu bé thì do nhà gần trường, cháu thường sang trường chơi những lúc được nghỉ học và đã bị nhân viên bảo vệ trường xâm hại.

Nhận được thông tin cơ quan chức năng huyện Quế Phong nhanh chóng xác minh thông tin và đã bắt khẩn cấp nhân viên bảo vệ trên.

Được biết, trước đó ông P.H là bảo vệ trường mầm non gần nhà cháu bé, tuy nhiên sau kỳ nghỉ hè vừa qua ông P.H đã được cho nghỉ, theo Dân Việt.

Qua lời khai ban đầu đối tượng đã thú nhận hành vi của mình đối với bé gái. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

(Tổng hợp)

AN LY