Sáng 14/8, một triệu liều vaccine Vero Cell của Sinopharm về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Lô hàng này nằm trong số 5 triệu liều vaccine Vero Cell mà Bộ Y tế đồng ý để Công ty TNHH Dược Sài Gòn (Sapharco) nhập khẩu. Tính đến thời điểm này đã có 2 triệu liều vaccine Vero Cell trong tổng số 5 triệu liều trên về đến Việt Nam.
![]() |
Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, trong ngày 13/8, thành phố đã tiêm vaccine phòng Covid-19 cho 93.993 người. Trong đó, 17.916 liều vaccine Vero Cell của Sinopharm đã được tiêm.
Vaccine Vero Cell được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch Covid-19 ngày 3/6.
Công ty TNHH Dược Sài Gòn chịu trách nhiệm về nguồn gốc, chất lượng vaccine nhập khẩu; đảm bảo việc bảo quản vaccine tại các cơ sở bảo quản theo đúng quy định, tránh ảnh hưởng đến chất lượng vaccine nhập khẩu; đồng thời bảo đảm việc sử dụng vaccine phục vụ nhu cầu tiêm chủng theo chỉ đạo của UBND TP.HCM.






















Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13-14/8): Nam Bộ mưa vừa mưa to
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13-14/8): Nam Bộ mưa vừa mưa to
Nợ xấu của các ngân hàng chủ yếu tập trung ở lĩnh vực bất động sản, rao bán giá rẻ nhưng không ai mua
TP HCM đã cấp phép cho 339 dự án được mua bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai
Thêm 500.000 liều vaccine AstraZeneca về sân bay Nội Bài
Nhiều tài xế từ chối chở khách đến/đi từ sân bay Nội Bài
Cùng chuyên mục
Vinfast ra mắt VF 2 - Xe đô thị cỡ nhỏ giá 188 triệu đồng
Chi hội Nữ trí thức Khánh Hòa kiện toàn tổ chức, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số
Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp
Vinhomes Wonder City hút giới tinh hoa nhờ cộng đồng sống văn minh
Hé lộ Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam: Vinamilk giữ vững vị thế 4 năm liên tiếp
Một thập kỷ Phú Quốc bứt phá