Thủ tướng Phần Lan xin lỗi vì ảnh hai người phụ nữ để ngực trần hôn nhau tại dinh thự

Bức ảnh phụ nữ ngực trần rò rỉ không lâu sau những ồn ào liên quan đến các video tiệc tùng cuồng nhiệt của Thủ tướng Sanna với bạn bè.

Vừa qua dư luận xôn xao về bức ảnh chụp hai người phụ nữ có ảnh hưởng trên mạng xã hội để ngực trần hôn nhau tại dinh thự của Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin. Theo RT, trong bức ảnh một người cầm tấm biển với dòng chữ "Phần Lan" để che đi.

Ngày 23/8, phát biểu với báo chí, bà Sanna Marin xác nhận bức ảnh được chụp tại dinh thự của bà ở thủ đô Helsinki hồi tháng 7. Nữ Thủ tướng Phần Lan cho biết, bà đã mời một số vị khách đến dinh thự sau một chương trình âm nhạc.

"Tôi cho rằng, bức ảnh này không phù hợp. Tôi thành thực xin lỗi. Một bức ảnh như vậy không đáng có, song thực tế không có bất cứ điều gì bất thường xảy ra tại buổi gặp mặt đó", bà Sanna nói.

  Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin (Ảnh: AFP).

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin (Ảnh: AFP).

Trước đó, bà Sanna Marin đã vướng vào ồn ào khi lộ video tiệc tùng cuồng nhiệt với bạn bè. Trong video bà Sanna quỳ gối xuống sàn, nhảy với hai tay để sau đầu. Video khác ghi lại hình ảnh Thủ tướng Sanna khiêu vũ thân mật với ca sĩ nhạc rock Olavi Uusivirta. 

Những video này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận ở Phần Lan với những ý kiến trái chiều. Một số đối thủ của bà Marin đã chỉ trích hành vi của bà là không phù hợp với một thủ tướng

Văn phòng thủ tướng Phần Lan đầu tuần này thông báo, bà Sanna đã có xét nghiệm âm tính với các chất gây nghiện. Bản thân Thủ tướng Sanna cũng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ dùng bất cứ loại ma túy nào trong đời, kể cả thời trẻ. Tôi chỉ làm xét nghiệm để khẳng định điều đó". Bà cho biết thêm: "Tôi thất vọng vì video bị công khai. Tôi đã dành buổi tối với bạn bè. Tiệc tùng, khá cuồng nhiệt, đúng vậy. Bản thân tôi không sử dụng ma túy, hay bất cứ thứ gì khác ngoài rượu. Tôi đã nhảy nhót, hát hò, tiệc tùng và làm những việc hoàn toàn hợp pháp". Tuy nhiên bà từ chối bình luận về mối quan hệ với ca sĩ nhạc rock.

Thanh Mai

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương khởi sắc trước cuộc họp quan trọng của FED

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương khởi sắc trước cuộc họp quan trọng của FED

Hợp đồng tương lai của thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Ba (22/8) trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi thêm hướng dẫn từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell về lộ trình thắt chặt của ngân hàng trung ương.