Trải nghiệm cho cuối tuần này: Khi nghệ thuật được khơi nguồn sáng tạo qua công nghệ

Một buổi triển lãm đa giác quan, khách tham quan sẽ được trực tiếp tương tác với các tác phẩm vô cùng thú vị.

Triển lãm nghệ thuật và công nghệ: Khai phá kỷ nguyên Đa Tuyệt Đỉnh 

Buổi triển lãm là sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ sẽ được khắc họa rõ nét thông qua một màn hình lớn được ghép bởi 6 chiếc tivi OLED, mang đến hiệu suất AI nhằm tối ưu hóa các tác phẩm nghệ thuật công nghệ số một cách sinh động nhất. Đây là sự bắt tay đầu tiên tại Việt Nam của một thương hiệu lớn kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ cho ra mắt buổi triển lãm nghệ thuật đặc biệt.

Trải nghiệm cho cuối tuần này: Khi nghệ thuật được khơi nguồn sáng tạo qua công nghệ

Khi LG đã là yếu tố then chốt cho phần công nghệ, phía đại diện nghệ thuật chính là khi Fustic. Studio, một studio chuyên về visual - sáng tạo ra các hình ảnh trực quan, nói cách khác, visualizer là một kỹ thuật bất kỳ được sử dụng để tạo hình ảnh, hình động, sơ đồ để truyền đạt một thông điệp về kiến trúc vật thể.

Trải nghiệm nghệ thuật hoàn toàn khác biệt

Lý giải về tác phẩm được giới thiệu trong triển lãm, đại diện của Fustic. Studio chia sẻ: “Futurescape là một sự suy tưởng về một viễn cảnh của tương lai nơi công nghệ và dữ liệu số kết nối sâu sắc với tự nhiên và vũ trụ, tạo ra sự cân bằng bền vững. Công nghệ của LG đóng vai trò như những cánh cửa sổ, đưa khách tham quan triển lãm lên hành trình khám phá sự liên kết giữa vạn vật, đi qua những vòng lặp hài hòa vô tận của 3 chặng đường - Thiên Nhiên, Vũ Trụ và Công Nghệ, và thậm chí trở thành người đồng sáng tạo nên những vẻ đẹp đó thông qua những trải nghiệm tương tác nữa”.

Điểm nhấn của triển lãm là không gian trình trải nghiệm tương tác đa giác quan, xu hướng thưởng lãm nghệ thuật hiện đại, với sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh, chất liệu và ánh sáng. Khách tham quan sẽ hoàn toàn đắm chìm vào viễn cảnh của tương lai nơi công nghệ và dữ liệu số kết nối sâu sắc với tự nhiên và vũ trụ.

Trải nghiệm cho cuối tuần này: Khi nghệ thuật được khơi nguồn sáng tạo qua công nghệ

Trong những thực hành nghệ thuật của Fustic. Studio, tuy sử dụng rất nhiều những công nghệ hiện đại và những phương tiện truyền thông tiên tiến, họ luôn đặt những giá trị mang lại cho con người lên hàng đầu. Và cảm hứng lớn nhất đối với Fustic. trong dự án lần này là cam kết về chất lượng trong việc tiên phong công nghệ của LG để tạo ra những sản phẩm không chỉ phục vụ mục đích giải trí, mà còn đưa con người tới gần hơn với những giá trị và cái đẹp của cuộc sống.

Khi được trải nghiệm tác phẩm của Fustic. trên những dòng sản phẩm từ LG, nhiều khách tham quan đã vô cùng ấn tượng với hiệu suất xử lý cho các tác phẩm chất lượng cao cũng như dải màu sâu thẳm, thực sự tôn lên được hết những chi tiết đặc biệt do Fustic. sáng tạo mà rất nhiều dòng sản phẩm khác không thể làm được. Bên cạnh thưởng lãm, người dùng có thể cùng sáng tạo nên vẻ đẹp cho các tác phẩm thông qua những tương tác tay được lấy cảm hứng từ công nghệ Zero Connect - đây là một trải nghiệm rất đáng thử.

Trải nghiệm cho cuối tuần này: Khi nghệ thuật được khơi nguồn sáng tạo qua công nghệ

Thông tin cho bạn: Triển lãm công nghệ và nghệ thuật với chủ đề “Khai phóng Kỷ nguyên Đa tuyệt đỉnh” kéo dài từ ngày 27/6 đến 30/6 tại tầng 1, Lotte Mall West Lake.

PV

Sức hút của Vinamilk tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa

Sức hút của Vinamilk tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024) có chủ đề "Bạn khỏe mạnh – Việt Nam khỏe mạnh", Vinamilk tạo sức hút lớn khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan và đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đọc nhiều nhất