Trước khi thông báo chia tay, Xoài Non đăng bài đầy ẩn ý như 1 điềm báo trước, làm dâu hào môn khó đến thế sao?

Từ dữ kiện này mà nhiều người đồn đoán, phải chăng nguyên nhân từ phía Xemesis?

Tin nóng nhất trong ngày hôm nay có lẽ là tin Xoài Non thông báo chia tay Xemesis, nhiều người tiếc nuối cho 1 cuộc tình đẹp, 1 đám cưới từng như cổ tích.

Cách đây không lâu, dân tình đồn đoán khá nhiều về sự rạn nứt tình cảm giữa Xoài Non và chồng thiếu gia. Cô nàng còn đột ngột tắt livestream khi fan hỏi quá nhiều về tin đồn chia tay. Về phía Xemesis anh đã có động thái bác bỏ tin đồn ấy nhưng cũng chưa 1 lần chính thức lên tiếng.

"Ngày đẹp trời để nói lời chia tay" - Có quá nhiều người tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này

MXH được phen bị quay vòng khi Xoài Non xuất hiện trong MV của Lou Hoàng. Sự im lặng của cặp đôi và sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt khiến nhiều người tin rằng họ đang cố tình tạo drama để pr. Khi netizen bày tỏ mong muốn Xoài Non nên đính chính rõ ràng thì người đẹp cũng đáp trả rằng không có trách nhiệm thông báo cuộc sống cá nhân với ai.

Thế nhưng, sản phẩm âm nhạc này lại như 1 điềm báo cho cái kết ngày hôm nay. Cụ thể, cách đây 2 ngày, Xoài Non chia sẻ MV mới của Lou Hoàng với caption: “Mình từng yêu nhau đến vậy giờ chỉ còn đôi mắt sâu cay… Ngày đẹp trời để nói chia tay”. Từ dữ kiện này mà nhiều người đồn đoán, phải chăng nguyên nhân từ phía Xemesis?

Dòng trạng thái xót xa của Xoài Non
Dòng trạng thái xót xa của Xoài Non

Dân tình bày tỏ sự đồng cảm, thương Xoài Non dưới bài thông báo của cô và bài hát mà cô đóng nữ chính như 1 điềm báo trước. Cuối cùng thì ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây… hay làm dâu hào môn không hề dễ?

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) từng là cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH. Ngoài khoảng cách tuổi tác, cặp đôi còn vượt qua nhiều lời ra tiếng vào từ cư dân mạng để chính thức về chung một nhà vào năm 2020. 

Từ giữa tháng 5/2024, trên MXH bất ngờ rộ lên nghi vấn Xoài Non và Xemesis gặp trục trặc hôn nhân. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn liên tục lên tiếng nhưng chỉ trả lời những vấn đề xung quanh như Xemesis phủ nhận tin đồn đền bù 20 tỷ để ly hôn, Xoài Non làm rõ chuyện kiếm tiền và ăn bám nhà chồng,... 

Sau đó vào đầu tháng 6/2024, chia sẻ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh được cho là gián tiếp tiết lộ nguyên nhân chia tay của cặp đôi là vấn đề con cái. Tuy nhiên cả 2 chọn cách im lặng. 

VV

Chuyện nhà Xoài Non lục đục hóa ra chỉ là chiêu trò PR?

Chuyện nhà Xoài Non lục đục hóa ra chỉ là chiêu trò PR?

Mối quan hệ giữa Xoài Non và Xemesis vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Đọc nhiều nhất