Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019: Bọ Cạp quá tải, Thiên Bình cẩn thận sức khỏe

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019 cho thấy, Bọ Cạp quá tải về công việc, Thiên Bình nên củng cố sức khỏe.

Tử vi 7/10/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là xanh nhạt và bạc. 

Con số may mắn là 12 và 24.

Hôm nay, bạn nên tạo cho người yêu của bạn với một cái gì đó thực sự đặc biệt. Một buổi hẹn hò bí mật hoặc một nụ hôn bất ngờ chắc chắn rằng đối phương sẽ rất thích điều này, họ biết được sự quan tâm của bạn dành cho họ như thế nào mà không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi yêu bạn.

Trên bạn của bạn hiện tại có quá nhiều nhiệm vụ, thoải mái nhất có thể để bạn làm nốt mớ hỗn độn trước mắt. Tin chắc rằng bạn sẽ hoàn thiện nso một cách tốt nhất.

Hôm nay bạn gặp may mắn về tài chính, một phần thưởng tài chính hay một cơ hội đầu tư sáng giá ngay trước mắt bạn.

Hiện tại, hãy cho cơ thể bạn nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng.

Tử vi 7/10/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc thuận lợi là xanh và vàng . 

Con số may mắn là 5 và 23.

Trong mối quan hệ của bạn có khả năng bị ảnh hưởng từ một thế lực bên ngoài. Nếu bạn tin tưởng họ chính là cách mà bạn và họ cùng nhau vượt qua con sóng gió này một cách êm đẹp.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp nếu như bạn không quá vội vàng và nóng nảy. Những gì cố gắng của bạn ở hiện tại là thành công trong tương lai.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên luôn luôn nghiêm túc trước khi thực hiện.

Bạn hãy chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019: Bọ Cạp quá tải, Thiên Bình cẩn thận sức khỏe

Tử vi 7/10/2019 cung Song Tử

Màu sắc có lợi là xanh. 

Con số may mắn là 2 và 20.

Trong mối quan hệ của bạn, đôi khi sự ích kỷ của bạn khiến đối phương càng xa lánh bạn hơn. Họ cần ở bạn sự quan tâm và san sẻ, họ không muốn bạn giấu họ về những chuyện buồn. Hãy chia sẻ cùng người yêu của mình để họ có thể thấy được niềm tin từ bạn.

Trong công việc, nếu như bạn bị đồng nghiệp hoặc cấp trên chê bai, bạn không nên mất tinh thần thay vào đó bạn cần nỗ lực hơn nữa để người khác có cách nhìn khác ở bạn.

Về vấn đề tài chính, bạn nên tránh những khoản đầu tư lớn. Hiện tại bạn chỉ phù hợp với những dự án nhỏ, sau một thời gian dài bạn mới có thể tiến thêm bước đầu tư lớn.

Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

Tử vi 7/10/2019 cung Cự Giải

Màu sắc tốt đẹp là trắng. 

Con số may mắn là 1 và 10.

Trong tình cảm, bạn nên cảm thấy an toàn và thoải mái. Đối phương vẫn chung thủy khi ở bên cạnh bạn, đừng lo ngại quá nhiều sẽ khiến mọi chuyện đi vào ngõ cụt.

Trong công việc, tự tin và sẵn sàng đưa ra quyết định là cách giúp bạn trải nghiệm tất cả mọi thứ một cách tốt nhất. Chần chừ khiến bạn tốn nhiều thời gian và đôi khi sự việc tệ hơn là bạn nghĩ.

Về tài chính, bạn bè của bạn có xu hướng muốn nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm đầu tư với họ. Bạn hãy tự hào về khả năng vốn có của mình, tận dụng sự chia sẻ để tìm nhiều cơ hội đầu tư mới.

Xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Trong lúc nghỉ ngơi hãy thoải mái nhất có thể.

Tử vi 7/10/2019 cung Sư Tử

Màu sắc có lợi là màu hồng cá hồi và màu nước. 

Con số may mắn là 3 và 39.

Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn và đối phương cùng hẹn hò. Nếu như gặp nhau vào hôm nay hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn không mong muốn. Hãy hẹn hò vào một dịp khác khi tâm trạng của cả hai thật sự thoải mái cho cuộc hẹn.

Trong công việc, một vài chuyện khó chịu cá nhân có thể ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của bạn trong ngày. Bạn cần thoải mái hơn để bắt tay vào công việc.

Tài chính của bạn đang gặp đôi chút vấn đề, bạn đừng thoải mái chi trả cho những món đồ không đáng. Khoảng thời gian sau đó của bạn sẽ gặp khó khăn vì tài chính hạn hẹp.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy để bản thân thư giãn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019: Bọ Cạp quá tải, Thiên Bình cẩn thận sức khỏe

Tử vi 7/10/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc có lợi là hồng và ngà. 

Con số may mắn là 14 và 19.

Bạn và đối phương cần có một buổi hẹn hò vào hôm nay. Trân trọng những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn ngay cả khi hai bạn đã yêu nhau thật lâu.

Trong công việc, sự tự tin và lạc quan của bạn khiến người khác thích tiếp cận và muốn làm việc cùng bạn. Bạn là nguồn cảm hứng của người khác, những ý kiến mới mẻ của bạn khiến cho công việc tốt hơn.

Bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác trước khi thực hiện mọi giao dịch tài chính. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn.

Bạn cần xem xét lại sức khỏe bản thân, dường như nó không ổn như bạn nghĩ. Thức khuya nhiều khiến bạn mất hết năng lượng.

Tử vi 7/10/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc có lợi là màu xanh và xám thạch. 

Con số may mắn là 8 và 10.

Trong mối quan hệ của bạn dường như gặp phải mâu thuẫn, điều bạn cần làm bây giờ là nói những gì mình muốn nói với đối phương một cách ngắn gọn và nhất quyết nhất. Day dưa chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian và mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng hơn.

Trong công việc, không bao giờ là suôn sẻ đối với bạn cũng như tất cả mọi người. Đối Đối đầu với những khó khăn, thách thức sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm đến cánh cửa thành công.

Về tài chính, sau khi bạn lắng nghe lời khuyên của đối tác nhưng bạn vẫn còn đôi chút hoài nghi thì hãy dành thời gian đề xem xét và đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể.

Hiện tại bạn nên củng cố lại sức khỏe bản thân, không có sức khỏe bạn sẽ không làm tốt được bất kỳ chuyện gì.

Tử vi 7/10/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc tốt đẹp là nâu và xanh. 

Con số may mắn là 27 và 33.

Sau tất cả những mâu thuẫn trước đó thì hôm nay là một ngày tốt để ai bạn hẹn hò, hâm nóng tình cảm cùng nhau. Sau những cuộc tranh cãi dường như cả hai bạn hiểu nhau nhiều hơn, bạn biết đối phương quan tâm và yêu bạn như thế nào để trân trọng họ hơn.

Công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải, bạn nên lập ra kế hoạch làm việc cụ thể. Ngoài ra, đồng nghiệp có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu như bạn cần sự trợ giúp từ họ, nên đừng ngại chia sẻ với đồng nghiệp của mình.

Mặc dù bạn đang có khá nhiều tiền nhưng đừng nên lãng phí cho những món đồ xa xỉ, hãy tận dụng nó để bắt đầu cho những dự án kinh doanh mới. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Điều tốt nhất để làm chỉ đơn giản là lắng nghe cơ thể của bạn đang cảm thấy như thế nào và muốn điều gì ở hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019: Bọ Cạp quá tải, Thiên Bình cẩn thận sức khỏe

Tử vi 7/10/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc thuận lợi là đỏ tía và đồng. 

Con số may mắn là 1 và 8.

Bạn có một suy nghĩ rất rõ ràng về mối quan hệ của bạn nên như thế nào. Bạn biết bản thân đang làm gì đối với mối quan hệ này, tiếp tục hay dừng lại sẽ là do chính bạn quyết định, không ai có thể giúp bạn điều này.

Bạn ganh tị với đồng nghiệp của mình khi họ được cấp trên quan tâm. Bạn cũng có thể như họ nếu như bạn khẳng định được khả năng của mình cho công việc. Thay vì ganh tị bạn hãy cố gắng và phát triển tư duy hơn nữa.

Hôm nay, bạn nên xem xét lại mọi khoản đầu tư. Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ người khác có thể giúp bạn lựa chọn hướng đi một cách tốt nhất.

Bạn cần có một chế độ luyện tập thể dục và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe. Chuẩn bị nguồn năng lượng tốt nhất cho những dự định sắp tới.

Tử vi 7/10/2019 cung Ma Kết

Màu sắc thuận lợi là hồng và màu xanh. 

Con số may mắn là 7 và 16.

Trong chuyện tình cảm của bạn, bạn luôn muốn nhận được hạnh phúc. Đôi khi trải qua nhiều sóng gió bạn mới thể hiểu đối phương hơn, tình cảm sẽ nhiều hơn so với mối quan hệ ở mức bình thường.

Trong công việc, bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Bạn nên dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cùng họ. Đó sẽ là nền tảng cho bạn thành công sau này.

Về tài chính, bạn phải cẩn thận như bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được mang tính kết luận hơn nhiều so với những lần đầu tư trước đó.

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa ra các kế hoạch được chờ đợi từ lâu. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10/2019: Bọ Cạp quá tải, Thiên Bình cẩn thận sức khỏe

Tử vi 7/10/2019 cung Bảo Bình 

Màu sắc có lợi là xanh và trắng tinh khiết. 

Con số may mắn là 23 và 42.

Trong mối quan hệ của bạn, bạn đang làm cho khoảng cách giữa bạn và đối phương ngày càng xa cách. Một lần nữa bạn tạo nên căng thẳng cho cả hai và những cơn tức giận khiến đối phương không muốn gặp bạn.  Nên suy nghĩ và nhìn nhận lại những gì mình đã làm với họ, một lời xin lỗi sẽ giúp hai bạn hàn gắn lại mối quan hệ.

Trong công việc, đừng dễ dàng từ bỏ nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể. Hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống đó bằng sự kiên nhẫn của bạn.

Trong vấn đề tài chính, bạn dễ bị kích thích bởi những lời dụ dỗ. Nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định chi tiêu, đầu tư.

Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.

Tử vi 7/10/2019 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn là đồng. 

Con số may mắn là 33 và 48.

Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa, đối phương thật sự là một người chung thủy và đáng yêu. Những hành động của họ luôn khiến bạn vui vẻ, ở bên cạnh họ bạn thật sự hạnh phúc và thấy cuộc sống luôn tươi đẹp. Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút lãng mạn, ngọt ngào đó. Trân trọng những gì ở hiện tại.

Trong công việc, đồng nghiệp luôn cần sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Kỹ năng giao tiếp tốt  sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc.

Tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới - nó có thể đáng giá.

Thay vì đòi hỏi mức hiệu suất cao liên tục, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo*

TRÚC BÌNH

Tin nổi bật