Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

Tử vi thứ hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Mão thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc. Tỵ nên tăng cường mối quan hệ tình cảm.

1. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Tý

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết. Nên đề xuất một buổi tối cùng nhau, chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Tử vi hôm nay nhận thấy đừng bỏ qua khả năng nên áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. 

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn sẽ là người thua cuộc. Đừng để những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn: 81

Thời gian tốt nhất trong ngày:  12h00

Quý nhân tương trợ:  Ngọ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

2. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Sửu

Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đối đầu với đối tác, để nói lên mong muốn của mình. Nhưng cũng phải cởi mở hơn với họ.

Tử vi 4/11/2019 nhận thấy bạn tò mò về cách người khác tiếp cận thành công dễ dàng hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, họ sẽ là người hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc này.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Ngày hôm nay nên xem xét lại các khoản đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể dẫn đến một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. 

Không sử dụng thuốc tùy tiện. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về các bệnh của bạn.

Con số may mắn: 95

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Mẹo

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

3. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Dần

Hôm nay đối tác sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Hãy dành buổi tối cùng nhau để có sự dịu dàng và hòa hợp trong tình yêu. Đó là những điều quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân.

Đây là ngày vô cùng hứa hẹn cho các khoản đầu tư quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa nào sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Bạn có khả năng xử lý nhiều bài tập nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không  làm việc quá sức.

Con số may mắn: 75

Thời gian tốt nhất trong ngày:  15h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

4. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Mão

Có một số quyết định quan trọng cho mối quan hệ của bạn đang được thực hiện. Do đó, bạn nên nói chuyện với đối tác của mình một cách cởi mở và trung thực. Bạn đưa ra mong muốn của riêng mình, nhưng cũng phải xem xét các ý tưởng và nhu cầu của đối tác. Lắng nghe những gì họ nói, và cho họ cảm giác an toàn. Chiến lược này đảm bảo cho bạn có một tương lai cùng nhau!

Bạn sở hữu tất cả năng lượng và sự nhiệt tình trong công công việc, bạn tin tưởng vào bản thân và có thể hiện thực các dự án quan trọng. Triển vọng nghề nghiệp được cải thiện, tình hình công việc của bạn tiến triển tốt.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Bạn có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới, những người này có thể hữu ích trong tương lai.

Tử vi hôm nay cho rằng bạn mất kiên nhẫn, bạn muốn mọi thứ xảy ra ngay lập tức. Hãy kiểm soát kiểm soát năng lượng của bạn bằng cách chạy bộ hoặc chơi các môn thể thao cùng với bạn bè. 

Con số may mắn:81

Thời gian tốt nhất trong ngày:  18h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Dần

Tương lai: 2 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

5. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Thìn

Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và hào hứng muốn sử dụng ngày này. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng có lẽ đối tác của bạn chỉ  muốn bạn lắng nghe họ và ôm bạn thật chặt. 

Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng. Bất kỳ sự trợ giúp nào của đồng nghiệp đều được bạn ủng hộ.

Các ngôi sao nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Hãy chắc chắn cơ thể được cung cấp những thực phẩm cần thiết.

Con số may mắn:56

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

6. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Tỵ

Nên tăng cường mối quan hệ tình cảm hơn. Nên dành một vài thời gian bên người yêu, để cùng nhau chia sẻ và đồng cảm với mọi thứ trong cuộc sống.

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần. Vì vậy, nếu thời điểm ít thuận lợi hơn xảy ra, bạn có thể dựa vào thiện chí của người khác.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, bạn có thể nhìn về tương lai theo hướng tích cực, chắc chắn các khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả tốt.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. 

Con số may mắn: 68

Thời gian tốt nhất trong ngày:  08h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn:1 sao

7. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Ngọ

Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng tự cho rằng đối tác của bạn chịu trách nhiệm về điều đó. Không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng lên đối tác của bạn. Bình tĩnh và dành thời gian cho nhau, bằng cách này sẽ có sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

Tử vi hôm nay cho rằng sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Khi bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thêm thời gian. Bạn có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bất ngờ khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Con số may mắn: 26

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

8. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Mùi

Cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình và điều này có thể được củng cố  trong tương lai. Luôn nhớ rằng đối tác của bạn đánh giá cao những lời khen nhỏ của bạn.

Tử vi 4/11/2019 nhận thấy sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Đừng ngần ngại lắng nghe và thu hút đồng nghiệp tham gia vào các kế hoạch của bạn. Vì vậy khi mọi việc suôn sẻ và thành công họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Ngay bây giờ tài chính của bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, hãy chắc rằng bạn không dành quá nhiều tiền cho việc mua hàng không cần thiết. Nên để mắt đến chi phí của bạn.

Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Tình trạng thể chất của bạn được cải thiện.

Con số may mắn: 68

Thời gian tốt nhất trong ngày:  16h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn:1 sao

9. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Thân

Bạn đang đòi hỏi những điều không thể và mong đợi người yêu sẽ phục tùng theo những yêu cầu của bạn. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Sự chuyên nghiệp cho bạn mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian vì các sự kiện bất ngờ có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nỗ lực để bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn: 39

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00 

Quý nhân tương trợ: Thìn, Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

10. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Dậu

Bạn là một người rất nổi tiếng và không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn nhận được rất nhiều lời mời. Bạn không cần phải giải thích với đối tác của mình về điều này. Hôm nay bạn có thể tựa vào người yêu và thì thầm: "Tôi rất nhớ bạn".

Cần một chút khiêm tốn trong công việc. Hãy hành xử một cách phù hợp, công bằng và nên kiềm chế. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có xu hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Đặc biệt cẩn thận khi làm điều này nếu không bạn sẽ gặp vô số rắc rối.

Đừng lãng phí khi mua những món hàng không cần thiết. Hãy tránh thực hiện các giao dịch ngày hôm nay. Vì tài chính của bạn không cho phép.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy để bản thân thư giãn một lúc. Chỉ làm những gì bạn cảm thấy thoải mái, cơ thể mới thoát khỏi những căng thẳng không cần thiết.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 3sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Tuất

Trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm chung nào với 2 bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn. Tử vi 4/11/2019 nhận thấy Hợi hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Đó có thể là một trải nghiệm để bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn sắp tới. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Nên lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn. Đừng  đẩy bản thân vào nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 1

Thời gian tốt nhất trong ngày:  08h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dần, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tý nóng nảy, Dần bị mê hoặc

12. Tử vi hôm nay 4/11/2019 tuổi Hợi

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định. Và trở nên hào hứng trong vấn đề tình cảm. Miễn là bạn không áp đảo đối tác thì sẽ không có vấn đề gì. Hãy cho họ thấy tình yêu của bạn lớn như thế nào và hãy chia sẻ thế giới tuyệt vời của bạn với người yêu. Hiện tại không ai có thể ngăn được hạnh phúc của bạn.

Cố gắng duy trì mức độ làm việc. Khi khối lượng công việc tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Kết quả là bạn thấy số lượng đồng nghiệp ngày càng tăng tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ của bạn.

Đừng lãng phí thời gian vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ đến sớm. Mua cho mình một cái gì đó, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất. 

Con số may mắn: 31

Thời gian tốt nhất trong ngày:  13h00

Quý nhân tương trợ: Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN