Tử vi công việc 12 con giáp 16/7/2019: Dần áp lực từ cấp trên, Tuất tinh quái

Tử vi công việc 12 con giáp 16/7/2019 nhận định tuổi Dần không tập trung làm việc được khi lúc nào cũng có ánh mắt soi mói, dò xét đang dõi theo.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 dự đoán rằng tuổi Tý sẽ dành rất nhiều thời gian để thuyết phục mọi người xung quanh rằng họ đã hiểu lầm về một tình huống nào đó. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng một khi thông tin sai lệch đã được lan truyền tới mức này thì dù bạn có cố gắng thế nào cũng chỉ lãng phí thời gian mà thôi.

140

Tuổi Sửu

Nếu nhóm của bạn đang cần một người lãnh đạo thì hãy mạnh dạn tự đề cử chính mình. Ở cương vị lãnh đạo, bạn cần tinh tế nhận ra khả năng của từng thành viên trong nhóm để từ đó giao cho họ những nhiệm vụ phù hợp và phát huy được tối đa tiềm năng của họ. Bằng cách đó tất cả mọi người sẽ rất hài lòng và đóng góp rất hiệu quả cho công việc chung.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 áp lực từ cấp trên khiến tuổi Dần không thoải mái. Làm sao bạn có thể tập trung làm việc được khi lúc nào cũng cảm thấy có ánh mắt soi mói, dò xét đang dõi theo mình? Hãy làm tất cả những gì có thể để tập trung được vào việc của mình.

Tuổi Mão

Cứ lo lắng mãi về việc người khác đánh giá thế nào về kết quả cũng như thể hiện của bạn trong công việc không khiến bạn được lòng người khác hơn, vậy nên hãy cứ bình tĩnh và cư xử bình thường. Cho dù mồ hôi có túa ra như tắm hay bạn liên tục chà hai bàn tay vào nhau để giữ bình tĩnh đi nữa thì cũng hãy mỉm cười với người đối diện.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 vó vẻ tuổi Thìn đang đặt quá nhiều áp lực lên bản thân trong ngày hôm nay. Thay vì xem đây như một trải nghiệm thú vị để học hỏi những điều mới mẻ bạn lại bóp méo nó trở thành sự thất bại đáng xấu hổ của bản thân. Hãy cố gắng suy nghĩ đúng đắn và lạc quan trong mọi tình huống.

23

Tuổi Tỵ

Hãy chủ động giúp đỡ mọi người trong ngày hôm nay. Có vẻ như không khí ở nơi bạn làm việc đang rất căng thẳng, vậy thì hãy thử đóng vai người hòa giải bằng cách tặng bánh cho mọi người hoặc đề nghị giúp họ gọt bút chì chẳng hạn xem sao.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 bạn rất sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống nhưng thực ra chỉ là bạn chuẩn bị gặp được người cần gặp mà thôi. Nếu bạn cảm thấy mình đang đi trong một đường hầm tăm tối và đáng sợ thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn sẽ sớm tìm ra đích đến của mình thôi.

Tuổi Mùi

Người khác có thể sẽ hối thúc bạn gánh vác giúp họ một phần trách nhiệm nhưng bạn không cảm thấy muốn đảm đương trách nhiệm này lắm. Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro với điều kiện bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình, nếu không thì chẳng có lí do gì bạn phải mua việc vào người cả.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 bạn tự do theo đuổi những dự định của bản thân. Bạn có quyền làm bất kì việc gì bạn thích nhưng bạn cần phải xác định rõ ràng ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu trước đã. Cho dù có áp lực thế nào đi nữa bạn vẫn sẽ vượt qua được thôi.

201

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ lỡ miệng nói ra một điều gì đó mà bạn muốn giữ bí mật cho riêng mình. Tốt nhất là bạn nên tránh tiếp xúc với những người liên quan hoặc những người có chức có quyền trong ngày hôm nay vì vốn dĩ họ đã nghi ngờ về động cơ của bạn rồi.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thú ba ngày 16/7/2019 những trò tình quái của bạn không giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn được lòng đồng nghiệp hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý cái gì cũng có giới hạn, đừng đùa quá chớn.

Tuổi Hợi

Tử vi cho thấy tuổi Hợi sẽ là con sói đầu đàn lãnh đạo bầy của mình đuổi theo con mồi. Ban đầu mọi người chỉ miễn cưỡng làm theo những gì bạn chỉ huy mà thôi nhưng càng ngày họ sẽ càng bị nguồn năng lượng dồi dào và tham vọng của bạn làm cho choáng ngợp và sẽ tâm phục khẩu phục.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h