Tử vi hàng ngày 10/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 10/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình yêu lạnh nhạt xa cách, Ma Kết sự nghiệp được đánh giá cao.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm hài hòa như ý. Bạch Dương tinh tế và luôn để ý tới cảm xúc của người bên cạnh mình. Sự kỹ lưỡng trong cách ăn nói lẫn cư xử giúp mối quan hệ của các cặp đôi càng thêm khăng khít.

Vận trình sự nghiệp tương đối tốt đẹp. Chòm sao này có thể phát triển tốt trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, tuy nhiên phương diện tài chính cần quan tâm hơn. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư tiền của vào các dự án vì tính khả thi không cao.

Trong ngày hôm nay, nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề với một thái độ táo bạo.

Sức đề kháng được cải thiện nhờ ăn ngủ đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh.

Tâm trạng: Mạnh mẽ, có niềm tin vào các quyết định của bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 16, 29

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đôi lứa còn khá mờ nhạt. Chòm sao này cần quan tâm tới cảm xúc của nửa kia hơn là chỉ biết tới suy nghĩ của mình. Để rồi vô tình tạo ra những thương tổn không đáng có.

Vận trình sự nghiệp đang còn cứng nhắc. Kim Ngưu làm việc gì cũng tùy ý và không muốn nghe bất cứ lời khuyên của ai. Kiên quyết là tốt nhưng không phải trong tình huống nào cũng phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể nhờ ăn uống đủ chất kết hợp lối sinh hoạt khoa học.

Tâm trạng: Ngang bướng, việc gì cũng thích tự làm theo ý mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu lạnh nhạt xa cách. Song Tử cần phải dành nhiều sự quan tâm cũng như sẻ chia với người bạn đời của mình để họ không cảm thấy cô đơn. Đây sẽ là cơ hội tốt để các cặp đôi hàn gắn lại vết nứt.

Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Tinh thần ham học hỏi và sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu giúp chòm sao này hiểu ra nhiều điều. Suy nghĩ độc lập còn giúp bạn vững vàng, tự tin hơn khi làm việc một mình.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Cần bổ sung thêm trái cây, rau củ quả cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm tình kém sắc, vui buồn thất thường.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm có chút bất an. Cự Giải luôn dành nhiều sự quan tâm, yêu thương cho người kia. Tuy nhiên, đôi lúc việc tò mò và can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ sẽ khiến người ấy không thoải mái.

Vận trình công danh sự nghiệp đang dần cải thiện. Chòm sao này được khuyên nên cởi mở, sáng suốt hơn trong những dự án mình nắm giữ. Đừng ngại tiếp thu những ý kiến đóng góp, đó là cách để bạn cải thiện mình tốt hơn mỗi ngày.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn không dành tất cả tiền của mình cho việc mua hàng không cần thiết. Nếu để mắt đến chi phí thì tài chính của bạn vẫn đảm bảo chi tiêu.

Sức khỏe nhìn chung không quá tốt do hay suy nghĩ, lo lắng những việc không đâu.

Tâm trạng: Tỏ ra nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Hồng 

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu có chút hờ hững. Sư Tử dường như ít quan tâm tới cảm xúc của người bạn đời, vì vậy mà họ đang giận hờn trách móc. Người độc thân cũng chưa tìm được một nửa lý tưởng vì chưa quên được những nỗi buồn trong quá khứ.

Vận trình sự nghiệp chưa thật lý tưởng. Tử vi phương Tây cho rằng đây không phải là thời điểm lý tưởng để chòm sao này đưa ra các quyết định đầu tư. Bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh chờ đợi lúc nào đó thích hợp để mọi việc diễn biến suôn sẻ hơn.

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, tuy nhiên cần bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Cư xử lẫn nói năng có chút vô lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 29, 79

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm còn khá cứng nhắc. Được biết bạn vẫn tỏ ra lý trí dù trong tình yêu, cảm xúc hời hợt khiến đối phương có chút buồn phiền. Hai người thường rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng.

Vận trình công danh sự nghiệp gánh chịu áp lực. Sự siêng năng, chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được những kết quả mỹ mãn trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng lúc nào cũng cầu toàn quá mức vì không có đều gì là hoàn hảo.

Bạn quá mải mê với chính mình để tiến hành kinh doanh thành công. Tuy nhiên, nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì có thể thất bại. Quan trọng hơn hết là nên giảm chi phí của mình xuống mức cần thiết.

Sức đề kháng kém, nên bổ sung đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Tâm trạng: Chăm chỉ, siêng năng và biết suy nghĩ cho người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi không được ủng hộ. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy chẳng may không được mọi người quan tâm. Bạn cần bình tĩnh nghĩ xem đâu là lý do của việc này chứ không phải là gặp ai cũng trách móc.

Vận trình sự nghiệp khó mà như ý. Tâm trạng không tốt ảnh hưởng khá nhiều tới các quyết định công việc của những người này. Tự bản thân Thiên Bình cần phải tự xốc lại tinh thần cho tốt trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay sẽ có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Sức khỏe gặp vài vấn đề rắc rối do ăn uống không đúng giờ, lại hay thức khuya.

Tâm trạng: Dễ nóng nảy, khó kiểm soát được lý trí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi có chút bất hòa. Chòm sao này dễ dàng ghen tuông nếu như thấy đối phương nói chuyện với người khác giới. Bạn không muốn người yêu, vợ hay chồng mình có bất cứ mối liên hệ nào với người nào ngoài mình.

Vận trình sự nghiệp chớ nên vội vàng. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này không nên vội vàng đầu tư hay đưa ra quyết định nào liên quan tới tiền bạc. Đây vốn không phải thời điểm thích hợp cho việc này, thay vào đó hãy bồi dưỡng năng lực cho mình.

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay may mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan với mọi hoạt động giao dịch tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Sức khỏe không quá tốt, dễ bị đau đầu và choáng váng.

Tâm trạng: Suy nghĩ cực đoan, tiêu cực và tâm tình bất ổn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm bền vững khăng khít. Nhân Mã trưởng thành hơn khi yêu người hiện tại, cả hai luôn biết chia sẻ mọi việc với nhau. Áp lực nào cũng mau chóng qua đi khi các bạn biết đặt mình vào vị trí của người kia.

Vận trình sự nghiệp cần nỗ lực thêm. Nếu muốn khẳng định năng lực của mình trong môi trường làm việc tập thể, không còn cách nào tốt hơn là cố gắng nhiều hơn. Đừng sợ thất bại vì dù gì thì bạn cũng sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Nên lựa chọn thực phẩm xanh sạch để bổ sung cho cơ thể.

Tâm trạng: Hào phóng, thoải mái và không bị điều gì ngăn trở.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu đôi lứa còn khá gay gắt. Ma Kết khó tính và chuyện gì của nửa kia cũng muốn quản. Đây là điều không nên nhất trong một mối quan hệ tình cảm vì dễ sinh ra mâu thuẫn, khó chịu cho nhau.

Vận trình sự nghiệp được đánh giá cao. Khi làm việc, Ma Kết tỏ ra nghiêm túc và luôn có sự nỗ lực hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Suy nghĩ bỏ cuộc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ nảy sinh trong đầu chòm sao này.

Tại nơi bạn làm việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Tạo mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, họ sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề bất ổn, có thể ăn uống thoải mái một chút mà không cần kiêng cử gì.

Tâm trạng: Hào phóng, thoải mái và có phần vô tư.

Tinh tượng: Mặt trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Thiên Bình 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi đón nhận niềm vui. Cả bạn và nửa kia đều là những người vui tính và biết cách làm mới tình yêu. Sự đồng điệu trong tâm hồn còn giúp các cặp đôi có thêm sự hòa hợp cần thiết khi sống chung với nhau.

Vận trình sự nghiệp có lối đi riêng. Bảo Bình không sợ thất bại mà sẵn sàng một mình đi theo con đường riêng. Chòm sao này có thể tìm ra cơ hội làm ăn, đầu tư phù hợp nhờ quý nhân bên ngoài.

Hãy tiếp tục với kế hoạch, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như rau củ quả, nước ép trái cây.

Tâm trạng: Sáng tạo, suy nghĩ tích cực và lạc quan.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm còn chút lo lắng. Song Ngư cảm thấy bất an và khó chịu khi không biết nửa kia dành cho mình bao nhiêu yêu thương. Tình yêu này có phải là đích thực hay không, bạn cũng không rõ.

Con đường công danh sự nghiệp gặp chút vấn đề. Mỗi khi có rắc rối xuất hiện, chòm sao này dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và mất bình tĩnh. Điều này có thể gây ra cho bạn không ít tai họa vì đã để cảm xúc chi phối quá nhiều.

Tử vi tài chính cho thấy, lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. 

Tình hình sức khỏe được cải thiện khá tốt, bạn có thể duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ mỗi ngày.

Tâm trạng: Cảm thấy căng thẳng và cảm xúc hơi bất ổn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 29, 90

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY