Tử vi hàng ngày 12/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 12/9 của 12 con giáp rơi vào Chủ Nhật, ngày Quý Hợi, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Dần vận trình tài lộc vững vàng, Ngọ tìm thấy nửa kia.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh cho thấy đào hoa vượng sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho những người này. Bản mệnh nên mở lòng đón nhận tình yêu thay vì luôn chọn cách sống khép kín.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra rắc rối khó khăn. Tý Mão tương hình tác động gây ra vô số rắc rối cho những người này. Tính cách có phần kiêu ngạo và không kiêng nể ai sẽ gây ra cho người tuổi Tý không ít thị phi, ảnh hưởng gián tiếp tới cơ hội tiến thân.

Vận trình tài lộc ổn định. Thực Thần che chở giúp người làm kinh doanh tìm ra cơ hội nâng cao nguồn thu nhập.

Về sức khỏe, tuổi Tý hôm nay có thể xuất hiện chứng bệnh ho, hen phế quản. Có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt.

Cẩn trọng: Nên đề phòng cũng như thận trọng tới các vấn đề về xương khớp, đau nhức.

Tuổi Bính Tý: Sự bốc đồng gây rắc rối cho bản thân.

Tuổi Mậu Tý: Bốc đồng, xốc nổi khó tránh khỏi sai lầm.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mộc khắc thổ khiến chuyện tình yêu trải qua nhiều cay đắng và buồn phiền. Con giáp này nên học cách trân trọng hạnh phúc trước mắt, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Thiên Ấn nâng đỡ tạo điều kiện cho con giáp này phát triển bản thân và thu về những kết quả mỹ mãn. Đặc biệt là những ai đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Về sức khỏe tuổi Sửu dự báo hôm nay bạn cần đề phòng chứng khát nước, chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa. Thận trọng do dương khí trong tỳ thận không đủ, nước trong cơ thể không chuyển hóa. Bạn có thể uống nước am thảo, các loại nước ép để trị cảm giác khát nước. Tránh uống nước quá nhiều và ăn uống cần thanh đạm.

Cẩn trọng: Không nên tỏ ra nóng nảy, tức giận khi chưa hiểu rõ sự tình.

Tuổi Đinh Sửu: Cần mạnh dạn hơn khi đưa ra các ý tưởng.

Tuổi Kỷ Sửu: Còn tự ti và không có niềm tin vào bản thân.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Chuyện tình yêu khó như mong đợi nếu con giáp này còn chủ quan và bỏ bê cảm xúc của người kia. Hạnh phúc chỉ được duy trì bền lâu nếu người trong cuộc luôn nỗ lực, vun vén tình cảm.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết thảy. Quý nhân Tam Hội nâng đỡ mang lại khá nhiều tin vui cho người tuổi Dần trong quá trình làm việc. Bản mệnh vừa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, lại có thời gian giúp đỡ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc vững vàng. Chính Tài góp sức giúp những người này có thêm cơ hội cải thiện tài chính.

Về sức khỏe, hôm nay tuổi Dần chú ý những chứng bệnh đau nhức gân cốt là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay. Khi mà bạn ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. Phòng điều hòa bật cả ngày gây đau lưng. Dùng chuột nhiều gây đau ngón tay. Thi thoảng đi bơi thì bàng quang bị đau, đầu gối nhức…

Cẩn trọng: Nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Nhâm Dần: Sức khỏe xuống dốc do làm việc liên tục không nghỉ ngơi.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm tươi đẹp rực rỡ. Người độc thân dễ dàng tìm thấy ý trung nhân trong một cuộc gặp mặt bạn bè. Chuyện tình cảm gia đình cũng khởi sắc đáng kể nhờ có sự sẻ chia, san sẻ thường xuyên.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy dễ dàng. Bản mệnh không phải lo về công việc quá nhiều nhờ có quý nhân nâng đỡ. Tuy nhiên, việc chủ quan quá mức có thể gây ra những rắc rối cũng như trở ngại cho chính bản mệnh.

Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài giúp sức mang lại những may mắn bất ngờ về vấn đề tiền bạc.

Về sức khỏe, hôm nay tuổi Mão nên chú ý đề phòng sức khỏe của gan. Có một câu nói rằng "nuôi dưỡng gan chính là đang kéo dài tuổi thọ". Các chuyên gia khuyên nên ăn bông cải xanh 3-5 lần/tuần để giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Tốt nhất là nên ăn bông cải xanh tươi thái nhỏ hoặc hấp vừa chín tới.

Cẩn trọng: Tránh tiến hành việc đại sự, hạn chế xuất hành.

Tuổi Đinh Mão: Cải thiện thu nhập bằng nghề tay trái.

Tuổi Tân Mão: Chịu khó làm lụng mới có cái dư.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vui vẻ ổn định. Tình yêu nồng nàn và ngày một khăng khít hơn. Các cặp đôi xem nhau là người bạn đồng hành lý tưởng cũng như là hậu phương vững chắc để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút bất lợi. Do tác động của tiểu nhân nên con giáp này cần phải cố gắng đề phòng kỹ lưỡng. Đối diện với kẻ có tâm ý xấu, người tuổi này nên cố gắng giữ vững quan điểm, lập trường lẫn cảm xúc của mình.

Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Về sức khỏe, Tử vi tuổi Thìn hôm nay khuyên bạn hãy lựa chọn rau chân vịt cho bữa ăn bổ gan của bạn. Nó được mệnh danh là vua của các loại rau vì giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng rau chân vịt có tác dụng trong việc ngừa ung thư.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin hay dễ thoả hiệp.

Tuổi Bính Thìn: Tiểu nhân gây họa khiến bản thân mất bình tĩnh.

Tuổi Canh Thìn: Tinh thần kém ổn định, không thể tập trung làm tốt việc gì.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tươi đẹp vui vẻ. Công việc bận rộn cũng không làm cho tuổi Tỵ và nửa kia quên dành cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc, lãng mạn. Người độc thân cũng có cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình yêu thương.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Tuổi Tỵ thể hiện tốt đức tính khiêm tốn, siêng năng và sự thận trọng trong mọi công việc mình đảm nhiệm. Thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của bản mệnh luôn được cấp trên đánh giá cao.

Vận trình tài lộc ổn định. Các kế hoạch đầu tư, làm ăn tăng trưởng tốt và cùng lúc mang lại cho bản mệnh khoản doanh thu đáng kể.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc nuôi dưỡng gan nếu muốn duy trì sức khỏe. Ngoài việc ăn nhiều thực phẩm có lợi, bạn cũng nên phát triển thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya. Luôn giữ tâm trạng vui vẻ, tránh kích động cảm xúc quá mức.

Cẩn trọng: Khủng hoảng cảm xúc vì những áp lực nặng nề trong công việc.

 Tuổi Đinh Tỵ: Có thể nâng cao năng lực và khả năng làm việc.

Tuổi Quý Tỵ: Chuyện tình yêu đón nhiều tin vui.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm tìm được người thương. Đây là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi này làm quen, mở rộng mối quan hệ xã giao. Bản mệnh có thể tìm thấy được một nửa yêu thương trong những cuộc gặp gỡ bạn bè đó.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Tác động của tiểu nhân nên con giáp này luôn có cảm giác bất an, lo lắng. Người tuổi này có xu hướng so sánh bản thân với người khác song lại không biết rằng mọi sự so sánh đều không nên.

Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tử vi cho thấy tín hiệu có nhiều lộc làm ăn trong ngày, nhất là đối với những người làm kinh doanh.

Về sức khỏe, tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng khi bị khô miệng. Bạn nên uống nhiều nước. Để duy trì sản xuất nước bọt, cung cấp đủ nước cho cơ thể suốt cả ngày. Uống nước lọc, sữa chua, trà thảo dược và 1-2 ly nước dừa mỗi ngày. Ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều nước như trái cây và rau cải, các món ăn lỏng như súp.

Cẩn trọng: Tránh để lợi ích che mờ mắt mà làm nên những chuyện trái pháp luật.

Tuổi Bính Ngọ: Công việc nảy sinh rắc rối, tốn thời gian giải quyết.

Tuổi Canh Ngọ: Đề phòng tiểu nhân gây rắc rối.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Đào hoa nở rộ thúc đẩy giúp tuổi Mùi trở nên tinh tế, nhạy cảm hơn trong việc nhìn nhận và nắm bắt cảm xúc của người đối diện. Đặc biệt là người độc thân lại càng dễ dàng hơn trong việc tạo ấn tượng, thu hút người khác giới trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút đáng lo. Điềm báo tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với những thị phi gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của mình. May mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ kịp thời nên bản mệnh nhanh chóng cân bằng lại tinh thần và có cách xử lý thông minh.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định củng cố chất lượng cuộc sống cũng như số tiền tích luỹ.

Về sức khỏe, tuổi Mùi hôm nay cần thận trọng với chứng khát nước, chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa. Thận trọng do dương khí trong tỳ thận không đủ, nước trong cơ thể không chuyển hóa. Bạn có thể uống nước cam thảo, các loại nước ép để trị cảm giác khát nước.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong vấn đề lời ăn tiếng nói vì dễ bị vạ miệng.

Tuổi Kỷ Mùi: Gặp khó khăn cũng không được chán nản hay bi quan.

Tuổi Quý Mùi: Tình yêu trải qua không ít buồn phiền, rắc rối.

Số may mắn:8

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Tình yêu tươi đẹp và mặn nồng là kết quả của sự nỗ lực, dốc lòng vun vén tình yêu của người trong cuộc. Đời sống vợ chồng êm ấm, thuận hoà cũng là ước mong của không ít người.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra kém thuận. Mặc dù thể hiện được tài năng và bản lĩnh trong quá trình làm việc nhưng những người này lại gặp phải khá nhiều rắc rối do tính cách kiêu căng của mình. Nếu con giáp này có thể hành xử khiêm tốn hơn thì sẽ không bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể.

Vận trình tài lộc có biến động. Sự nhẹ dạ cả tin dễ khiến con giáp này trở thành đối tượng lợi dụng của không ít người.

Về sức khỏe, tuổi Thân hôm nay nên chú ý đến triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của bạn.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe đáng báo động, đặc biệt là vấn đề về da.

Tuổi Bính Thân: Dễ mắc sai lầm do không tìm hiểu kỹ thông tin.

Tuổi Nhâm Thân: Cãi vã thường xuyên, lục đục nội bộ.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Tình yêu thắm sắc đem đến cho những người trong cuộc cảm giác bình yên, ngọt ngào hiếm có. Người độc thân cũng không ngừng tìm kiếm một người đồng hành lý tưởng để thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Rủi ro tiềm tàng dễ đẩy con giáp này vào tình cảnh thất vọng tràn trề vì những nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Cơ hội thăng tiến tưởng chừng nắm chắt trong tay lại bất ngờ bị lấy mất.

Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc không thuận nhưng với người làm kinh doanh thì không thiếu tiền để đầu tư vào những dự án tiềm năng.

Hôm nay tuổi Dậu nên chú ý đến sức khỏe của tim. Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Bạn nên dưỡng sinh tim, giữa trưa nên nghỉ ngơi. Không cần ngủ quá lâu, bạn chỉ cần ngủ 10 phút là đủ, cũng rất tốt cho tim. Giải trừ mệt mỏi tăng cường sức khỏe.

Cẩn trọng: Dễ nản lòng, bỏ cuộc trước những khó khăn.

Tuổi Đinh Dậu: Tình cảm nảy sinh rắc rối và buồn phiền.

Tuổi Tân Dậu: Còn lơ là và bỏ qua các mâu thuẫn với mọi người.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Nhân duyên rực rỡ đặc biệt có lợi cho người độc thân có ý muốn tìm kiếm đối tượng hẹn họ lý tưởng. Con giáp này có nhiều cơ hội gặp được một nửa yêu thương, dù chưa thể tiến tới tình yêu nhưng đừng nên vội vàng quá mức.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi này trở nên hăng hái và bản lĩnh hơn trong mọi nhiệm vụ được giao trong ngày. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành công việc của mình và còn dư thời gian để giúp đỡ mọi người, nhờ đó mà nhận được sự yêu quý của rất nhiều người.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nhìn chung thì cơ hội làm đầy túi tiền chỉ đang bước vào giai đoạn khởi động.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng đầy bụng, khát nước, bí tiểu. Về mặt sức khỏe tuổi Tuất hôm nay nên chú ý đề phòng bệnh đi tiểu khó hay còn gọi là bí tiểu.

Cẩn trọng: Cần sớm thay đổi tính cách cả thèm chóng chán của mình.

Tuổi Mậu Tuất: Cần đặt ra tham vọng và mục tiêu rõ ràng hơn.

Tuổi Nhâm Tuất: Khó giữ được bình tĩnh khi nói chuyện với người kia.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm dễ bị xáo trộn. Đào hoa dữ có thể sẽ gây ra ít nhiều tranh cãi, nghi kỵ lẫn nhau trong đời sống vợ chồng. Tuổi Hợi và nửa kia cần phải thẳng thắn với nhau hơn để không chất chứa khúc mắc trong lòng.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Cát tinh nâng đỡ giúp những người này gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc. Sự tỉnh táo, sáng suốt và quyết đoán đem lại cho bản mệnh nhiều sự tín nhiệm của cấp trên và tin tưởng của đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng kiếm tiền tài tình mang tới cho con giáp này chất lượng cuộc sống trên mức trung bình.

Hôm nay sức khỏe cần chú ý bệnh như ho hen, khó thở. Tử vi đoán rằng có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt.

Cẩn trọng: Hạ thấp cái tôi để tránh gây xung đột với người khác.

Tuổi Kỷ Hợi: Nên cố gắng chấn chỉnh lại thái độ làm việc.

Tuổi Tân Hợi: Cần có trách nhiệm với những việc đã hứa.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát:Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY