Tử vi hàng ngày 14/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 14/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 3, ngày Ất Sửu, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Mão tình cảm hài hòa viên mãn, Tuất vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có chiều đi xuống. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu phai nhạt, thậm chí là rạn nứt vì cảm xúc không còn như thuở ban đầu. Để trở lại khoảng thời gian nồng nàn, e rằng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Suy nghĩ chín chắn, vững vàng giúp con giáp này hạn chế được khá nhiều các rắc rối có thể xảy ra. Tinh thần chính trực, ngay thẳng sẽ là điều kiện để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Chi tiêu luôn ít hơn nguồn thu vào nên sẽ có khoản tích luỹ đáng kể.

Tuổi Tý nên bổ sung các bài tập, bao gồm chạy bộ, xe đạp… rất tốt cho phổi và ruột già. Về cơ bản, bạn nên tăng cường ăn các loại chất xơ đều giúp ích rất nhiều cho ống tiêu hóa của bạn.

Cẩn trọng: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu dễ gây ra các vấn đề về xương khớp.

Tuổi Giáp Tý: Nên có cách ứng phó tốt với các tình huống xảy ra bất ngờ.

Tuổi Canh Tý: Gặp rắc rối do cố chấp làm theo ý mình.

Số may mắn: 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm tươi sáng rõ rệt. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân trong những lúc không ngờ nhất. Tình cảm chân thành và trong sáng này sẽ giúp cả hai duy trì được mối quan hệ được dài lâu.

Công việc của tuổi SHạn chế đồ ăn dầu mỡ. Ăn uống khoa học không những bảo đảm sức khỏe mà còn giúp bạn giữ gìn, bảo đảm vóc dáng, sức khỏe bản thân.ửu trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Đường công danh có điềm báo gặp phải rủi ro lớn nếu con giáp này còn tiếp tục nóng vội, bốc đồng trong các quyết định. Điều quan trọng là việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có thể chi tiêu thoải mái.

Hạn chế đồ ăn dầu mỡ. Ăn uống khoa học không những bảo đảm sức khỏe mà còn giúp bạn giữ gìn, bảo đảm vóc dáng, sức khỏe bản thân.

Cẩn trọng: Bi quan, suy nghĩ tiêu cực chỉ càng khiến mọi thứ thêm tồi tệ.

Tuổi Đinh Sửu: Không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Tuổi Tân Sửu: Cần tìm cách hóa giải các mâu thuẫn đang tồn tại.

Số may mắn: 2, 18

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm nồng nàn vui vẻ. Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn sắc vui khi người độc thân được trao cho cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh đã thể hiện tốt sự thông minh, linh hoạt trong các ứng xử nên dễ thu hút được người đối diện.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Ngày may mắn này chỉ thực sự dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và mua bán. Còn người làm công ăn lương thì cần sự nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa mới có sự đột phá mới.

Vận trình tài lộc cân bằng. Nguồn thu nhập chính chủ yếu đến từ các công việc phụ, điều này đòi hỏi bản mệnh phải xem lại công việc tay phải của mình.

Bạn thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu có tiền sử người mắc bệnh dạ dày và tuyến tụy (như tiểu đường), cần ăn nhiều các món ăn làm từ gà và bí đỏ bạn nhé.

Cẩn trọng: Chưa sắp xếp được thời gian để nghỉ ngơi hợp lý nên rất dễ kiệt sức.

Tuổi Bính Dần: Chưa nhận được sự hỗ trợ từ người khác.

Tuổi Mậu Dần: Chớ nên vội vàng và hấp tấp mà gây họa.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Mão vận dụng tốt trí thông minh, sự nhạy bén của mình trong việc khắc phục các vấn đề nảy sinh bất ngờ. Cấp trên ghi nhận những nỗ lực này và sẵn lòng dành cho bản mệnh những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhưng để an tâm hơn thì bản mệnh nên điều chỉnh lại kế hoạch tiết kiệm của mình để đề phòng rủi ro xảy ra bất ngờ.

Ngày hôm nay, bạn dễ cảm thấy da dẻ khô, bong tróc. Con giáp này nên uống nhiều nước và bổ sung thực phẩm vào chế độ ăn uống của mình như đậu đen, rong biển, mộc nhĩ, nấm hương... 

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng bị lừa lọc, bội phản.

Tuổi Quý Mão: Cần liên tục cố gắng để hoàn thành các dự định đặt ra từ trước.

Số may mắn: 2, 3

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể tính tới chuyện xa hơn. Nhưng bản mệnh cần nắm bắt mối nhân duyên này nhanh chóng để không bỏ lỡ hạnh phúc cho mình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có cơ hội tìm được mối làm ăn mới. Nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì cũng nên nhân cơ hội này để bắt tay vào thực hiện ngay.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh, nhưng nếu không có kế hoạch tiêu xài hợp lý thì e rằng sẽ không tích luỹ được bao nhiêu.

Cẩn thận các bệnh về gan, ruột, da liễu. Đặc biệt là người có tiền sử bệnh càng nên quan tâm, chăm sóc và giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Cẩn trọng: Chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào tình trạng thiếu túng.

Tuổi Bính Thìn: Cố gắng mạnh dạn và bản lĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

Tuổi Canh Thìn: Làm việc thận trọng mới giảm tránh được rắc rối.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán người tuổi này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, cơ hội thăng tiến cũng mở rộng đến không ngừng. Đây sẽ là thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều đến vấn đề tài chính.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng kéo dài giấc ngủ vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường khó cân bằng tốt.

Tuổi Đinh Tỵ: Tiêu xài phung phí nên có thể rơi vào tình trạng thiếu túng.

Tuổi Tân Tỵ: Nên học cách cư xử khéo léo và khôn ngoan.

Số may mắn: 1, 20

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm ấm áp nồng nàn. Con giáp này hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Sự chủ động quan tâm của đối phương dù trong những vấn đề nhỏ nhặt cũng giúp tuổi này vui vẻ cả ngày.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp tốt đẹp đem lại cho người tuổi này nhiều sự giúp đỡ cần thiết trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng nên quá dựa dẫm vào người khác mà quên đi sự cố gắng của bản thân mới là quan trọng nhất.

Vận trình tài lộc khả quan. Các dự án đầu tư dễ sinh lời và đạt được những kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi.

Bạn không phải lo lắng về mặt thể lực trong ngày hôm nay. Không chỉ vậy, tâm trạng vui tươi, háo hức đón chờ những điều mới mẻ cũng giúp cho bản mệnh giữ được phong độ cả ngày dài.

Cẩn trọng: Hạn chế các thực phẩm lạnh và hết hạn sử dụng.

Tuổi Mậu Ngọ: Cần mạnh dạn và thẳng thắn hơn khi trao đổi vấn đề.

Tuổi Nhâm Ngọ: Cố gắng hết sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Số may mắn: 4, 17

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc. Người độc thân cần mở rộng cánh cửa trái tim để đón nhận những điều thú vị và tươi đẹp phía trước. Để làm được điều này thì bản mệnh trước tiên cần phải học cách không nhớ tới những đau buồn trong quá khứ nữa.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, nhanh trí và chu đáo giúp những người này có thêm sự tín nhiệm từ cấp trên. Khối lượng công việc chồng chất dường như không thể làm khó được người tuổi này.

Vận trình tài lộc sa sút. Bản mệnh không cân bằng được giữa thu và chi nên khó tránh khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính.

Hôm nay bạn dễ bị khí lạnh xâm nhập vào cơ thể, tạo nên các bệnh về khí quản. Một trong số những triệu chứng bệnh thường thấy là ho khan. Người bệnh cần chú ý thời gian, nhịp, thanh âm khi ho, cùng màu sắc của đờm để cung cấp thông tin cho bác sĩ. Không nên chủ quan để lâu sẽ rất khó chữa, làm tổn hư cơ thể.

Cẩn trọng: Tâm trạng nặng nề và không hiểu rõ lòng mình.

Tuổi Đinh Mùi: Dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Tuổi Kỷ Mùi: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Số may mắn: 1, 2

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm đang có xáo trộn. Người tuổi Thân cần lưu tâm hơn tới việc bày tỏ quan điểm của mình với nửa kia vì nếu thiếu đi một chút khéo léo thì sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn ngay lập tức.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi. Dự báo con giáp này dễ phải đối diện với khởi đầu khó khăn khi các rắc rối cứ liên tục phát sinh. Bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc để xử lý những vấn đề này nhằm không để thiệt hại thêm.

Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà con giáp này không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Tình hình sức khỏe không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng hôm sau lại dễ mệt và đuối sức. Bạn nên dành thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Nên thận trọng tới vấn đề xuất hành, làm việc trọng đại.

Tuổi Mậu Thân: Dễ bị tiểu nhân bày trò hãm hại.

Tuổi Nhâm Thân: Mâu thuẫn gay gắt giữa cách thành viên trong nhà.

Số may mắn: 8, 23

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm thắm thiết vui vẻ. Các cặp vợ chồng đều có sự thoải mái trong tư tưởng cũng như đồng điệu trong lý tưởng sống nên không khó để dung hoà tình yêu này. Người độc thân cần trau chuốt cho vẻ bề ngoài hơn nếu muốn cải thiện tình trạng tình duyên trước mắt.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Tuổi Dậu đang tìm kiếm cộng sự để bắt tay vào các kế hoạch đã đề ra trước đó nhưng thật khó để tìm được người có chung lý tưởng. Nếu con giáp này có thể hạ thấp tiêu chuẩn lẫn cái tôi của mình xuống thì may ra sẽ dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc khả quan. Người làm kinh doanh lại càng có nhiều cơ hội để phát huy khả năng kiếm tiền trong hôm nay.

Đề phòng các bệnh liên quan đến mạch máu, nội tạng, ruột non. Chú ý ăn uống cẩn thận, không uống nhiều bia rượu ảnh hưởng đến bản thân.

Cẩn trọng: Khắt khe quá mức là lý do khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Đinh Dậu: Có được lòng tin từ mọi người xung quanh.

Tuổi Tân Dậu: Khó hòa hợp được với người trong nhà.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. May mắn che chở mở ra cho người tuổi này không ít cơ hội để thể hiện tình cảm đã cất giữ trong lòng bấy lâu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đôi lứa yêu nhau thúc đẩy tình cảm hiện tại.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Vấn đề cần lưu tâm nhất trong ngày hôm nay chính là bài học về lòng tin. Bởi vì tính cách chân thành, thật tâm và nhẹ dạ cả tin nên con giáp này luôn trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng không thương tiếc.

Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Tử vi ngày mới dự báo có những tín hiệu không may đối với vấn đề tài chính.

Về sức khỏe, bạn cẩn thận các bệnh về da dẻ, tỳ vị có vấn đề, sức khỏe không tốt. Nên đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để bảo đảm cho bản thân mình được tốt nhất.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ kỹ càng nếu có ý định thay đổi công việc.

Tuổi Giáp Tuất: Cần học cách tôn trọng ý kiến mọi người xung quanh.

Tuổi Mậu Tuất: Nên để ý hơn tới cảm xúc của người nhà.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đang còn bất ổn. Xung đột nhỏ xảy ra đủ làm lung lay lòng tin vào mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu khó tìm được sự ủng hộ từ người lớn nên ý định tiến tới lâu dài đang bị ngăn trở.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này bắt tay vào việc khởi đầu công việc một cách suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi này cần nhạy bén hơn trong việc nắm bắt thời cơ trước mắt để thể hiện tốt năng lực của mình, qua đó có cơ hội thăng tiến.

Vận trình tài lộc bình ổn. Không có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn tài chính nhưng bản mệnh vẫn có được sự thoải mái nhờ số dư rủng rỉnh hiện tại.

Bạn cần đề phòng bệnh đau đầu có thể tái phát. Tuổi Hợi vì làm việc quá đà, hơn nữa cũng không chịu nghỉ ngơi đầy đủ mà sức khỏe có phần suy nhược.

Cẩn trọng: Nên thận trọng hơn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân.

Tuổi Đinh Hợi: Cần chú ý hơn tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

Tuổi Tân Hợi: Không nên cất giữ mọi chuyện trong lòng quá lâu.

Số may mắn: 7, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY