Tử vi hàng ngày 16/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải công việc nhiều áp lực. Bảo Bình tình cảm thăng hoa ngọt ngào.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm lứa đôi có thay đổi tích cực. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia đang dần được cải thiện. Không còn những hiểu lầm, ganh đua, thay vào đó là cảm xúc yêu thương đong đầy mà người trong cuộc đã dành cho nhau.

Vận trình công việc đang có dấu hiệu chững lại. Bạch Dương không may trở thành đối tượng để người này người kia nói những lời khó nghe, sai sự thật. Nếu không liên quan thì bạn nên bình thản đón nhận, tập trung làm việc của mình để tránh làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Tử vi Bạch Dương hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian để kiểm tra lại tình hình tài chính sau một ngày tiêu pha quá đà. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tiết kiệm hơn trong các chi tiêu của mình.

Mệt mỏi, dễ cáu gắt vô cớ vì tinh thần sa sút đáng kể từ những áp lực vô hình tạo nên.

Tâm trạng: Dễ mất tập trung, buồn lòng vì chịu sự ghen ghét của người khác.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có tín hiệu khả quan. Kim Ngưu độc thân khi tham gia tích cực vào những cuộc gặp mặt công việc thì khả năng lớn sẽ tìm được một nửa yêu thương. Chòm sao này nên là người chủ động ngỏ ý với đối phương nếu muốn mọi thứ tiến triển nhanh hơn.

Công việc diễn ra hanh thông và hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành tích rực rỡ. Bạn vẫn luôn nỗ lực hơn khả năng mình có vì muốn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua được giai đoạn khó khăn hiện tại, cấp trên nhất định sẽ dành cho Kim Ngưu cái nhìn khác.

Về tài chính thì có vẻ như bạn không có khái niệm về tiền bạc, xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay nói khả năng cao bạn sẽ tiêu tiền không suy nghĩ. Điều này có đôi khi sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu trong tương lai.

Chớ nên chủ quan với chứng đau đầu, có thể đó là triệu chứng của bệnh cũ tái phát.

Tâm trạng: Hào hứng, thư thái, có vẻ như không điều gì có thể khiến bạn buồn phiền.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm có bước tiến bất ngờ. Song Tử dễ dàng nhận được lời tỏ tình yêu thương từ một người bạn đã quen lâu ngày. Có thể thấy mối quan hệ đã tiến thêm một bước mới, chỉ chờ hồi âm của bạn là đã có thể hẹn hò.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển khá thuận. Con giáp tham vọng, dám nghĩ dám làm này một khi đã quyết chuyện gì thì sẽ cố thực hiện cho bằng được. Đôi khi, bạn gặp trở ngại là vì thiếu tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Về tài chính, bạn là một người thích sự an toàn và chắc chắn, cho nên mọi điều mà Song Tử làm hay tiêu tiền hôm nay đều nằm trong sự kiểm soát của bạn. Song Tử sẽ biết cách sử dụng số tiền chi tiêu cho hôm nay một cách tốt nhất. 

Sức khỏe nhìn chung ổn định nên chòm sao này có thể thoải mái “nuông chiều” cơ thể đôi chút.

Tâm trạng: Bối rối, có chút lo lắng và không yên trong lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm bước vào giai đoạn lãng mạn ngọt ngào. Các cặp đôi sẽ có cho riêng mình những khoảnh khắc đáng quý cùng nhau. Cự Giải độc thân có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, cơ hội thoát cảnh độc thân cũng theo đó mà lớn dần.

Vận trình sự nghiệp diễn ra với nhiều áp lực. Khối lượng công việc tăng nhanh, lại thêm tính chất phức tạp khiến bạn dễ dàng chán nản và buông bỏ mọi nỗ lực lâu nay. Hãy dành cho bản thân chút thời gian để nhìn nhận lại tất cả, biết đâu Cự Giải sẽ tìm ra được nút thắt đang tồn tại.

Bạn chi tiêu rất hào phóng trong ngày hôm nay. Trong các cuộc vui, bạn sẵn sàng là người mở hầu bao đãi tất cả bạn bè. Bạn chẳng lo lắng mình sẽ hết tiền chút nào bởi bạn quan điểm: phải tiêu tiền thì mới có tiền.

Mệt mỏi không bắt nguồn từ cơ thể, mà lớn hơn cả là nằm ở tinh thần.

Tâm trạng: Tâm tình tốt hơn, phấn khởi và thư thái hơn trước.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn chưa đi tới đâu. Chòm sao này thể hiện rõ sự lúng túng, e dè thay cho câu trả lời chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Những người đã lập gia đình cần cởi mở, chia sẻ nhiều hơn để không có bất cứ khoảng cách nào được tạo ra.

Vận trình sự nghiệp diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sư Tử bỏ ra gấp đôi sức mạnh, trí lực với mong muốn có thể cải thiện được những kết quả trong hiện tại. Khả năng lãnh đạo đáng khen giúp chòm sao này có thêm nhiều mối quan hệ quý báu cho riêng mình.

Bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Khoảng thời gian gần đây, bạn chỉ dành tiền để mua những gì thực sự cần thiết.

Làm việc vất vả, lại không có nhiều thời gian nghỉ nên nguồn năng lượng trong mình cũng đã cạn kiệt.

Tâm trạng: Bối rối, ngượng ngùng khi phải tiếp xúc với người lạ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm trải qua đoạn thời gian êm ả, bình lặng. Xử Nữ dù đã yêu thương nồng nhiệt nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác cô đơn ngay trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Chỉ cần đối phương có hành động quan tâm trở lại thì liền xua tan cảm giác ấy trong bạn.

Vận trình sự nghiệp đạt được bước nhảy vọt đáng khen. Cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ ai giúp đỡ. Vả lại, tính chất công việc không quá phức tạp nên cũng không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Về tài vận, bạn nên nhớ rằng, khi mua sắm với bạn bè, chắc chắn bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn, do ghé thăm nhiều nơi, nhận được nhiều cổ vũ. Vì thế tốt nhất khi gặp bạn bè hãy đi công viên, cà phê thay vì cùng mua sắm. Có đi bạn hãy thử đi một mình, lúc ấy nhiệt huyết sẽ giảm xuống và không còn muốn mua nhiều nữa.

Tình trạng cơ thể dễ nảy sinh vấn đề đau đầu, song bạn vẫn cần giữ vững tinh thần để cải thiện từng vấn đề một.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và rất khó nói trước

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm sắp tới sẽ có một vài thay đổi. Thiên Bình vẫn không ngừng kiếm tìm cảm xúc mới mẻ trong câu chuyện tình yêu hiện tại. Không gặp trở ngại lớn, chòm sao này có thể mạnh dạn thực hiện mọi thay đổi theo ý muốn của mình.

Công việc có nguy cơ gặp rủi ro và thất thoát. Chòm sao này không thể phát huy tối đa sức mạnh, trí lực cho công việc hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn không thể cải thiện được hiệu quả sau cùng.

Về tài chính, bạn phải biết tiết kiệm, đầu tư và quản lý các khoản nợ của mình một cách khôn ngoan nếu muốn tích lũy của cải. 

Nhắc nhở chòm sao này cần có kế hoạch chăm sóc cơ thể hợp lý với cả chế chộ ăn uống lẫn sinh hoạt.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải vì khối lượng công việc tăng bất chợt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm cũng đón nhận niềm vui to lớn. Bọ Cạp hài lòng với cuộc sống hiện tại, với cả những quan tâm, sự ân cần săn sóc từ người bạn đời của mình. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp, sớm tính chuyện về chung một nhà.

Phương diện công việc đạt được nhiều mục tiêu vượt cả ngoài mong đợi. Sự thể hiện tài tình và xuất sắc trong quá trình làm việc giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên, cơ hội thăng quan tiến chức cũng theo đó mà rộng mở.

Liên quan đến tài chính, kiếm tiền thì khó mà tiêu tiền thì dễ. Bạn phải làm việc hàng ngàn giờ để kiếm được một số tiền nhất định. Một trong những lời khuyên tốt nhất về tài chính cá nhân đó là để thoát nợ và tạo ra của cải, bạn phải chi tiêu ít hơn và mong muốn ít hơn số tiền bạn kiếm được.

Sử dụng thực phẩm kém chất lượng là tiềm ẩn của những căn bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Hào phóng, rộng rãi và tiêu tiền không có điểm dừng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi trở nên nồng nàn, đậm sâu. Nổi tiếng là chòm sao đào hoa, Nhân Mã khi yêu luôn biết cách đem đến hạnh phúc cho người mình thương. Cả hai luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành, và đây cũng là cách mà họ dùng để gìn giữ tình yêu này.

Vận trình công việc có bước tiến đột phá. Nhân Mã đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi thứ để thực hiện cho các kế hoạch sắp tới đây. Nỗ lực của bạn sẽ sớm được ghi nhận, nhưng phải đi kèm đó là tinh thần trách nhiệm và lòng kiên trì.

Về tài chính, Nhân Mã đừng ngần ngại chuyện đầu tư. Ban đầu chắc chắn sẽ gặp thất bại, nhưng tốt hơn hãy thất bại lúc bạn có "ít thứ để mất", còn hơn mất một đống tiền và không có khả năng đứng dậy nữa.

Cơ thể cần được nghỉ ngơi thì bạn cũng không nên cố chấp không nghe.

Tâm trạng: Phấn khích, tràn đầy năng lượng và sự hăng say với cuộc sống này.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm e là vẫn còn kém sắc. Ma Kết khi yêu có vẻ như là mù quáng. Bạn cố chấp theo đuổi, cố chấp bao dung cho người năm lần bảy lượt chối từ tình cảm của mình. Chỉ tính riêng khoản này thì bạn đã không phút giây nào có được hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp có nguy cơ đối diện rủi ro lớn. Khó khăn ập tới bất ngờ khiến chòm sao này không có cách nào để thích nghi tốt. Lại thêm tính sĩ diện nên bạn không muốn nhờ vả ai, kết cục là sức người có hạn không thể giải quyết ổn thoả tất cả.

Về tài vận, bạn nên học cách quản lý chi tiêu và cẩn thận trong những khoản đầu tư. Bạn tạo cho người khác cảm giác là những người dễ chơi và khá cởi mở, nhưng thực chất họ lại thuộc tuýp người cứng nhắc và cứng đầu.

Sức khỏe: Áp lực nặng nề trong công việc dễ đè ép lên tinh thần, hệ thần kinh.

Tâm trạng: Chán chường, buồn tẻ vì có quá nhiều chuyện không như ý muốn.

Tinh tượng:Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm thăng hoa ngọt ngào. Bảo Bình không thích thứ tình yêu gọi là chóng vánh nên luôn có xu hướng xác định nghiêm túc, tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân. Tình yêu khi được xây dựng trên nền móng vững chắc như vậy nhất định sẽ duy trì được lâu bền.

Vận trình sự nghiệp dễ gặp bất lợi. Hôm nay không phải là ngày may mắn để chòm sao này tiến hành việc đầu tư, hợp tác hay mở rộng quy mô làm ăn. Ngoài ra, phương diện tài chính cũng chẳng khá hơn là mấy nhắc Bảo Bình phải thận trọng hơn với túi tiền của mình.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay khá bốc đồng trong việc chi tiêu. Bạn cần có cho mình những kế hoạch chi tiêu hợp lý và đầu tư dùng nguồn vốn thật hiệu quả. 

Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng bạn cần bổ sung thêm nước, hạn chế nước có màu để cân bằng tốt cho cơ thể.

Tâm trạng: Rộng rãi, dễ bị kích thích bởi những thứ mới lạ.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm giữ được êm ấm hoà thuận. Đời sống tình cảm ấm áp, là chỗ dựa tinh thần cho những người trong cuộc khi đứng trước xô bồ của cuộc sống hiện đại. Người độc thân bắt đầu có sự nghiêm túc hơn đối với chuyện lập gia đình.

Vận trình công việc có sự chuyển hướng phù hợp. Với sự giúp đỡ của quý nhân, cung hoàng đạo này dễ dàng tìm được vị trí mới tương ứng với năng lực của bạn. Thay đổi môi trường làm việc sẽ có những khó khăn ban đầu, chỉ cần vững tâm kiên trì thì mọi thứ sẽ qua.

Về tài chính, hôm nay Song Ngư có thể tiêu tốn một khoản cho các thành viên trong gia đình, tuy nhiên bạn cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Và đó cũng là cách bạn ghi được thiện cảm trong mắt người khác, giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Cơ thể khỏe mạnh, năng động vì được cung cấp đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho tinh thần.

Tâm trạng: Hào hứng và bị kích thích bởi những giá trị nghệ thuật mới mẻ.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY