Tử vi hàng ngày 18/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 18/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tài lộc vận đỏ, Thiên Bình tình cảm hài hoà thắm thiết.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu đôi lứa phát sinh vấn đề. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì áp lực cơm áo gạo tiền. Người độc thân mãi loay hoay với con đường công danh nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Công việc có dấu hiệu kém sắc. Bạch Dương bắt đầu có cảm giác nhàm chán với công việc vốn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn không tìm được nguồn cảm hứng hay say mê với những điều mình đang làm, hãy nỗ lực nhiều hơn để tạo ra cơ hội chuyển mình.

Tử vi tài lộc cho thấy, hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Sức khỏe chuyển xấu do tâm tình không tốt, một phần khác là do thói quen sinh hoạt thiếu điều độ của chòm sao này gây ra.

Tâm trạng: Buồn chán, mệt mỏi vì nhiều chuyện không được như ý muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm không được vui vẻ. Cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt chính là nguyên nhân phá vỡ các mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Tử vi khuyên bạn hãy cứ hết mình trao đi tình cảm chân thành và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Vận trình sự nghiệp không được thuận lợi. Hung tinh soi chiếu khiến chòm sao này làm việc gì cũng dở dang, trắc trở. Bạn nên cẩn trọng trước các quyết định quan trọng tránh gây sai lầm ngớ ngẩn.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, bạn sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin và có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới. Những mối liên hệ này sẽ hữu ích trong tương lai.

Sức khoẻ dần đi vào sự ổn định nhờ thói quen ăn uống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ và có tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Thẳng tính, ít có sự kiêng nể hay thoả hiệp trong giao tiếp.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Hồng 

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm thiếu sự hài hòa. Mối quan hệ hai người càng trở nên căng thẳng hơn khi những lần mâu thuẫn, hiểu lầm tăng lên không ngừng. Người độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho mẫu hình lý tưởng nên vẫn chưa tìm được người ưng thuận.

Công việc đạt được nhiều thành tựu. Tinh thần phấn khởi, nguồn năng lượng tràn đầy giúp chòm sao này dễ dàng giải quyết được các rắc rối một cách nhanh chóng. Nguồn tài chính có phần dư dả hơn đem lại cho bạn cuộc sống đáng mơ ước.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Tiêu hao không ít sức lực cho những hoạt động trong ngày, hãy điều chỉnh chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Tỉnh táo, lý trí và có những ý tưởng độc đáo.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm tiến triển đáng kể. Tình cảm chân thành, sự quan tâm chu đáo và ấm áp của bạn đã chinh phục được người đối diện. Người độc thân dễ dàng tìm được bạn tri kỷ, mối quan hệ đang được duy trì trên mức tình bạn.

Công việc còn gặp nhiều khó khăn. Sự thông minh, sự nhạy bén và tháo vát của chòm sao này chưa thể vận dụng tốt trong công việc vì thiếu đi chút may mắn. Thái độ lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này một cách ngoạn mục nhất.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Tỏ ra uể oải, mỏi mệt và căng thẳng vì khối lượng công việc nặng nề, nên cân bằng tốt mọi thứ để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Có sự quan tâm đặc biệt tới những điều huyền bí, tâm linh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu đôi lứa tràn đầy hứng khởi. Bạn khiến bao người thầm ghen tỵ vì luôn có một người yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện. Người độc thân cũng trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

Vận trình công việc diễn ra có chút khó khăn. Sư Tử đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để làm mới tư duy, trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng bảo thủ, thiếu đi sự linh hoạt cần có để dung hoà tốt với những người đồng nghiệp

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Sức khỏe nhìn chung không có vấn đề phức tạp, song bạn cần cân chỉnh lại thời gian ăn uống sao cho điều độ hơn.

Tâm trạng: Phấn khởi, tràn đầy sức sống và niềm yêu đời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có bước chuyển rực rỡ. Chòm sao này may mắn khi có một người hiểu mình, luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để ở bên cạnh và làm chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp.

Công việc diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc tăng đột ngột khiến chòm sao này khó lòng thích ứng kịp thời. Và nhờ có sự hậu thuẫn từ gia đình và giúp đỡ của cấp trên mà bạn có thể dễ dàng giải quyết được các khó khăn trong hiện tại.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn không dành tất cả tiền của mình cho việc mua hàng không cần thiết. Nếu để mắt đến chi phí thì tài chính của bạn vẫn đảm bảo chi tiêu.

Sức khỏe không đáng lo lắng, nhưng điều này không cho phép bạn được chủ quan mà ăn uống thả cửa.

Tâm trạng: Mệt mỏi vì có quá nhiều chuyện cùng ập đến một lúc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm hài hoà thắm thiết. Các cặp đôi yêu nhau cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tình yêu của mình luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Người độc thân tin rằng cứ chân thành thì tình yêu sẽ sớm mỉm cười.

Vận trình công việc diễn ra vất vả gian khó. Thiên Bình có đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục đam mê của mình, nhưng vì thói cứng đầu, hiếu thắng vẫn còn nên khó tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. 

Uống nhiều nước là cách tốt nhất để duy trì một cơ thể tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Cứng rắn nhưng còn khá bảo thủ, cố chấp.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ 

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có thay đổi tích cực. Chòm sao này và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Các bạn yêu nhau bằng sự chân thành và nuôi dưỡng tình yêu bằng sự tin tưởng, bao dung.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông. Bọ Cạp có đủ chín chắn và suy nghĩ đâu ra đó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn nhanh chóng vươn lên vị trí đứng đầu trong sự ngưỡng mộ, kính phục của những người xung quanh.

Trong ngày hôm nay, ban nên tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn hoặc cam kết tài chính trừ khi chúng thực sự cần thiết. Và không bao giờ lãng phí thời gian, tiền bạc để mua những thứ không cần thiết.

Không nên quá phụ thuộc vào những phương thức chữa bệnh truyền miệng khi phat bệnh

Tâm trạng: Chững chạc, nghiêm túc và trưởng thành hơn hẳn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Người độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp. Cảm giác cô đơn ùa về càng khiến khao khát yêu đương trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Vận trình công danh sự nghiệp đang chịu ảnh hưởng. Chòm sao này khó lòng giữ được bình tĩnh khi phải đối diện với ít nhiều thách thức đặt ra trong ngày, từ đó dẫn tới những hành động thiếu kiểm soát gây hậu quả nghiêm trọng.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể hứng chịu thất bại ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác dành lời khuyên cho bạn, đó có thể là một trải nghiệm quý giá. 

Sử dụng nhiều đồ ăn vặt về lâu về dài sẽ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tâm trạng: Căng thẳng và ủ dột vì những chuyện không đâu cứ ập tới.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm tiến triển rõ rệt. Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc trở lại khi chòm sao này đã từng bước tháo gỡ được các nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân yêu thương chân thành và dĩ nhiên sẽ sớm nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Công việc được duy trì ổn định. Đây là một ngày dễ chịu vì khối lượng công việc còn khá ít. Ma Kết có nhiều thời gian rỗi hơn và sẽ tốt hơn nếu như bạn tận dụng nó để bồi dưỡng thêm những kỹ năng chuyên ngành.

Thực hiện các khoản đầu tư cần thiết và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó yêu thích, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Nên chú trọng hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn uống thiếu chất nên da xanh xao, dễ chóng mặt.

Tâm trạng: Thoải mái, biết cảm thông và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Xám 

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu đôi lứa đẹp đẽ như ý. Người độc thân nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể. Những người đã lập gia đình có một ngày đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp đang gặp cản trở. Bảo Bình có vẻ như đang gặp khó khăn khi thích nghi với môi trường làm việc mới. Chỉ khi bạn có sự hoà hợp tốt với thay đổi này thì mới mong phát huy tốt năng lực bản thân.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. 

Tử vi khuyên bạn không nên vội vàng áp dụng lời khuyên chăm sóc sức khỏe nào vì chỉ có bạn mới là người hiểu rõ sự vận hành của cơ thể mình nhất.

Tâm trạng: Lo sợ và luôn đề cao cảnh giác trước những người mới gặp lần đầu.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm gặp chút bất ổn. Sự hồn nhiên có thể giúp bạn nhận thêm nhiều cảm tình từ những người khác phái mới gặp. Tuy nhiên, nếu trong đời sống gia đình mà bạn thể hiện sự vô tư quá mức thì rất dễ khiến đối phương buồn lòng.

Công việc diễn ra không quá phức tạp. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu quả trong công việc thì đòi hỏi ở bạn phải có kế hoạch nâng cao kỹ năng giao tiếp rõ ràng, cụ thể. Đây cũng được xem là lợi thế để chòm sao này duy trì tốt mối quan hệ với cấp trên, đối tác.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Cần cố gắng đảm bảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và lành mạnh, khoa học.

Tâm trạng: Hứng khởi, yêu đời và tìm được nhiều niềm vui trong ngày.

Tinh tượng:  Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY