Tử vi hàng ngày 22/10 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 22/10 của 12 con giáp rơi vào thứ 6, ngày Quý Mão, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu: Tý tình cảm chịu nhiều điều tiếng, Dần vận trình tài lộc rủng rỉnh.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm chịu nhiều điều tiếng. Đào hoa dữ tác động khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi lứa cãi nhau gay gắt vì những chuyện không đáng.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Sự xuất hiện của tiểu nhân dễ tạo ra cho người tuổi Tý các tư tưởng cũng như suy nghĩ tiêu cực. Cộng với khối lượng công việc đè nặng trên vai làm cho con giáp này không thể thực hiện suôn sẻ việc gì.

Vận trình tài lộc biến động. Tử vi khuyên người tuổi này tránh nên đầu tư hay hợp tác trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Về sức khỏe, do phải giao tiếp nhiều nên bạn chú ý uống nước đều đặn, tránh khô cổ, đau họng. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên bạn nên đi ngủ sớm, việc thức khuya không hề tốt cho chúng ta mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất làm việc của bạn trong ngày mới. 

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy dẫn tới những hành động nông nổi.

Tuổi Giáp Tý: Dễ mắc phải các sai sót nghiêm trọng trong công việc.

Tuổi Canh Tý: Đề phòng mâu thuẫn hay xô xát với đồng nghiệp.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 4, 5

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngọ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Người độc thân sớm tìm được người ưng ý nhưng sau khoảng thời gian ngắn, bản mệnh lại cảm thấy cô đơn đến tột cùng. Con giáp này cần mạnh dạn dứt bỏ những thứ không mang lại cho mình hạnh phúc.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. May nhờ có cát tinh nâng đỡ mà nhìn chung mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được xúc tiến thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng tin vào thực lực bản thân hơn là mãi dựa dẫm vào những người xung quanh.

Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng cân đối chi tiêu tốt giúp bản mệnh có được cuộc sống ổn thỏa.

Về sức khỏe, bạn nên tích cực vận động, dù không ra khỏi nhà thì chúng ta vẫn nên tập thể dục đều đặn. Bạn cần phải xây dựng lối sống tích cực hơn trong thời điểm này. Bạn nên đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, phổi.

Cẩn trọng: Sức khỏe có vấn đề đáng lo ngại, nhất là hoạt động của cơ quan tiêu hoá.

Tuổi Kỷ Sửu: Không tin tưởng bất kỳ ai để chia sẻ phiền muộn trong lòng.

Số may mắn: 1, 4

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chó, Tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm vượng sắc. Theo trithuctot.com tuổi Dần độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cũng có thể là nhân duyên đã xuất hiện từ trước nhưng con giáp này vẫn chưa nhận ra.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh hiện đang rộng mở tươi sáng, đầu óc kinh doanh linh hoạt mang lại cho người tuổi này khá nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà gặp đâu cũng đầu tư hay vung tiền.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nếu đủ sức thì nên nhận thêm một vài công việc về nhà để gia tăng nguồn thu nhập hiện tại.

Về sức khỏe, dự đoán hôm nay những người tuổi Dần dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Bố mẹ nên cẩn thận vệ sinh cá nhân, vệ sinh thân thể cho các bé, đặc biệt giữ gìn vệ sinh. 

Cẩn trọng: Làm việc vất vả thì cũng nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ rập khuôn và chưa chịu thay đổi.

Tuổi Nhâm Dần: Quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột.

Số may mắn: 1, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có chút ngáng trở. Người tuổi này có xu hướng trút lên đầu nửa kia những cảm xúc tiêu cực, hờn giận và ghen tuông. May là đối phương là người hiểu chuyện, luôn bao dung vì biết bản mệnh đang phải chịu nhiều áp lực.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Đối diện với tiểu nhân đeo bám nên công việc hứa hẹn sẽ gặp nhiều trắc trở và điều trái ý. Thêm nữa, con giáp này lại không kiểm soát tốt cơn nóng giận trong mình nên dễ làm hại tới các mối quan hệ đang tốt đẹp.

Vận trình tài lộc khá khẩm. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến việc ăn đúng bữa nhé. Ăn sai bữa sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất dẫn đến thức ăn bị lưu trữ thành chất béo hoặc không thể tiêu hóa. Hoặc khi để quá đói mới ăn thì sẽ khó kiểm soát được việc ăn nhiều, chưa kể thức ăn không được nhai nuốt kỹ càng, dần dần gây ra các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa.

Cẩn trọng: Tránh hoang phí dù cho nguồn thu nhập đang được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Đinh Mão: Kiêu ngạo, hống hách và không xem ai ra gì.

Tuổi Quý Mão: Không cho ai bước vào cuộc sống của mình.

Số may mắn: 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 5, 9

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của các yếu tố bên ngoài khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chỉ vì vài chuyện không vừa ý thì tuổi Thìn đã vội vàng nổi nóng và bày tỏ sự tức bực vô cớ với nửa kia.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng tốt, khách hàng tới lui nườm nượp. Những người làm công ăn lương có một ngày tương đối ổn định với công việc hiện tại

Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo đường tài vận của con giáp này chẳng mấy chốc mà có bước nhảy vọt đáng kể.

Tuổi Thìn hãy tập cho mình cách nhìn nhận, suy nghĩ an nhiên về mọi vấn đề trong cuộc sống. Đau khổ và hạnh phúc cũng như hai mặt của một đồng xu, không thể có mặt này mà không có mặt khác. 

Cẩn trọng: Khó duy trì được tài chính vì chi tiêu không theo bất cứ một kế hoạch nào.

Tuổi Bính Thìn: Còn khá mơ hồ về tương lai.

Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì hay chần chừ, do dự.

Số may mắn: 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Lợn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm thuận hoà. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ chân ái của đời mình.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này lo tới lo lui, lo được lo mất với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả, chỉ là do bản mệnh đang tự phức tạp hoá vấn đề lên mà thôi.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện chi tiêu.

Về sức khỏe, chú ý đến việc lưu thông khí huyết. bạn nên ăn thêm đu đủ, củ cải, uống trà cúc để giúp gan thêm khỏe mạnh. Bạn cũng nên chú ý những triệu chứng của cơ thể trước khi trở trời. Hãy dành thời gian thả lỏng tinh thần và tận hưởng khoảng thời gian sống chậm hiếm hoi.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt vì không cân bằng thời gian tốt.

Tuổi Đinh Tỵ: Lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Tuổi Tân Tỵ: Tránh trút lên đầu người khác các cảm xúc tiêu cực.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi này và người yêu của mình đang trải qua khoảng thời gian yêu đương nồng cháy, mãnh liệt. Chưa thể hứa hẹn điều gì ở tương lai, các cặp đôi chỉ mong có được khoảng thời gian bình yên như hiện tại.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị gián đoạn. Do đó, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đối với từng việc mình làm.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Ngọ vô tình xua đuổi đi khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt. Tuy nhiên, bạn không nên "mượn rượu tỏ tình" để giải quyết các vấn đề tình cảm của mình đâu nhé. Rượu ngoài việc tăng năng lượng trong cơ thể, về dinh dưỡng thì rượu không được liệt vào danh sách chất dinh dưỡng.

Cẩn trọng: Tránh tham lam những thứ không phải của mình.

Tuổi Bính Ngọ: Xung đột gay gắt với con cái, cha mẹ.

Tuổi Canh Ngọ: Thật khó để thoả hiệp một điều gì đó.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của đào hoa dữ khiến cho tình yêu đôi lứa có nguy cơ rạn nứt cao hơn. Người độc thân mải mê với việc kiếm tiền hơn nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Con giáp hoà đồng và khéo ăn khéo nói này được lòng rất nhiều người xung quanh. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp cũng được mở rộng hanh thông, nhân cơ hội này có thể tiến hành một vài dự định đã ấp ủ từ lâu.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu chính chủ yếu tới từ công việc phụ, dù gì thì bản mệnh cũng nên xem lại công việc chính của mình.

Sức khỏe của tuổi Mùi gặp ngày Thổ vượng thì da dẻ không tốt lắm. Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại đồ ăn chiên, rán nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay, nóng… vì các thức ăn này sẽ kích thích tiết bã nhờn trong cơ thể, làm da bóng dầu và dễ bị mụn.

Cẩn trọng: Đừng để cái tôi quá lớn phá hỏng tình cảm đã gầy dựng bấy lâu.

Tuổi Đinh Mùi: Cần giữ đầu óc sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Trong mối quan hệ tình cảm của nửa kia và tuổi Thân dễ nảy sinh trục trặc vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai đang có sự thiếu thấu hiểu và cảm thông cho những nỗi vất vả mà đối phương đang phải chịu.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán may mắn sẽ liên tục tìm đến với con giáp này. Sự thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mang tới cho bản mệnh cơn mưa lời khen từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo lắng nhiều tới áp lực tài chính.

Sức khỏe của tuổi Mão được Mộc khí tương trợ nên rất ổn định. Bạn có thể điều chỉnh trọng lượng cơ thể thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần phải giảm lượng tiêu thụ thức ăn hàng ngày trong chế độ ăn uống hiện tại.

Cẩn trọng: Cảm xúc dễ dàng thay đổi, yêu thích hay giận hờn chỉ là tức thời.

Tuổi Nhâm Thân: Tránh tiến hành các công việc trọng đại.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi cho biết người tuổi Dậu dễ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ xung quanh tiêu cực, ảm đạm. Nhưng thực ra, tất cả mọi phức tạp đều do con giáp này tự mình nghiêm trọng hoá vấn đề lên.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tác động của tình cảm dẫn tới việc thay đổi cảm xúc thất thường, dễ bốc đồng của người tuổi Dậu. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác thì con giáp này nên xem xét lại cách làm việc của bản thân.

Vận trình tài lộc may mắn. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp người tuổi này sớm tìm ra cơ hội làm đầy túi tiền cho mình.

Về sức khỏe, tuổi Dậu nhìn chung là ổn định, có thể xảy ra hiện tượng đau mỏi thắt lưng nhưng không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên thời gian này cần chú ý bảo vệ đường hô hấp, tránh để nhiễm khuẩn. 

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng sa sút do làm việc vất vả, kiệt sức.

Tuổi Đinh Dậu: Nói lời khó nghe gây tổn thương người khác.

Tuổi Kỷ Dậu: Đề phòng các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 2, 3

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm bù đắp một phần. Dù có chuyện gì ập tới thì con giáp này cũng nhận được sự đồng hành, lắng nghe và chia sẻ của nửa kia. Người độc thân cũng có cơ hội làm quen, gặp gỡ với những người bạn mới.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không đúng mong muốn. Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn vì trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám cố tình tạo ra nhiều khó khăn, rắc rối. Các kế hoạch đều đi chệch khỏi quỹ đạo đặt ra ban đầu khiến cấp trên không còn quá tin tưởng bạn nữa.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đề phòng hoạ hao tài mất của, tránh nhẹ dạ cả tin.

Áp lực bạn gặp phải không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Cẩn trọng: Nhạy cảm và dễ bị kích động gây tai họa cho bản thân.

Tuổi Giáp Tuất: Đề phòng những người thân tín bên cạnh.

Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan và không có niềm tin vào tương lai.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Nhân duyên nở rộ khuyên người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu không phải lúc nào cũng tìm tới tận nơi mà hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch đang thực hiện từng bước gặt hái thành công ban đầu. Nhưng đi liền với nó là vô vàn áp lực, nặng nề nếu con giáp này không biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có đủ đầy các cơ hội để nâng cao nguồn tài chính hiện tại bằng các kế hoạch hợp tác có lợi.

Hãy chú ý nhiều hơn tới đôi mắt của bạn. Đừng nên làm việc quá lâu với máy tính, điện thoại mà quên cấp ẩm cho mắt. Bổ sung những thực phẩm giàu omega3 bạn nhé. 

Cẩn trọng: Tránh lao đầu vào công việc bất kể đó là thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Ất Hợi: Nên có sự thảo luận, thống nhất với nửa kia.

Số may mắn: 2, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY