Tử vi hàng ngày 22/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 22/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Quý Dậu, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Mão tình cảm có dấu hiệu phai nhạt, Tỵ vận trình tài lộc sa sút.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu nhanh chóng tiến thêm một bước, là tín hiệu của sự thăng hoa và rực rỡ. Đây là cơ hội tốt để người độc thân thổ lộ tình cảm chôn giấu trong lòng bấy lâu với người mình thương yêu.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Tý có được sự tự tin cần thiết để giải quyết các khó khăn trước mắt. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp gián tiếp đem tới cho bản mệnh vài cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh chẳng phải lo lắng nhiều tới việc chi tiêu, thậm chí có thể thoải mái mua vài món quà tặng cho người thân của mình.

Tử vi tuổi Tý khuyên bạn hãy chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là về phần thể chất, đừng ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến tuần hoàn máu kém lưu thông.

Cẩn trọng: Tránh để cái tôi bộc phát, nếu không sẽ cản trở tới quá trình làm việc.

Tuổi Mậu Tý: Sức khỏe có vấn đề do làm việc bận rộn, lao lực.

Tuổi Canh Tý: Lối sinh hoạt thiếu lành mạnh gây hại cho cơ thể.

Số may mắn: 8, 32

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Con giáp này dễ dàng tạo thiện cảm tốt với những người mới tiếp xúc lần đầu nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ. Nhưng bản mệnh cần mạnh dạn hơn nữa để không bỏ lỡ các mối duyên số vụt qua trước mắt.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Có thể thấy những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tuổi Sửu lâu nay đã được ghi nhận rõ ràng. Cấp trên đã có ý cất nhắc con giáp này lên những vị trí cao hơn, xứng tầm với những biểu hiện xuất sắc khi làm việc.

Vận trình tài lộc vượng phát bất ngờ. Tiền rót vào túi như nước xuôi dòng, đặc biệt có lợi cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh có ý định đầu tư.

Bạn nên rèn luyện thân thể đề cao thân thể miễn dịch, cải thiện hệ hô hấp để tránh bệnh tật phát sinh. 

Cẩn trọng: Đừng quá nhẹ dạ cả tin vì không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của mình.

Tuổi Ất Sửu: Đừng để ai dẫn dắt suy nghĩ của mình.

Tuổi Quý Sửu: Mọi rắc rối đều do tính bao đồng mà ra.

Số may mắn: 6, 18

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm vượng sắc. Theo trithuctot.com tuổi Dần tìm được mối nhân duyên ưng thuận, tình cảm cứ ngập chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đời sống vợ chồng được gắn kết hơn trước sau khi đã hoá giải triệt để hiểu lầm.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp có sự kết hợp ăn ý nên dễ dàng mang lại những hiệu quả bất ngờ. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đừng nên xem nhẹ chữ tín.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh phát huy được khả năng kiếm tiền lẫn quản lý chi tiêu, nhờ vậy mà không khi nào rơi vào cảnh túng thiếu.

Bạn nên cẩn trọng chuyện sức khỏe. Hôm nay bạn có thể hơi nóng tính, hay đi xô xát. Đề phòng va chạm gây bất lợi cho bản thân.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Tuổi Giáp Dần: Làm việc thiếu kế hoạch nên ảnh hưởng tới năng suất.

Tuổi Canh Dần: Nên tập trung phát triển thế mạnh của bản thân.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 4, 11

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Con giáp này nên là người chủ động tạo ra những cuộc trò chuyện, quây quần bên nhau cho các thành viên trong gia đình. Tình cảm sẽ được hâm nóng kịp thời nếu như có sự nỗ lực từ cả hai phía.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Mặc dù không tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ suy nghĩ lạc quan, tích cực nên bản mệnh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Điều cần quan tâm trong hiện tại là làm sao để cân chỉnh tốt quỹ thời gian có hạn.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt rõ rệt, bất ngờ làm bừng sáng đường tài lộc của những người sinh năm con Mèo.

Hôm nay bạn nên cẩn thận khi đi ngoài đường vì bạn dễ vi phạm luật an toàn giao thông hoặc vì vội vàng mà va phải ai đó. Ngày xung khắc nhất định không được chủ quan nếu bạn không muốn tự rước họa vào thân.

Cẩn trọng: Sức khỏe dễ sa sút vì không cân đối được thời gian dành cho công việc, dẫn đến làm việc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Đinh Mão: Đề phòng những người đang cố tiếp cận mình.

Tuổi Quý Mão: Cần khiêm tốn trước những thành tựu vừa đạt được.

Số may mắn: 5, 30

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm ảm đạm. Nỗ lực vun vén tình cảm gia đình của người tuổi Thìn gần như đều đổ sông đổ biển khi không cải thiện được tình hình tồi tệ lúc này, đặt quan hệ gia đình vào những tình huống trớ trêu do bất đồng ý kiến.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn, nhiều rắc rối do tính nóng nảy của con giáp này mà ra. Con giáp này cần cư xử khéo léo, tế nhị hơn để thay đổi hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh.

Vận trình tài lộc biến động. Các khoản phát sinh hoàn toàn không thể kiểm soát nên đòi hỏi bản mệnh phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh.

Bạn cần biết đầu tư đúng cách, nhất là sức khỏe. Cần hạn chế mọi đồ uống có cồn và đi ngủ đúng giờ giấc để đảm bảo cho gan hoạt động tốt trở lại.

Cẩn trọng: Nên gác lại ý muốn theo đuổi con đường công danh, thi cử.

Tuổi Bính Thìn: Làm việc không có kế hoạch sẽ không mang lại bất cứ kết quả nào.

Tuổi Mậu Thìn: Làm mà sợ sai thì mãi mãi không thể tiến bộ.

Số may mắn: 4, 17

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm có chút cãi vã. Mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ và nửa kia chẳng những không được giải quyết mà còn có dấu hiệu dây dưa mãi. Thôi thì hãy dành cho đối phương lẫn bản thân mình một khoảng không gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc đã qua.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tác động của ngày tương xung vô tình tạo ra những rủi ro ngoài ý muốn. Con giáp này bắt tay thực hiện việc gì thì liền hỏng việc đó. Chỉ mong bản mệnh sớm chấn chỉnh tốt tinh thần, đừng để mất bình tĩnh mà hành xử xốc nổi.

Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Tỵ nhẹ dạ cả tin nên dễ bỏ hết tiền túi ra để thực hiện một dự án “ma” nào đó.

Sức khỏe ngày này rất ổn định, song bạn vẫn cần chú ý đề phòng tình hình bệnh dịch và có nhiều biện pháp phòng tránh tích cực.

Cẩn trọng: Tự cao tự đại, luôn cho mình là nhất nên không thể tiến bộ được.

Tuổi Đinh Tỵ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc.

Tuổi Quý Tỵ: Tình hình sức khỏe dễ gặp vấn đề bất ổn.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm nảy sinh bất hoà. Các cặp đôi dù đã chung sống bên nhau một khoảng thời gian dài nhưng dường như vẫn chưa hiểu hết về đối phương. Mỗi người đều là một cá thể không hoàn hảo, thay vì tìm cách trách móc thì nên học cách để bao dung.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen, có vài thách thức sẽ tìm đến những người này. Nhưng chẳng sao cả, vì bản mệnh từ lâu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng dù có rơi vào tình huống bế tắc thế nào đi nữa.

Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Dù đã bỏ ra nhiều công sức nhưng bản mệnh thấy kết quả thu được không tương xứng.

Bạn hợp với các môn thể thao tăng cường tính dẻo dai như yoga, thể dục nhịp điệu, nhảy, bơi lội... Đừng xem chúng là nghĩa vụ, hãy coi đó là sở thích. 

Cẩn trọng: Áp lực tài chính khiến con giáp này dễ có xu hướng làm việc miệt mài mà không để ý tới sức khỏe của mình.

Tuổi Giáp Ngọ: Chủ quan, hiếu thắng có thể hối hận về sau.

Tuổi Bính Ngọ: Không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này có vẻ như còn đang coi trọng sự nghiệp quá mà dần quên lãng những thứ tình cảm giá trị bên mình. Nửa kia có thể tha thứ cho sự vô tâm của bản mệnh một lần, hai lần, nhưng nhiều hơn thế thì không chắc.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Nhưng con giáp này cần hạn chế suy nghĩ viễn vông hay xa rời thực tế. Thành công bền vững nhất chỉ có thể được xây dựng trên chính công sức và thực lực từ chính bản thân người đó.

Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là công việc kinh doanh có xu hướng tăng trưởng tốt, đem lại doanh thu rủng rỉnh dưới sự hỗ trợ của Thực Thần.

Những thói quen xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể. Nên tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần và hướng tới những hoạt động lành mạnh.

Cẩn trọng: Làm việc cật lực đến nỗi thời gian dành cho bản thân cũng không có.

Tuổi Đinh Mùi: Sức khỏe đáng báo động do thiếu thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Tân Mùi: Đừng trông chờ nhiều vào những điều xa vời.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 5, 19

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm xáo trộn. Khi không có lòng tin dành cho tình yêu của mình thì cũng đồng nghĩa với việc đang tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách để phá hoại mối quan hệ này.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đủ đường. Thân Hợi tương hại đặt con giáp này vào cảnh phải chịu những chuyện thị phi không đáng. Hung tinh đeo bám khiến người tuổi Thân khó giữ được sự bình tĩnh cần thiết mà hay tỏ ra nóng nảy, kích động vô lý.

Vận trình tài lộc bình ổn. Việc gặp ít nhiều rắc rối trong công việc cũng không thể ảnh hưởng tới doanh thu ổn định của người tuổi này.

Bạn dễ mệt mỏi, suy nhược và gặp những bệnh về gan, tốt nhất đừng sử dụng những chất có cồn. Bạn nên có thói quen uống cà phê vào buổi sáng, vì cà phê lợi gan, đồng thời cũng tăng thêm sức tập trung.

Cẩn trọng: Dễ mất bình tĩnh mà nói năng thô lỗ, làm mất hình ảnh chững chạc thường ngày.

Tuổi Bính Thân: Thiếu tự tin vào năng lực, bản lĩnh của mình.

Tuổi Nhâm Thân: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm trúc trắc. Tuổi Dậu độc thân bắt đầu không còn niềm tin vào tình yêu vì cảm thấy mọi nỗ lực, chân thành của mình đều không đổi được điều gì. Trước khi than trời trách đất thì bản mệnh xem lại bản thân mình trước tiên, có phải là đã quá khó tính khi chọn lựa bạn đời hay không.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trong quá trình đi tìm công việc mới nhờ việc gây ấn tượng tốt bởi tính cách nhanh nhẹn, sáng dạ. Đa tài là tốt nhưng nên tập trung vào thế mạnh lớn nhất của mình thì mới ghi được dấu ấn mạnh mẽ.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Không kể là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều nhận được một khoản dư dôi trong ngày hôm nay.

Sức khỏe tuổi Dậu nên chú ý hơn tới việc ăn uống và nghỉ ngơi để cân bằng lại cơ thể mình.

Cẩn trọng: Thiếu khiêm tốn và tế nhị trong các mối quan hệ xã giao.

Tuổi Đinh Dậu: Làm việc tới đâu hay tới đó nên tiến triển cũng chậm rãi.

Tuổi Quý Dậu: Vội vàng trong những quyết định quan trọng.

Số may mắn: 1, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất với nửa kia có vẻ như đang xuống dốc. Gia đạo bất an càng làm tăng nỗi lo, buồn phiền trong lòng của những người này.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối, nhắc nhở con giáp này cần hết sức thận trọng trước từng quyết định của mình để hạn chế tối đa mọi sai sót. Công việc bận rộn vất vả nên hãy cố gắng sắp xếp quỹ thời gian sao cho hợp lý.

Vận trình tài lộc gây lo nghĩ. Nỗi lo về tài chính, về việc chi tiêu luôn khiến con giáp này chẳng lúc nào được yên.

Sức khỏe nên chú ý những triệu chứng về tim, máu. Những dấu hiệu không tốt có khả năng tiềm tàng những bất ổn nếu bạn không thay đổi thái độ qua loa, thiếu trân trọng cơ thể mình.

Cẩn trọng: Áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vốn là việc không nên.

Tuổi Bính Tuất: Thị phi đeo bám vì lo chuyện bao đồng.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 9

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm xuống dốc. Người tuổi này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và bi quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Rõ ràng mối quan hệ đang có vết nứt thì mới tạo ra cho bản mệnh những nỗi lo đó.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Hợi rạch ròi giữa công việc và tình cảm, tuyệt nhiên không để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Các kế hoạch vẫn đang đi đúng quỹ đạo mong muốn giúp những người này an tâm phần nào.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Các hạng mục đầu tư đến bây giờ mới phát huy tốt hiệu quả và mang lại cho bản mệnh những khoản thu rõ ràng.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý những bệnh về da, tim, máu, thận. Nên thoải mái tư tưởng, chớ nên quá lo lắng ảnh hưởng sức khỏe.

Cẩn trọng: Căng thẳng, mệt mỏi vì có quá nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc.

Tuổi Ất Hợi: Đứng trước những lựa chọn quan trọng.

Tuổi Kỷ Hợi: Để ý tiểu tiết quá mức cũng làm bản thân mệt mỏi.

Số may mắn: 1, 4

Số kiêng kỵ: 3, 10

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY