Tử vi hàng ngày 28/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 28/11 của 12 con giáp rơi vào Chủ Nhật, ngày Canh Thìn, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu: Tý công việc có chút bất ổn, Mão vận trình tài lộc ổn định.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân đang có người theo đuổi, bản mệnh nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu mới biết được rằng họ có hợp với mình hay không.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tâm trạng nặng nề, dễ nóng nảy và thiếu sáng suốt trước các quyết định quan trọng dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, tuổi Tý nhanh chóng lấy lại tinh thần và có thái độ nghiêm túc nên cứu vãn phần nào tình hình hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù nguồn thu nhập có dấu hiệu bị chững lại nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có của ăn của để.

Về sức khỏe, tuổi Tý nên ăn nhiều đồ đắng, đồ ngọt để giúp khỏe mạnh tỳ vị. Những đồ ăn màu vàng sẽ giúp tỳ vị của bạn khỏe hơn, khí huyết lưu thông hơn. 

Cẩn trọng: Mâu thuẫn, xích mích bất ngờ nảy sinh trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tuổi Bính Tý: Tiền bạc trở thành nỗi lo lắng dai dẳng.

Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm gây tổn thương nặng nề.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm được như ý. Bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông cho những điều mà bản mệnh đang trải qua. Đó là nguồn động lực to lớn giúp con giáp này vượt qua những khó khăn trước mắt.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Điềm báo có không ít chông gai, trở ngại trên bước đường công danh sự nghiệp đòi hỏi bản mệnh phải có sự tỉnh táo nhất định. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh, tránh trở thành mục tiêu để kẻ xấu lợi dụng.

Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Sửu cần thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng sẽ không tốt cho việc cân bằng Hỏa tính trong cơ thể hôm nay. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. 

Cẩn trọng: Tài chính gặp bất ổn, cần dè dặt trong chi tiêu.

Tuổi Ất Sửu: Áp lực tài chính đè nặng lên cuộc sống gia đình.

Tuổi Quý Sửu: Điềm báo có thất thoát tài chính, nên đề phòng có kẻ hỏi vay mượn.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm thăng trầm. Cảm xúc khá mãnh liệt khiến những người độc thân dễ gặp rắc rối trong quá trình bày tỏ cảm xúc của mình. Những người đã lập gia đình có xu hướng tìm đến cuộc sống an ổn, bình dị.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Dần cứ việc an tâm thực hiện các kế hoạch đã đề ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Trong khoảng thời gian tiềm ẩn nhiều mối nguy nan này, bản mệnh tuyệt đối hạn chế trong các quyết định liều lĩnh và mạo hiểm.

Vận trình tài lộc hanh thông. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ cũng không che khuất được khả năng tiềm kiếm cơ hội kiếm tiền của chòm sao này.

Tử vi tuổi Dần hôm nay khuyên bạn nếu làm việc lâu và cảm thấy nhức mỏi lưng, bạn có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không thật sự ổn định do thói quen ăn uống thiếu điều độ và khoa học.

Tuổi Mậu Dần: Không dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình và những người thân bên cạnh.

Tuổi Canh Dần: Thiếu quyết đoán trong các quyết định quan trọng.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm hài hoà. Mão Tuất nhị hợp dần xoá bỏ những nghi ngờ, hiểu lầm giữa các cặp đôi. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết, mặn nồng và trở thành ước muốn của không ít người.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ thở. Con đường công danh hay học vấn đều đạt được thành tích đáng kể. Các mối quan hệ xã giao, hợp tác cũng thuận lợi đủ đường giúp người tuổi Mão có thể an tâm thực hiện tiếp đam mê, hoài bão của mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Mão nên bắt đầu nghĩ đến việc tiết kiệm, tích luỹ để nâng cao số tiền đang sở hữu.

Tuổi Mão nên nhớ rằng ăn quá thừa dinh dưỡng cũng giống như trúng độc. Bạn hãy duy trì nguyên tắc ăn uống theo quy luật nhất định.

Cẩn trọng: Sức khoẻ là vấn đề đáng quan tâm trong ngày hôm nay.

Tuổi Đinh Mão: Nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Tuổi Quý Mão: Sợ hãi, lo lắng những chuyện không đâu.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình thường. Mặc dù chuyện tình yêu đôi lứa không có vấn đề đáng bận tâm nhưng con giáp này hãy nên có sự chủ động trong việc hâm nóng tình cảm vì có dấu hiệu phai nhạt, rạn nứt.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng không tưởng. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật hay quảng cáo sẽ phát huy được toàn bộ khả năng sáng tạo của mình. Năng lực được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, tuổi Thìn càng có thêm niềm tin để đi tiếp con đường mình đã chọn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc ký kết hợp đồng và các hạng mục đầu tư đều thuận buồm xuôi gió đem tới cho con giáp này nguồn thu nhập đáng kể.

Về sức khỏe, tuổi Thìn nên nhớ rằng bất cứ cái gì cũng phải có mức độ, ăn phải có mức độ, ngủ phải có mức độ, luyện tập cũng phải có mức độ, luyện tập quá mức cũng sẽ khiến cho chức năng miễn dịch bị giảm. 

Cẩn trọng: Sự lười biếng trong việc tập luyện thể thao dễ dẫn tới nhiều bệnh tật không mong muốn.

Tuổi Giáp Thìn: Tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vả không đáng.

Tuổi Mậu Thìn: Nên hạ thấp cái tôi và học hỏi, tiếp thu ý kiến từ người khác.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tươi sáng. Tình yêu lứa đôi đem lại cảm giác hạnh phúc, viên mãn cho những người trong cuộc. Tình yêu của con giáp này trở thành điểm đến lý tưởng của không ít người ngoài kia.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Không có nhiều biến chuyển đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Nhưng người đang làm trong lĩnh vực mới nên biết cách sắp xếp công việc hợp lý, cụ thể là phải ưu tiên cho những công việc quan trọng và cấp bách hơn.

Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tuổi Tỵ dù làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán cũng có một ngày may mắn liên quan tới vấn đề tài chính.

Vì quá tự trọng nên những lời khuyên từ người khác chẳng giúp bản mệnh thoải mái mà thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn đang nghĩ chưa thông nên hãy dành thời gian chăm sóc cho mình. Một khi tâm tư thoải mái và buông bỏ được cái tôi, tuổi Ngọ sẽ tiếp thu và chia sẻ tốt hơn.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ nói xấu, bôi nhọ danh dự và uy tín.

Tuổi Đinh Tỵ: Chuyện tình cảm không được như ý muốn.

Tuổi Tân Tỵ: Bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp vì những tiêu chuẩn đặt ra quá cao.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 1, 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Công việc sớm được giải quyết ổn thoả, tuổi Ngọ có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu trong gia đình. Việc chủ động chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ trong lòng giúp các cặp đôi càng thêm gắn kết, yêu thương nhau hơn.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dự đoán tuổi Ngọ sẽ có một ngày tràn ngập may mắn, dù có trở ngại thì cũng không đáng bận tâm. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này xác định được khả năng cũng như đam mê thật sự của mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư gần như đều thu về một khoản đáng kể giúp tuổi Ngọ có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu của bản thân.

Bạn nên bổ sung duy trì đều đặn các nguồn thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo bù đắp chất cho cơ thể vì đôi khi bộ máy sinh học của chúng ta không hấp thụ được các chất trong quá trình tiêu hóa.

Cẩn trọng: Lười biếng vận động sau những giờ làm việc căng thẳng chỉ càng khiến bản mệnh thêm uể oải, mệt mỏi.

Tuổi Bính Ngọ: Sức khoẻ xuất hiện các vấn đề bất lợi, nên thăm khám bác sĩ sớm.

Tuổi Canh Ngọ: Đề phòng hoạ thị phi, tranh chấp.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Tuổi Mùi không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực và dễ bày tỏ sự nóng nảy, cáu gắt với nửa kia. Một phần nữa là do cả hai không tìm được sự đồng điệu trong lý tưởng sống lẫn cách nuôi dạy con cái.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Đã đến lúc người tuổi Mùi nên cân nhắc lại công việc hiện tại của mình. Nếu công việc tiêu tốn nhiều thời gian và công sức mà không đem lại kết quả xứng đáng thì bản mệnh nên dừng lại, thay vào đó là nghĩ đến những dự định tiếp theo.

Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này nên học cách quản lý tài chính thông minh để có khoản tích luỹ dùng đến trong những trường hợp khẩn cấp.

Về sức khỏe, tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa. Nguyên nhân có thể đến từ tâm lý căng thẳng, hoặc cũng có thể là vì bạn ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh. 

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân nói xấu, bôi xấu uy tín và danh dự.

Tuổi Đinh Mùi: Có hoạ hao tài tốn của, thận trọng trước các quyết định đầu tư, hợp tác.

Tuổi Quý Mùi: Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuy nhiên, tử vi dự đoán mối quan hệ tình cảm của con giáp này với nửa kia đang có dấu hiệu phai nhạt, rạn nứt. Tuổi Thân nên chủ động hâm nóng lại tình yêu này bằng những buổi hẹn hò lãng mạn.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ đòi hỏi con giáp này cần phải bình tĩnh, tỉnh táo thì may ra mới giải quyết ổn thoả. Trong mọi hoàn cảnh, việc tham khảo ý kiến của người khác là cần thiết nhưng đừng bao giờ để những ý kiến đó chi phối đến quyết định của mình.

Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập chính không thật sự ổn định, bản mệnh nên cân nhắc đến việc tiến hành các mục tiêu tiếp theo để tài chính không bị gián đoạn.

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay không được tốt, có biểu hiện lơ là, mất tập trung. Đôi khi cứ như là bị “rơi mất não”. Bạn có thể nghe thêm nhạc giao hưởng trong khi làm việc, được khoa học chứng minh là giúp tâm trí bám sát tốt hơn vào mục tiêu và nhiệm vụ.

Cẩn trọng: Tình cảm không được như ý muốn ảnh hưởng ít nhiều tới tâm tình của con giáp này.

Tuổi Mậu Thân: Tình cảm dễ nảy sinh bất hoà, mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Nhâm Thân: Nên suy nghĩ cởi mở và tránh sự rập khuôn, cứng nhắc.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Điềm báo có kẻ thứ ba bước chân vào mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Chỉ khi người trong cuộc có đủ sự tỉnh táo và lòng chung thuỷ thì mới vượt qua được thử thách tình yêu này.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Những quyết định sáng suốt vào những thời điểm thích hợp đem lại cho con giáp này những bước tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, sự chủ quan và ỷ lại vào người khác sẽ là rào cản lớn cho chính bản mệnh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Dậu có những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc trong hôm nay, ngoài ra bản mệnh còn có nhiều khả năng trúng thưởng hay trúng số bất ngờ.

Về sức khỏe, tuổi Dậu nên cẩn thận với các vấn đề về phổi và dạ dày của mình. Bạn nên ăn uống đầy đủ, hạn chế đồ uống có cồn hay là các loại chất kích thích khác. Phụ nữ tuổi Dậu đang có thai lưu ý nếu là thời kỳ đầu thì hết sức cẩn thận, di chuyển nhẹ nhàng và đừng lao động quá sức.

Cẩn trọng: Tình cảm dễ đổ vỡ nếu không giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Tuổi Đinh Dậu: Công việc phát sinh nhiều vấn đề rắc rối khó giải quyết ổn thoả.

Tuổi Quý Dậu: Cố chấp và mù quáng trong chuyện tình cảm nên nhận về tổn thương.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm kém sắc. Tuất Thổ tự hình khiến người tuổi Tuất phải lo nghĩ, bận tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Nếu nhận ra người ấy không có tình cảm với mình, bản mệnh cũng đừng nên cưỡng cầu hay gượng ép.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Một vài sự cố bất ngờ khó đề phòng trước xảy ra đòi hỏi con giáp này phải có sự bình tĩnh nhất định mới mong giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, trong từng trường hợp, tuổi Tuất sẽ có những cách ứng biến linh hoạt khác nhau.

Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này không có khả năng kiểm soát vấn đề tốt, nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất nếu không có kế hoạch quản lý tài chính tốt.

Về sức khỏe, tuổi Tuất nên tránh gió tránh nắng, giúp lưng được ấm áp để lưu thông căn khí, tăng cường sức khỏe.Bạn hôm nay có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể. 

Cẩn trọng: Có tranh chấp và đối đầu gay gắt trong quá trình làm việc.

Tuổi Giáp Tuất: Tình cảm đổ vỡ vì tính cách khác biệt.

Tuổi Canh Tuất: Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và trách nhiệm.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm ổn định. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ, đầm ấm bên nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc nên có những sự chủ động khác nhau để hâm nóng tình yêu đang có dấu hiệu nguội lạnh theo thời gian này.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, dễ dàng. Những người đang có ý muốn khởi nghiệp nhất định sẽ có bước khởi đầu thuận lợi, thi cử thì đỗ đạt cao. Hơn nhiều người khác, con giáp này luôn tập trung trí lực để hoàn thành các mục tiêu trước mắt.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Mặc dù nguồn thu nhập không hẳn là dư dả nhưng cũng đủ để con giáp này cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tuổi Hợi hôm nay chú ý rèn luyện cẳng chân, mắt cá, tích cực chạy bộ để lưu thông khí huyết, hạn chế uống rượu, đồ uống có cồn và ăn quá mặn thì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Để tăng cường chức năng của gan và túi mật thì nên ăn các thức ăn như rong biển, đậu. Có thể chế biến muối chua làm gỏi để dễ ăn hơn.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt.

Tuổi Ất Hợi: Thức khuya, bỏ bữa dễ gây bệnh tật.

Tuổi Tân Hợi: Xui rủi đeo bám nên làm chuyện gì cũng dở dang.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 5

Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY